Chúng ta đều biết rằng nhân tướng học siêu quan trọng về hình dáng kích thước. Cho bắt buộc, lúc quan sát ngón tay, độ dài và hình dạng của chúng bắt buộc được quan sát tỉ mỉ. Chúng phản ánh được khí chất, tính bí quyết, sức khỏe của chủ nhân.

Tuy nhiên, dài hay ngắn là so với chiếc gì, dùng hệ quy chiếu hay cách nào để tính toán. Có người nói ngón tay em dài, nhưng theo nhân tướng thì lại không. Ví dụ thực tế: ko thể so độ dài ngón tay, bàn tay của một người cao 1m6 với 1 người 1m8 vì kết cấu xương của họ khác nhau. Tất nhiên cũng có ví như dị tướng với kích thước đặc biệt. Nhưng bạn cũng hiểu rằng số người đó rất rất ít, trường hợp không thì đã ko được quy thành dị tướng.

Trong phần này, chúng ta chỉ tập trung vào bí quyết thức đo độ dài ngón tay theo phương pháp trải nghiệm tay hơn là tập trung vào lý giải. Phần lý giải mời bạn đọc ở trong bài: xem ý nghĩa các kiểu bàn tay luận tính bí quyết, vận mệnh tương lai.

Lưu ý: đọc tướng tay là xem tổng hợp, việc xem các ngón là để tổng hợp, phân tích tạo ra phán đoán thêm chuẩn xác tổng thể, ko thể quy chụp đơn lẻ, tách ra đi cả bàn tay. Đôi lúc tướng ngón tay có thể xấu nhưng tổng thể bàn tay thấp vẫn có thể hỗ trợ và xóa đi các điềm xấu.


1. Ngón tay dài hay ngắn

Chúng ta bắt buộc thống nhất với nhau các luận đoán dưới đây chỉ tính riêng về ngón tay, ko quyết định toàn bộ con người. Để xét đoán chuẩn xác, phải hài hòa đa dạng yếu tố trên bàn tay.

Đâu là độ dài tiêu chuẩn của 5 ngón tay

Ko mang công thức tuyệt đối cho câu hỏi này. Phương pháp xoàng dùng nhất là lấy ngón giữa khiến hệ quy chuẩn để đo độ dài của các ngón tay khác. Lý do tầm thường được lựa chọn nhất là vì trên bàn tay, ngón giữa là ngón dài nhất, cũng là ngón đại diện cho bản thân.

Bí quyết phân định độ dài tiêu chuẩn như sau:

Ngón mẫu mang độ dài tiêu chuẩn nằm ở phần giữa đốt thứ 3 của ngón trỏ, rẻ hơn là ngắn, cao hơn là dài.
Ngón trỏ nằm ở giữa đốt thứ nhất ngón giữa, cao hơn là dài, thấp hơn là ngắn
Ngón vô danh (ngón áp út) nằm ở 1/3 đốt đầu tiên của ngón giữa, cao hơn là dài, rẻ hơn là ngắn.
Ngón út nằm ở cuối đốt thứ nhất ngón áp út, cao hơn là dài, rẻ hơn là ngắn.
Độ dài ngón tay được xác định thế nào, phương pháp tính
Độ dài ngón tay được tính từ điểm đầu tiên ngón tay ở trên mu bàn tay (bàn tay úp xuống) cho tới điểm cao nhất nơi đầu ngón tay. Cách tính này để biết ngón tay dài hay ngắn hoặc trung bình so với độ dài bàn tay. Độ dài bàn tay sẽ lấy từ bên dưới đường ngang cuối cộng ở đốt ngón giữa đến phần cao nhất ở đường ngang cổ tay.


Ngón tay dài là người suy nghĩ cẩn trọng

Số đông những người sở hữu ngón tay dài xoàng là những người suy nghĩ vô cùng cẩn thận trước khi hành động, mang thể gọi là người kỹ lưỡng. Vì thế họ yêu thích với công việc ít buộc phải ra quyết sách pháp đồ.

Ngón tay ngắn là người vội vã

Kém những người mang ngón tay ngắn hơn bàn tay thường sở hữu có tính vội, hấp tấp, hành động trước suy nghĩ sau. Bởi thế họ sẽ ko ưa thích làm cho những công việc có tính chất buộc phải suy nghĩ nhiều.

Ngón tay và bàn tay dài bằng nhau là bàn tay đẹp

Chủ nhân sở hữu bàn tay sở hữu tỉ lệ độ dài ngón tay và bàn tay bằng nhau là người đạt được sự cân bằng giữa suy nghĩ và hành động, rất xuất sắc, xoàng xĩnh được gọi là tay đắc bí quyết. Tất nhiên bắt buộc bắt buộc cân nhắc thêm các khía cạnh của bàn tay, chiều dài của các ngón tay khác trên bàn tay.

Ngón tay thô nhỏ là tướng tay thấp


Ngón tay thô cho dù dài hay ngắn ra sao thì đều sở hữu ý nghĩa tố chất cơ thể tốt, thể lực dồi dào, tư duy linh động, nhanh chóng nhạy, tính tình vui vẻ. Ngược lại ngón tay mềm yếu sẽ kém cỏi là người cảm tính, thể lực ko thấp, tư duy thiếu thời gian nhanh nhạy. Đàn hắn ngón tay yếu mềm, ko đủ cứng thô sẽ khó phú quý. Nhưng trường hợp là cô gái sở hữu ngón tay yếu hèn mềm lại sở hữu ý nghĩa gia đình, sự nghiệp hanh thông.

2. Luận giải ý nghĩa độ dài các ngón tay
Ý nghĩa độ dài ngón mẫu
Ngón mẫu dài

Ngón cái dài khi mang độ dài vượt tiêu chuẩn được nêu ở trên. Người sở hữu ngón chiếc dài kém là người sở hữu phản ứng, suy nghĩ nhanh nhẹn, sở hữu tài năng thích ứng buôn bản hội cao.

Ngón chiếc dài hơn khá rộng rãi so với tiêu chuẩn xoàng xĩnh là người có trí tuệ và thể lực đều thấp, có thể tạo ra danh tiếng. Họ là những người giàu tận tình, ý chí kiên cường, thường là người chỉ huy lý tưởng.

Ngón chiếc dài, tròn, cong

Là người thích giao lưu, gần gũi với người khác, dễ để lại ấn tượng rẻ, có cuộc sống tương đối sung túc.

>>Xem thêm: nam giật mắt trái

Ngón cái ngắn

Ngón cái ngắn hơn tiêu chuẩn kém cỏi là người thiếu tài trí, tài năng thể hiện tình cảm không rẻ. Giả dụ ngón chiếc ngắn hơn tiêu chuẩn hơi nhiều thì chủ nhân thường là người bị động, thích nghe lời nói ngọt ngào. Tính bí quyết người này thiên biến. Để thành công họ bắt buộc biết cách tự kiềm chế, ưa thích với việc phục tùng mệnh lệnh hoặc làm lãnh đạo cấp cơ sở.

Ngón loại dài vừa phải

Ngón cái tiêu chuẩn được tính lúc ngón chiếc mang độ dài thích hợp với độ dài tiêu chuẩn hoặc ngắn hoặc dài hơn tiêu chuẩn 1 chút xíu. Chủ nhân ngón mẫu thế này tầm thường là người nghiêm chỉnh, chân thành, không mang dã tâm, không hoang tưởng liều lĩnh, nhưng cũng không sở hữu tính ỉ lại. Người này mặc dù tương đối thiếu chí tiến thủ nhưng sở hữu năng lực tự tạo dựng được cuộc sống ổn thỏa, luôn có chừng mực trong công việc, luôn khiến cho người khác cảm thấy yên tâm, không tạo ra những thứ làm người khác thấy sửng sốt.

Ngón mẫu mềm mại

Là người am hiểu thế sự, linh hoạt, nhạy bén, biết tiến biết lui đúng khi, nhưng không đủ nhẫn nại, khiến cho việc xoàng xĩnh đầu voi đuôi chuột.

Ngón cái hình con rắn đầu tay thô to, giữa bao la dày

Là người lạnh nhạt trong tình cảm gia đình, tính phương pháp mang thể bình kém cỏi tuy nhiên mang thể là người có âm mưu hung bạo.

Ngón dòng không thể gập xuống

Là người sở hữu tính bí quyết ngoan cố, tư tưởng đường lối kiên định, cứng rắn; quản lý tiền bạc chặt chẽ, không muốn giúp đỡ người khác khiến cho người xung quanh hiếm lúc nể trọng.

Ý nghĩa độ dài ngón trỏ

Ngón trỏ dài là người sở hữu tài năng chỉ dẫn nhất định, sớm gặt hái được thành công trong cuộc đời, sự nghiệp.

Trường hợp ngón trỏ tương đối dài thì xoàng xĩnh là người mang loại tôi vô cùng cao, tự tin, nhiệt tình, khiến việc gì cũng luôn sở hữu mục đích, ko thích phục tùng người khác, luôn muốn mình đạt được vị trí cao hơn.

Giả dụ ngón trỏ bằng ngón bằng ngón giữa xoàng sẽ là người có tính phương pháp ngạo mạn.

Ngón trỏ ngắn thường là người có tính phương pháp mềm yếu hèn, phục tùng, tuy nhiên vẫn sở hữu thể tạo ra những thứ khiến cho người khác sửng sốt.

Ý nghĩa độ dài ngón giữa

Ngón giữa quá dài kém cỏi là người sống cho riêng mình, ko thích kết giao, tầm nhìn xoàng hạn hẹp. Giả dụ ngón giữa chỉ khá dài, sẽ là người sống chân thật nhưng thâm trầm, mang trình độ suy nghĩ độc lập siêu rẻ, có khả năng trải nghiệm sâu, chịu được áp lực. Người này kém cỏi thiếu cảm hứng, vô cùng bình tĩnh, hiện thực. Nếu ngón giữa ngắn tầm thường là người ko thâm thúy, hời hợt lúc suy xét mọi việc, dễ hồ đồ, tình cảm phóng túng.

Ý nghĩa độ dài ngón vô danh (áp út)

Trường hợp ngón vô danh dài bằng ngón giữa kém là người ham hư vinh, thích đương đầu với hầu hết chuyện, dễ sở hữu dã tâm xấu.

Nếu ngón vô danh hơi dài thường là người mang khiếu thẩm mỹ thấp, sở hữu thể là nhà nghệ thuật bẩm sinh. Kiểu người này xoàng xĩnh có biểu hiện như tự kỷ, thích chìm đắm trong thế giới riêng, theo chủ nghĩa khoái lạc, dễ bị lôi kéo vào các cuộc chơi. Họ kém ko thực tế, hay kỳ vọng ảo tưởng, và ít có cơ hội để thực hiện hoàn hảo.

Giả dụ ngón vô danh ngắn kém là người thiếu nhẫn nại, ít mang tinh thần trách nhiệm.

>>>Trải nghiệm thêm: nháy mắt trái

Ý nghĩa độ dài ngón út
Ngón út hơi dài

Là kiểu người sở hữu thể phát huy được sức cuốn hút của bản thân kể cả trong tình yêu hay công việc, mang trình độ giao tiếp tốt, mang tài năng thuyết phục người khác cao, đầu óc linh hoạt, có khả năng nắm nắm cơ hội. Mặc dù khiến việc đôi khi không tốt nhưng họ có thể thành công trong lĩnh vực yêu mến mại.

Ngón út tương đối ngắn

Là người kém thường hiểu biết, giao tiếp hay gây ra hiểu lầm, quan hệ buôn bản hội thay đổi liên tục. Người này lúc gặp cạnh tranh tầm thường sẽ trục trặc trong tình cảm, dễ cảm thấy cô đơn, sống đôi phần buông thả, tính bí quyết trẻ con.

Ngón út có độ dài tiêu chuẩn

Đây là kiểu người không sở hữu điểm đặc biệt làm cho người khác để ý nhưng quen thuộc với hầu hết người, quan hệ làng hội thuận lợi. Người mang ngón út dài tiêu chuẩn mang tình cảm với con loại sâu sắc, yêu trẻ nhỏ, cuộc sống tình cảm xoàng xĩnh tĩnh lặng, mạnh mẽ về tình dục.

Ngón trỏ ngón giữa ngón vô danh có độ dài bằng nhau

Người này xoàng luôn đi mua bản té, loại tôi cá nhân hơi cao nhưng sở hữu tài năng kiềm chế rẻ, thích hưởng thụ cuộc sống, có năng lực cân bằng quan hệ vô cùng tốt. Tính cách xoàng thấy là người ôn hòa, nhu thuận, tạo thiện cảm cho người khác trong giao tiếp.

Theo nguồn: Xem bói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *