FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Sự kiện 4 trong 1 này sẽ giới thiệu về công nghệ, giải pháp và xu hướng giúp nâng cấp nhiều khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may và da giày tại Việt Nam. Triển lãm 4 trong 1 bao gồm: Máy móc dệt may, Phụ kiện dệt may, Công nghiệp Nhuộm và máy móc da giày.

VTG 2019 đạt không gian triển lãm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 19.000 mét vuông, 800 gian hàng, thu hút số đơn vị tham gia kỷ lục với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và khu vực. Đơn cử, Elkem – một trong những đơn vị sản xuất silicon hàng đầu châu Á và đứng top 3 thế giới đã mang đến triển lãm năm nay những dòng sản phẩm silicon mới nhất, đạt hiệu quả cao trong công nghiệp dệt may như: làm mềm vải, tăng độ thấm nước hoặc khả năng chống thấm tùy theo nhu cầu.

Diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23/11/2019 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, VTG 2019 dự kiến thu hút khoảng 13.000 khách tham quan khám phá cơ hội hợp tác và đầu tư.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #VTG2019

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *