Dừng chân tại Phú Yên, Color Man đã ghé vào làng bánh tráng Hoà Đa, một làng nghề bánh tráng truyền thống vô cùng nổi tiếng, nằm ở xã An Mỹ, huyện Tuy An, nằm cạnh quốc lộ 1A. Làng nghề có trên 200 hộ bánh tráng, quanh năm đều rộn ràng, nhất là vào dịp sát Tết.
Bánh tráng Hoà Đa có điểm đặc biệt là dẻo, thơm, mịn đều và không có vị chua và ít bị dính khi nhúng nước. Do có bí kíp gia truyền nên bánh tráng Tuy Hoà lúc nào cũng được yêu thích và xuất khi các tỉnh trên cả nước.
Ghé thăm nhà chú Hai Thơm, một hộ sản xuất bánh tráng có tiếng tại làng Hoà Đa, Color Man vô cùng thích thú vì quy trình làm bánh tráng vô cùng chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon gia truyền.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

29 thoughts on “VN Unknown #55:Tuyệt chiêu giúp nửa triệu chiếc bánh tráng Hòa Đa Phú Yên đi xuyên quốc gia mỗi ngày

  1. Gạo ở vùng đất đó làm bánh tráng ngon,ăn mềm dẻo vừa phải rất thơm mùi gạo,nhúng nước không bị dính(gạo làm bánh thì nấu cơm ăn không ngon vì hơi khô)

  2. con rất thít kênh của chú, và cũng muốn được đi đây đi đó như chú hihi, chúc chú buổi chiều vui vẻ bên gia đình ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *