Xin visa du lịch Hàn Quốc dễ hay khó?

Cùng tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Hàn Quốc?

Để việc xin cấp visa du lịch thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

Giấy tờ chứng minh tài chính xin visa du lịch Hàn Quốc
Thứ nhất bạn cần có một sổ tiết kiệm có số dư từ 5000USD (khoảng trăm triệu trở lên gửi trong kì hạn trên 30 ngày , sổ tiết kiệm phải gửi tại các ngân hàng. Các sổ tiết kiệm gửi tại quỹ tài chính không được chấp nhận.

Thứ hai là giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng. Giấy này phải có ngày hiệu lực trước ngày nộp hồ sơ cấp visa trong vòng 14 ngày.

Bạn cần nộp bản sao sổ tiết kiệm.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp xin visa Hàn Quốc
Để phỏng vấn visa một cách thuận lợi, bạn nhất định phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh mình có công việc ổn định.
Đối với công chức nhà nước, bạn cần nộp hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ và bảng lương 3 tháng gần nhất.
Chủ doanh nghiệp sẽ phải nộp giấy đăng kí kinh doanh và bản dịch có công chứng cùng với bản sao kê tài khoản và xác nhận đóng thuế trong 3 tháng gần nhất.
Người đã nghỉ hưu cần nộp quyết định nghỉ hưu và bản dịch đã được công chứng. Người nội trợ thì nộp giấy xác nhận sơ yếu lí lịch của địa phương kèm bản dịch.
Cuối cùng là đối tượng chưa tạo ra thu nhập thường xuyên là học sinh, sinh viên, người làm nội trợ,…cần nộp giấy tờ chứng minh còn đang đi học và kèm theo thư bảo lãnh của người bảo hộ và giấy tờ chứng minh tài chính của người đó.

Các loại giấy tờ xác nhận sẽ du lịch Hàn Quốc
Các loại giấy tờ này bao gồm vé máy bay, xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn và lịch trình du lịch. Về vé máy bay, bạn chỉ cần đặt trước, không nhất thiết phải thanh toán, tương tự với đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ. Còn về lịch trình du lịch, bạn không nhất thiết phải đi theo đúng trình tự trong lịch trình đó, nhưng nhất thiết phải trình bản tiếng Anh để được xác nhận.
Ngoài ra, bạn cũng cần mang theo các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, 2 ảnh hồ sơ, chứng minh nhân dân.

Những lưu ý khi xin visa đi Hàn Quốc
Phí làm visa tự túc là 20$.

Nếu bạn có hộ khẩu tại c thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh bạn được miễn chứng minh tài chính và được xin visa 5 năm.

Nếu bạn đã từng nhập cảnh các nước thành viên của tổ chức OECD (không tính Hàn Quốc) trong vòng 3 năm tính tới ngày nộp hồ sơ xin visa thì bạn được miễn chứng minh tài chính, chỉ cần xuất trình giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và giấy tờ xác nhận du lịch Hàn Quốc.

Những người đã từng đi Hàn Quốc, xin cấp lại visa sẽ không cần chứng minh tài chính. Khi đó bạn sẽ chỉ cần nộp bản sao visa cũ cùng hồ sơ đề nghị cấp visa., book phòng khách sạn và chuẩn bị những giấy tờ liên quan nhé. EGC chúc bạn xin visa thành công và có chuyến du lịch vui vẻ tại Hàn Quốc.

Nếu cần tư vấn, dịch thuật chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc trọn gói hãy liên hê hotline 096 888 1509 bên mình, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

visa hàn quốc
visa han quoc
cách xin visa hàn quốc
xin visa han quoc
làm visa hàn quốc

xin visa đi hàn quốc
xin visa hàn quốc
visa đi hàn quốc
xin visa hàn quốc
dịch vụ làm visa hàn quốc
visa du lịch hàn quốc

#visa
#visahànquốc

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

1 thought on “Visa Hàn Quốc có khó xin không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *