Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài châm biếm: MỘT CUỘC “ĐỐI THOẠI” Của tác giả JB Nguyễn Hữu Vinh, sau đó là bài: HÌNH NHƯ LỖ LÀ MỘT MỤC TIÊU QUỐC GIA THÌ PHẢI? của tác giả Hoàng Ngọc Thanh và bài: GIỌT NƯỚC MẮT ĐÁNG KHINH của tác giả Mai Phúc.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Cái gì ‘bảo mật’, cái đó sinh chuyện Của nhà báo Trân Văn, tiếp theo là bài: CSVN sợ dân, không cho tổ chức tuần hành vì khí hậu của nhà báo TK, kế tiếp là bài: Tại Thành Hồ: Dự án camera giám sát chỉ nhằm bịt miệng dân của nhà báo Thường Sơn, sau đó là bài: ‘Hủy đấu thầu quốc tế cao tốc Bắc Nam’ có phải do ‘lắng nghe dân’? của nhà báo Phạm Chí Dũng và bài: Giặc Tàu cộng đến thì Việt cộng lại câm nín? của tác giả  Đồ Hiếm.
Sau đó là mục câu chuyện việt với bài châm biếm: Toàn dân thi đua bịt mũi tiến lên! Của tác giả Ông Quán.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: DIỄN BIẾN HÒA BÌNH, NHÌN Ở NHIỀU GÓC ĐỘ Của nhà báo Đỗ Ngà và bài: Vụ Bãi Tư Chính: Tàu Tàu cộng ‘cố ý’ để lộ diện trên dữ liệu theo dõi đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

26 thoughts on “VIETLIVE TV ngày 30 09 2019

 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, ko phải là lắng nghe dân, mà chỉ mi dân thôi, đàng sau các công ty trong nước là ai?

 2. Dung dung la bon suc vat ho chi Minh day 🙈🙈🐷🐷🐮🐮🐖🐖🐖🐶🐶🐶🐖🐖🐖🐮🐮🐮🐮🐖🐖🐶🐶🐖🐖🐮🐮🐮🐖🐖🐖🐮🐮🐷🐷🐷🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🐷🐷🐮🐮🐖🐶🐶🐖🐮🐷🐷🐷🐮🐮🐖🐶🐶🐖🐮🐮🐷🐷🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈

 3. Cộng sản việt nam xây lũy xây thành hành lang tung hô cho đảng rất khéo, có sự liên kết giữa ông nguyễn phú trọng, ông tập cận bình, và ông putin, toàn dựa vào nhau để ngầm tính chính trị khuất tất…

 4. Làm gì cũng thấy lỗ, việt nam quá nhiều cơ quan chồng chéo dựa giẫm vào ngân sách quốc gia…
  Giải tán cơ quan thanh tra chính phủ, thay vào đó là cơ quan an ninh tự kiểm soát…
  Giải tán cơ quan chủ tịch các cấp, thay vào đó là cơ quan mặt trận tổ quốc ý nghĩa nhân văn trách nhiệm hơn, giải tán ban tuyên giáo trung ương, cơ quan đảng, cơ quan hội phụ nữ, để bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn toàn cưỡi ngựa xem hoa…
  Cắt giảm thúc đẩy tư duy và trách nhiệm…

 5. Tôi nói thẳng chẳng sợ gì, đất nước tôi tham nhũng từ cấp xã đến Trung ương, ngày tàn của chế độ cộng sản đã cận kề!

 6. Lo ma lam hoai…nghi me di…lam ma ko loi…thi lam chi…giong nhu di lam ma ko co luong ma ton them tien an tien xang vay lam chi

 7. Chủ tịch quốc hội mà tổ chức vượt biên bằng chuyên cơ thì an toàn quá rồi !!! Ai muốn vượt biên hãy cố gắng liên lạc với đường dây của bà Ngân. Dĩ nhiên là phải tốn nhiều vàng !!!

 8. Mấy hum nay tôi không qua đài Viet live vì bị nôn mửa qúa nhiều về Quốc khánh “Cẩu Tầu “ kẻ thù truyền kiếp VN mà ĐCS VN vẫn vinh danh nó. Kẻ thù đã từng đồng hoá dân tộc VN, dã man và tàn độc là đã từng muốn xoá VN khỏi bản đồ thế giới..gần đây nhất là nó cung cấp vũ khí quân đội để CS bắn giết MN tự do chứ không phải ủng hộ chính sách hoà bình. Tội lỗi Trung Quốc ngập biển đông kể phải bằng hàng ngàn năm….

 9. Côngvty lỗ nhưng ban giám đốc của công ty đó lại trở thành tỷ phú.Những anh chị e m đẩu tranh vì tự do dân chủ bị ra tòa có a i khóc lóc đâu.Dù họ bị chụp mũ, vu khống, án oan.Còn lũ thú vật này.Tội rỏ ràng lại khóc lóc không khác cha già của lũ nó.NHỤC & NHỤC.

 10. cái Lỗ nào cũng có đái, nhưng có một cái Lỗ có 4 triệu người tín toán không lại không có đái.

 11. LIEN  HIEP QUOC  nen giai tan .ben trong LHQ toan la nhung thang luu manh coi con nguoi nhu cho, nhu tau cong ,nga doc tai ,viet cong la thanh vien THUONG TRUC HAY KHONG THUONG TRUC cua LHQ

 12. Bị dân chửi nhiều quá chứ lắng nghe dân gì đâu. Thêm vụ TQ nó tuyên bố bãi tư chính là của nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *