21 thoughts on “Yêu cầu Thường Vụ QH xem xét lại Quyền miễn trừ của ĐB Lưu Binh Nhưỡng nhằm mục đích gì?

 1. Anh hãy kiên trì chịu đựng vì trong lúc giao thời anh nhớ lại ngày 30/04/75 sẽ biết mình phải làm sao….?

 2. Bình luận theo kiểu của KTV3 thì khác gì đẩy ông Lưu BN vào Hồ nước lạnh, làm triệt tiêu ý chí của 1 vịđại biểu đã và đang đc xã hội quan tâm, và có thể nói là cao trào cách mạng mới đc rất nhiều người đang đi theo. Với giọng đọc và tiết âm của nhà bình luận thì KTV3 cũng là bọn theo gió ăn tàn, ko chịu đấu tranh, chỉ ngồi há miệng chờ Sung rụng mà thôi. Mà cái kiểu đấu tranh và tư tưởng đó thì là đặc thù của người miền Bắc.

 3. Ông đại biểu QH Việt Nam được nhiều kênh tiếng việt hải ngoại tung hô đến vậy…???

 4. Đúng ra đcs phải cảm ơn ông nhưỡng vì đã chỉ ra nhưng thói xấu mà sửa chữa cớ gì mà chù úm ông nhưỡng.dân giờ có mấy ai tin tưởng lãnh đạo nữa đâu.nếu đcs ko chấn chỉnh lại ắt sẽ loạn.

 5. Phong thiếu tướng cho Nguyễn hữu Cầu có đúng luật không?Cầu chỉ là GĐCA của tỉnh Nghệ an,theo luật thì chỉ có ở TPHCM và Hà Nội mới có GĐCA là cấp tướng?

 6. Mấy thằng đại biểu chi biết nói về hiện tương xã hội a rua giúp lũ đầu đất chống phá đất nước cần loại bỏ chúng là giặc đó nó không giúp gì cho đất nước nói thao thao bất tuyệt mà bán thân bất tài vô dung

 7. Trông BÔ TŐĪ CHĪNH CÁI QÙYÊN LÂŅ,OK,ĐB CHO NGÜÖĪ DÂN CHÏ ĐÜÖțÇ MÔț QÙYÊN HÀ,, môț quêñ cűa dân cho chó ăn,okok

 8. Trung ngôn nghịch nhĩ mà – cuốc hội cũng không thích mà phải nói theo lề định sẵn …..

 9. May con " viit" tham chi hai chu Trung quoc con khong dam keu ten thi lay gi dam noi len su that ( tau trung quoc thi noi tau la giac trung quoc thi noi la nuoc ngoai) nghe that nhuc nha

 10. Cần miễn trừ đại biểu Quốc Hội Lưu Bình nhưỡng ,vì: Là Tiến sĩ luật ,nhưng không hiểu biết luật.Việc một đại biểu Quốc hội ,với công việc của phó Ban dân nguyện,nhưng không thấy NHƯỠNG đi sâu vào :
  -Việc sai sót trong việc thực thi chính sách ,pháp luật ,của các địa phương.
  -Không hề có ý kiến về: chính sách xoá đói giảm nghèo,việc sắp xếp việc làm ,thi tuyển công chức tại các địa phương trên cả nước.
  -Không hề có ý kiến về việc các trường Đại học,và học nghề đưa học phí với giá cắt cổ 35nghìn đô/1năm học.Nếu là dân nguyện ,thì phải biết rõ những người cho con đi học được với giá trên chắc chỉ có kinh doanh buôn bán heroin ,hoặc tham nhũng như Đinh La thăng,hoặc Trịnh Xuân Thanh mà thôi.
  -Việc tổng kết các sai phạm đã xử lý,đang xử lý thì NHƯỠNG diễn giải ,chửi bới như một Giáo Sư trước nghị trường mà coi các đại biểu giống học sinh tiểu học.
  -Việc tố cáo vi phạm của ngành Công an, theo kiểu vơ đũa cả nắm,không có dẫn chứng cụ thể,trong phong cách bố tướng.Việc đưa ý kiến phê phán nhiều Chiến sĩ sai phạm là cần thiết.Nhưng không vì đó mà xúc phạm các lãnh đạo ngành một cách thô lỗ,ít chữ như vậy.
  -Rất muốn các Đại biểu Quốc hội nói ra vướng mắc của xã hội ,để quán triệt và đi đúng với nghị quyết của Đảng.Nhưng phải có dẫn chứng cụ thể,để các đơn vị liên quan biết và có đường sửa chữa.Việc hầm hồ giơ chân ,múa tay không khác gì một nhân viên làm nghề đòi nợ thuê.Nếu đứng ở đầu chợ thì không sao.Trên diễn đàn như vậy ,giống như làm trò đền ơn báo oán(chùa Ba vàng) chữ không phải nghị sĩ trên diễn đàn.
  Mong NHƯỠNG được về với công việc đời thường để không làm xấu một diễn đàn đại diện cho cả nước ,trước bạn bè Quốc tế.

 11. Do ,tai sao bao dan o tin dang ,boi dcs bay gio chi la tam binh phong che day de nhom nay thao tung ,co dang la co quyen va se long quyen .ai kiem tra dang ,chi co dang kiem dang ,o co dang nao kiem tra dang nao ,khi da thao tung hai ben cung duoc an thi ai noi duoc ai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *