Hi! Chào mọi người. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh gia đình chị Mang Thị Nhã 27 tuổi dân tộc chăm và 3 bé Mang Thị Én 5 tuổi, Mang Thị Trim 4 tuổi và Mang Thị Bày 14 tháng để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẽ cùng chị về hoàn cảnh của mình cũng như công việc hằng ngày chị đi làm để kiếm tiền lo cho con. Theo chị Nhã kể thì chồng chị bỏ mẹ con đi tầm 2-3 năm rồi không về nhà một mình chị phải đi làm để lo cho ba bé, công việc làm thì ai thuê gì thì chị làm nấy chứ cũng không cố định hằng tháng. Con thì còn nhỏ đứa lớn nhất chỉ mới 5 tuổi nên chị cũng không đi làm nhiều được, bữa cơm gia đình chị chỉ toàn cơm với lá sắn. Xót thương hoàn cảnh chồng bỏ đi 4 mẹ con đùm bọc ăn cơm với lá sắn qua ngày | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

22 thoughts on “Xót thương hoàn cảnh chồng bỏ đi 4 mẹ con đùm bọc ăn cơm với lá sắn qua ngày | lang thang sài gòn

  1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  2. Chị ấy 27 tuổi mà 3 đứa con nhìn khổ quá . mà cho mình góp ý kiến nhà phải ngăn nắp một chút nhìn dơ bẩn quá

  3. thèm lá sắn mà ko có mà ăn đây . tưởng miền nam ko biết ăn lá sắn chứ . mà có ai biết sài gòn biết chỗ nào bán lá sắn ko vầ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *