Trở lại với Series review các trường đại học, chúng mình sẽ dẫn các bạn tới khám phá học viện nghe tên đã thấy giàu – Học viện Ngân Hàng

Hãy cùng chúng mình phỏng vấn các bạn sinh viên Ngân Hàng để tìm hiểu xem

Sinh viên nghĩ như thế nào về trường?
Việc học tiếng anh ở Học viện Ngân Hàng ra sao?
Học viện có nhiều trai xinh gái đẹp chứ??
….

Hướng dẫn viên đẹp trai nhưng lầy lội của chúng mình sẽ dẫn các bạn khám phá xem học viện nằm ngay trên phố Chùa Bộc này ẩn chứa những huyền cơ gì nhé. Liệu cây ATM trải khắp mọi ngóc ngách của trường ư? Hay học phí của học viện Ngân Hàng liệu có đắt hay không? Lớp học trông như thế nào? Ký túc xá ra sao?

Và với các tín đồ ăn vặt thì sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú vì Học viện Ngân Hàng là ngôi trường có tận 2 khu ăn vặt bao ngon bao rẻ cho sinh viên, trang trí đèn đóm các kiểu còn được tâm sự với các “lào thủ” chung sở thích, còn gì lăn tăn nữa, hãy xem video để thấy độ hoành tráng nhé.

Càng về cuối video thì càng có nhiều điều hay ho và những fact cực thú vị chỉ dân ngân hàng mới biết. Các bạn nhớ theo dõi hết video để không nuối tiếc vì bỏ lỡ mất nhé.

Bên cạnh đó, trong video này chúng mình sẽ tiết lộ điểm chuẩn của học viện Ngân Hàng, các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào trong video nhé. Chúc mọi người 1 năm học mới gặp nhiều may mắn và hãy tận hưởng quãng thời gian sinh viên thật vui vẻ nhé.

Chúng mình sẽ còn review về các trường đại học nên hãy nhấn subscribe kênh youtube của chúng mình nhé

#BA #hocviennganhang #bankingacademy #reviewhocviennganhang #X3english
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nhiều bạn vẫn hay hỏi rằng: “Mình lười, không có thời gian và bị mất gốc tiếng Anh, vậy phải làm sao để học tiếng Anh giao tiếp vừa nhanh vừa hiệu quả?”

Vậy tại sao các bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh cực chất mang tên Eng Breaking?

Không chỉ là một phương pháp học đơn thuần như bao phương pháp khác, Eng Breaking chính là công cụ giúp bạn mở khoá khả năng bắn tiếng Anh như người bản ngữ của mình.

Click vào đường link bên dưới để tìm hiểu ngay nhé!

➤ Eng Breaking – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

21 thoughts on “X3Review | Bí mật về Học viện nghe tên đã thấy giàu? – Review Học viện Ngân Hàng

  1. Mình tân sinh viên Học Viện Ngân hàng nè. Trg có hơi nhỏ. Chỗ để xe thì mỗi khi mưa thì ướt hết xe và mũ. Mk đi đạp điện nên cứ sợ bị chập. Sv trong trường năng động nhiều trai đẹp

  2. Chị ơi Review trường đại học ngoại ngữ điiiiiiii ạ!!! PLEASEEEEE!!! Em thích trường đóa lém luôn í!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *