Nhân tướng học nói gì về khuôn mặt vuông, đọc tướng phụ nữ, đàn hắn mặt vuông chữ điền chính xác nhất, giải mã tính phương pháp và số mệnh qua tướng mặt vuông.

Nhiều người vẫn nghĩ nhân tướng học là một quan niệm tương đối “siêu hình”, thần bí… Và ko phải ai cũng có năng lực “nhìn người để đoán tính cách, số phận”. Thực ra nhân tướng học là kỹ thuật nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học.

Nhân tướng học là phương pháp quan sát con người, từ đó sắm hiểu tính phương pháp và suy đoán về số phận. Nhân tướng học hình thành trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm. Là một tập toán quy nạp cỡ to.

Khuôn mặt sở hữu tác động siêu lớn tới tính cách lẫn số mệnh của một con người. Vậy trải nghiệm tướng khuôn mặt vuông cho biết điều gì?

Trải nghiệm tướng mặt vuông

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền là những người khuôn mặt sở hữu xương hàm bạnh ra, ko thon gọn, khuôn hàm vuông vức, vầng trán cao, đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi, phần cằm khá ngắn và nở hậu.

Khuôn mặt chữ điền hợp với nam giới hơn, thể hiện sự cứng cỏi và nam tính. Những người phụ nữ có khuôn mặt vuông tầm thường mặt tương đối lớn và thô, ban đầu nhìn sẽ thấy khá góc cạnh và tầm thường nữ tính, thế nhưng ngắm lâu có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ trẻ trung khỏe mạnh họ.

Mặt chữ điền là dạng gương mặt phổ biến trong cuộc sống, xung quanh những dạng mặt trái xoan, mặt tròn, mặt V – line, những ai mang khuôn mặt vuông còn được coi là quý tướng.

ông bà ta có câu: “Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có”, ý nói những người mặt chữ điền tầm thường có tướng số giàu lịch sự, phú quý, ko buộc phải lo nghĩ về tiền bạc. Tuy nhiên, tướng số của đàn gã mặt chữ điền và đàn bà mặt chữ điền có sự khác biệt đáng kể và ko cần đa số đều là tướng số rẻ.

Tính bí quyết

+ Đàn ông

Tính cách của đàn ông mặt vuông cũng giống như vẻ ngoài của họ vậy nam tính và mạnh mẽ. Đàn hắn có mặt vuông được gọi là quý tướng, số mệnh cả đời đều tốt. Là người quyết đoán, chín chắn, có trí tuệ hơn người, giỏi giang toàn diện, sáng suốt nhạy bén, mang số mệnh giàu quý phái. Có tài lãnh đạo và trình độ thuyết phục người khác cần những người này chắc chắn sẽ đảm nhiệm các vị trí cao và đạt được thành công trong sự nghiệp. Xung quanh đó, bản tính của họ là trung thực, chân chất và nhân hậu sẽ được phổ biến người yêu đương và có mạng lưới mối quan hệ bát ngát lớn.

Tuy nhiên cũng vì quá đúng đắn nhạy bén, nếu lầm lỡ, lạc lối ko đi theo con đường đúng đắn, chính nghĩa thì rất sở hữu thể những người này sẽ trở thành diễn viên nguy hiểm cho thôn hội như kẻ trộm hay những kẻ haker. Bởi vậy sở hữu tài giỏi cũng phải cần được đặt đúng địa điểm thì mới phát huy được năng lực và cống hiến cho thôn hội.

Trải nghiệm tướng đàn hắn mặt vuông thấy những người này thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ không thích lý thuyết suông, sống hơi thực tế, kiên cường và mang thể chịu được vất vả, kém cỏi thì đàn gã sở hữu gương mặt này nhiều hơn là đàn bà.

+ Cô gái

Theo nhân tướng học, nét mặt chữ điền đem đến cho người phụ nữ sự phong cách, có chút gì đó nam tính, rắn rỏi chứ không “liễu yếu đào tơ” như phận nữ nhi bình thường. Thời xưa, con gái mặt chữ điền tầm thường được đánh giá là những người phúc hậu, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tính cách của những cô gái mặt vuông rất mạnh mẽ và ko thích dựa dẫm vào người khác. Cũng giống như đàn hắn mặt chữ điền họ thích sự đơn độc, mang thể hoạt động tốt một mình gánh vác cuộc sống. Dù không thể hiện ra mặt nhưng chính những người này lại rất lưu ý tới những người quanh đó, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ người khác. Rất kỹ càng và đảm đang, họ ham mê sự phép tắc, ngăn nắp và sạch sẽ.

Những cô gái này hơi cứng đầu, khó làm cho họ thay đổi, họ luôn giữ chính kiến và bảo vệ quan điểm của mình tới cùng sở hữu thể gọi là bảo thủ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới số phận lận đận sau này.

Họ khô khan, hiếm khi thấy sự lãng mạn phải đường tình duyên cũng gặp gỡ đa dạng trắc trở. Gã đàn ông nào muốn chinh phục những người này thì sẽ phải tốn hầu hết công sức. Trùng hợp nhận được hồi âm thì nên rút lui ngay trường hợp ko muốn bị những phụ nữ này cự tuyệt thẳng thừng.

Trải nghiệm tướng mặt vuông chữ điền nam

Sự nghiệp
+ Đàn ông

Nam nhân mặt chữ điền được cho là yêu thích nhất với môi trường quân đội, sĩ quan hoặc những vị trí tương đương. Với những ngành nghề khác như buôn bán hoặc nghệ thuật thì họ đều đạt được thành công vì sự quyết đoán và nhạy bén trong bắt bắt thời cơ. Sự nghiệp của những người này thường bát ngát mở, ví như như ở thời đại trước họ xoàng làm cho quan lớn trong triều đình, gánh phổ biến trọng trách.

Theo Tử vi hiện nay, số mệnh người mặt vuông chữ điền hơi thấp và bắt gặp đa dạng may mắn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người sở hữu khuôn mặt chữ điền kết hợp với các chi tiết thượng đình, trung đình và hạ đình. Những người không may mắn mang gương mặt chữ điền tương khắc với các bộ phận khác trên gương mặt sẽ vất vả, gặp gỡ nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

+ Phụ nữ

Đọc tướng phụ nữ mặt vuông cho thấy nhữn người này thường gai góc, có thể vận bất ổn, cuộc đời chịu rộng rãi thăng trầm vất vả. Không những thế họ còn đối đầu với rộng rãi cạnh tranh, cuộc sống nên lo lắng phổ biến về tiền bạc, vật chất.

Trên con đường công danh sự nghiệp, cô gái mang khuôn mặt chữ điền cũng sở hữu thể buộc phải đối mặt với phần lớn khó khăn họ xoàng xĩnh tự mình bươn chải để thành công chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Trường hợp không buộc phải kết quả do họ nỗ lực thì họ sẽ ko bao giờ hưởng thụ, chỉ mang những thành tựu do công mình bỏ ra thì mình mới chân quý và cảm thấy hạnh phúc.

Tình cảm
+ Đàn gã

Những người đàn ông mang khuôn mặt vuông thể hiện vẻ nam tính siêu cuốn hút, dễ dàng thu hút người khác giới, khuôn mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, có khí chất, là chỗ dựa kiên cố cho gia đình, vô cùng đáng tin cậy.

Trong hôn nhân, họ kém là trụ cột của gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho người thê tử và là người ba đáng tin cậy với các con. Số đông họ đều chung thủy, hết mực chăm lo, xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Từ sự nghiệp tới tình duyên của những người này đều siêu thấp.

+ Cô gái

Đặc điểm của gương mặt vuông hay mặt chữ điền là người đàn bà có tướng mặt tương đối thô, không kết hợp và kém cỏi duyên cần sẽ khó lôi kéo được người khác giới từ chiếc nhìn thứ nhất. Đây là chiếc phụ nữ vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà. Họ tháo vát, đảm đang, hết mực chăm sóc phu quân con xây dựng tổ ấm và chung thủy với người đàn ông của đời mình.

Tuy nhiên cô gái mang tướng này xoàng xĩnh có số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình ko yên ấm gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, bất hòa. Chính vì vậy về cuối đời những người này sẽ cô đơn, lẻ loi.

Sức khỏe
Kể cả nam giới hay nữ giới sở hữu gương mặt chữ điền thì sức khỏe đều vô cùng tốt, cũng như chính tính phương pháp của họ vậy. Những người này biết lưu ý tới bản thân nên tuổi thọ của họ xoàng xĩnh khá cao. Mạnh mẽ, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng chính là điều mà đa số người đều dễ dàng nhìn thấy ở họ. Tuy nhiên, cũng chính vì dòng tính cách mạnh mẽ sẽ hại họ khi gặp gỡ nên biến cố to trong cuộc đời, họ sẽ tự hủy duyệt chính mình. Nếu không thể vượt qua thì cuộc đời sẽ dừng lại.

Trên đây là các thông tin trải nghiệm tử vi thành thục và chọn lọc, hy vọng sẽ giúp bạn mang thêm rộng rãi xem thú vị. Mời bạn theo dõi trải nghiệm tử vi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác.

Theo nguồn: Xem bói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *