Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên QL 56, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu giữa một xe bồn chở xăng và một xe ben. Hai người trên xe ben đã bị chết cháy khi cú tông của hai xe tạo thành một đám cháy lớn.
Khoảng 6h sáng nay, xe bồn chở dầu lưu thông trên QL56 hướng TP Bà Rịa đi TP Long Khánh. Khi đến vòng xoay Đức Mỹ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu bị xe ben chở cát BKS: 51D – 26525 tông ngang hông.
Một nhân chứng cho biết: “Tôi nghe hai tiếng nổ lớn bùm bùm, chạy ra thì lửa trên 2 chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt”. Cũng theo các nhân chứng, nhiều người có mặt tại hiện trường nhưng không thể tiếp cận xe cháy nên phải chấp nhận nhìn tài xế ben chết trong cabin. Theo thông tin ban đầu trong cabin xe ben còn có thêm 1 người nữa và 2 người là hai cha con. Riêng tài xế xe bồn đã kịp thoát mở cửa thoát ra ngoài nên không bị thương.
Công an huyện Châu Đức và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hơn 30 chiến sỹ tham gia dập lửa. Phải hơn 1 giờ sau tai nạn ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

6 thoughts on “Xe ben tông xe bồn chở Xăng, hai người chết cháy

  1. Tội nghiệp 2 cha con. Cái gì sai cũng có thể làm lại. Tham gia giao thông sai thì ko thể làm lại. Các bác tài nên nhường nhịn nhau mà sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *