3 Fire engines and 1 ladder responding to Fire drill Kingston Resident on Hoang Van Thu street, Phu Nhuan District, Sai Gon Vietnam. New Mitsubishi Morita Fire ladder used special elevator on ladder to rescue in assumption situation.

3 xe cứu hỏa và một xe thang của lực lượng phòng cháy chữa cháy Quận Bình Thạnh đã được điều đến buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn ở chung cư Kingston (mặt đường Hoàng Văn Thụ), Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Đặc biệt xe thang Mitsubishi Morita đã triển khai thang máy chuyên dụng trên xe giúp cứu người trong tình huống giả định.
Thang máy này sẽ giúp cứu người nhanh hơn, tránh người bị nạn phải tự leo thang xuống, nên sẽ an toàn hơn.

—-Copyright – Bản quyền —–

All of the parts of this video are belong to FirePoAm channel (or Truong Khoa – Antonio Gravita). Do not re-up any part of this video.
VIP escorted by police, VIP convoy

Tất cả các clip trong đoạn video tổng hợp này đều thuộc về kênh FirePoAm (hay Trường Khoa – Antonio Gravita). Vui lòng không được reup bất cứ phần nào của video tổng hợp này nếu chưa được sự cho phép của tôi.

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

10 thoughts on “Xe cứu hỏa dùng thang máy đặc biệt để cứu hộ rất an toàn – Fire ladder use elevator for fire drill

  1. Toi thay Xe Chua chay Chua day du king nghiem phai xap xep doi hinh lai Xe bon nuoc luon luon la phai o Ben ngoai neu chay o tren cao thi Xe co thang la phai vao truoc

  2. Dân mình cũng ký lạ , thấy xe còi hụ mà không bao giờ tấp vào lề hoặc nhường đường cho họ đi làm nhiệm vụ cấp cứu ….. Đúng là ý thức chưa được tốt , không biết khả năng của xe cứu hỏa phun nước tới tầng bao nhiêu ? bao nhiêu mét ? Nhìn thấy phun cũng không được quá tầng 12 , vậy lỡ cháy trên thì sao nhỉ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *