Dấu hiệu của Hội chứng ruột kích thích – Đại tràng co thắt:
1. ĐAU BỤNG: Cơn đau xuất hiện ở vùng bụng dưới rốn và hai bên mạn sườn. Đôi khi, người bệnh có thể sờ thấy những cục rắn nổi lên tại vị trí đau là do đại tràng co thắt. Bệnh càng lâu năm, đau bụng càng thường xuyên hơn. Mức độ đau thay đổi từ âm ỉ đến quặn thắt, người bệnh có thể đau sau khi ăn thực phẩm lạ, đồ chua, cay, tái sống, hải sản… Khi căng thẳng, lo âu thì cơn đau xuất hiện nhiều hơn. Hầu hết các cơn đau bụng sẽ giảm sau khi xì hơi hoặc đi đại tiện, nhưng cũng có trường hợp người bệnh vừa đi ngoài xong đã xuất hiện cơn đau quặn bụng khác.
2. RỐI LOẠN ĐẠI TIỆN: Đi ngoài nhiều lần trong ngày, tiêu chảy xen kẽ với táo bón. Phân thường có dấu hiệu đầu rắn, đuôi nát, không có máu, lẫn chất nhầy và kèm theo mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, người bệnh có cảm giác đi ngoài không hết phân, đi xong vẫn muốn đi tiếp.
Chướng bụng, đầy hơi: Bụng căng to, ậm ạch khó chịu sau khi ăn. Những biểu hiện này khiến người bệnh dễ nhầm lẫn với bệnh dạ dày.
3. LO LẮNG MẤT NGỦ: Hội chứng ruột kích thích kéo dài nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm khiến người bệnh xanh xao, suy nhược, mệt mỏi … Ngoài ra, khi đại tràng co thắt mạnh có thể kèm theo cảm giác hồi hộp, khó thở, căng thẳng, mất ngủ, tim đập nhanh…
—————
Để giúp giảm nhanh các triệu chứng của Hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát… nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa các hoạt chất quý 5–HTP, ImmuneGamma và các thảo dược tự nhiên Bạch truật, Hoàng bá, Bạch phục linh, Bạch thược. Tràng Phục Linh Plus có công dụng: giảm các kích thích gây co thắt đại tràng, giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt. Cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng, và tăng cường sức khỏe tiêu hóa.

Sản phẩm hiện có bán tại các hiệu thuốc lớn trên Toàn quốc.
XEM DANH SÁCH NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *