Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Trước đó khoảng đầu tháng 3 năm 2019, kênh Khám phá vùng quê có nhận số tiền hơn 55 triệu đồng của các mạnh thường quân nhời chuyển tặng cho bà Lê Thị Lý (69 tuổi ở ấp 6, xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) và sau khi trao tiền cho bà Lý thì bà có đồng ý gửi cho 2 người hàng xóm để tránh bị thất thoát.
Tuy nhiên sau khi đăng tải video, rất nhiều anh chị, cô chú đã tỏ ý không đồng tình và nghi vấn sẽ bị thất thoát số tiền, cũng như lo ngại 2 chị hàng xóm sẽ bòn rút số tiền đó. Tuy nhiên mới đây, sau khoảng 4 tháng có dịp quay trở lại thăm bà và hỏi rõ về số tiền thì anh Hải (con trai bà Lý) cho biết hàng tháng vẫn lấy tiền đều đặng (2 triệu đồng mỗi tháng) để chi tiêu hợp lý và anh Hải vẫn đi làm hồ để tăng thêm thu nhập.
Ngoài ra, chị Hằng, người có mặt trong video cũng đứng ra thuê thợ để làm mở rộng thêm căn nhà, làm thêm khu vực rửa chén, lát thêm gạch hoa cho căn nhà thêm sạch đẹp bà đóng la phông chống nóng cho căn nhà của bà Lý.
Nhìn những việc làm đó để cho thấy những người nầy sự rất thương bà cụ Lý và muốn giúp bà cứ không có ý ăn bớt tiền của bà cụ già, mong mọi người đừng đổ cho người khác tiếng xấu.
Cập nhật thêm về tình hình của bà Lý, chỉ mới khoảng 5 tháng qua nhưng sức khoẻ của bà Lý ngày càng yếu trong thấy, bà không còn nhớ nhiều, có vẻ bà cụ đã lẫn đi nhiều.
Tuy vậy cuộc sống của 2 mẹ con đã ổn đinh, không phải sợ mưa gió. Hàng tháng người giữ tiền vẫn đưa đầy đủ để anh Hải trang trải và lo cho mẹ, hiện anh Hải vẫn đi làm thợ hồ để có tiền lo cho cuộc sống.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

32 thoughts on “Xoá tan mọi nghi ngờ về 2 chị gái ăn chặn tiền của bà cụ gầy trơ xương sống trong căn nhà lá

 1. Nhà cửa sạch sẽ gọn gàng. Con trai hiếu thảo tốt quá.
  Xin bề trên phù hộ cho tất cả mọi người được bình an . May mắn .

 2. Thảo ơi ! Chúc con nhiều sức khỏe để đem tình thương đến những mãnh đời bất hạnh ! 💖💖💖💖

 3. Bà có bệnh gì hôn sao không đưa đi khám bệnh tôi nghiệp mới sau chín tuổi cũng chưa già lắm chắc cuộc sống khổ quá cho nên bây giờ bà suy kiệt sức khoẻ tôi quá

 4. thương Bà và Chú quá cháu chúc Bà và Chú sống lâu 1000 tuổi ạ và luôn luôn mạnh khỏe ạ😘😘

 5. co manh thuong quan va co cac nha hao tam la su am ap cho long nguoi rat chan thanh gui den cam on cong duc vo luong troi se ban cho cac nha hao tam va cac manh thuong quan dao cang dao them voi .2vo chong anh chi cung vay

 6. Người ta tin tưởng mới giao tiền giữ dùm chú ăn uống gì tiền đó thất đức chết mong rằng mọi người đừng nghĩ sai về người ta tôi nghiệp

 7. Đúng lắm, em thỉnh thoảng đến thăm bà và theo dõi chi tiêu như vây thì an tâm lắm. Thật cám ơn em nhiều !

 8. Cám ơn em Thảo, cám ơn tấm lòng của em. Chúc em và gia đình nhiều sức khỏe và vạn sự an lành nhé!

 9. Co chuc vo chong con co nhieu suc khoe .
  De lam cau noi cho nhung nguoi ngheo kho khan .va kg quen tat ca manh thuong quan da co vong tay lon giyp do moi nguoi

 10. Cai KET qua DEP cung nho vc THAO VY va.cac nha.HAO TAM . Vui long cho GD cua cu ba va Hai.👍🧡🧡🙏🙏👏👏👏👏👏👏

 11. Chắc Thượng Đế thương xót những mảnh đời quá cùng cực nên cử Thiên Sứ xuống cứu giúp qua vợ chồng Thảo Vy và những tấm lòng vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *