Vòng tay phong thủy mệnh hỏa, thổ đá thạch anh tím tự nhiên 10mm

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh tím 10mm

Chất liệu: Đá thạch anh tím thiên nhiên

Nguồn gốc đá: Việt Nam

Kích cỡ hạt: 10mm

Trọng lượng vòng: 28g

Độ cứng cơ học: 7 (cứng hơn sắt 3 bậc)

Hợp mệnh: Hỏa, thổ.

Tặng kèm hộp đựng, dây xuôn dự phòng

Ý nghĩa: Chiêu tài hóa sát, cầu may mắn, bình an.

Sử dụng làm trang sức phong thủy, quà tặng người thân

Hotline tư vấn : 0388.34.1111 hoặc 0974.701.083

Sản phẩm cam kết chất lượng đá tự nhiên 100%, chứng thư giám định gửi kèm

TÁC DỤNG ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Công mặt tâm linh:

– Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.

– Thạch anh tím có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ tím nhạt tới tím đậm, có những loại rất đẹp là màu tím có ánh vàng, do có lẫn thạch anh vàng (citrin). Tuy nhiên về truờng năng lượng thì những loại đá có màu tím đậm và tự nhiên thì trường năng lượng lớn hơn.

Về mặt sức khoẻ

– Mang lại sự bình an trong tâm trí: đặt dưới gối giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị.

– Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

– Chống say và các chất độc hại khác: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say. Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

*Ngoài ra Chiếc vòng đá thạch anh tím thiên nhiên mang lại sự quý phái, tăng phần duyên dáng, nhẹ nhàng cho chủ nhân.

Lưu Ý: Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng các trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy bằng đá tự nhiên, bởi chỉ có đá tự nhiên mới tích tụ năng lượng điện tích từ trường của trái đất, nên nó phát huy tối đa công dụng trong phong thủy.
– Các sản phẩm trang sức, vật phẩm phong thủy đã sử dụng thì không nên cho người khác bởi nó sẽ làm mất may mắn tài lộc của mình.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *