5 thoughts on “Việt Nam Thiên Lịch Sử Truyền Hình – Tập 8 – Việt Nam hóa chiến tranh

  1. Tôi đã xem phim này tới hai lần và thấy rất hấp dẫn vì nó tương đối tôn trọng sự thật lịch sử đã diễn ra! vậy mà lũ CCCĐ và dân chủ cuội tự diễn biến cố xuyên tạc hết sức trắng trợn , nham hiểm nhất là bọn giả danh trí thức , chúng chẳng đi lính ngày nào nhưng lại phản lại lịch sử oai hùng của dân tộc này! Chúng lại bênh vực chạy tội cho xâm lược Mỹ mà chính họ lại thừa nhận sai lầm và gây tội ác với Việt Cộng, Cộng sản Bắc Việt và dân thường.! Họ thua và ký Hiệp định Pa ri và phải rút quân về Mỹ , nhận lại tù bình. Vậy chúng xuyên tạc rằng Mỹ đã bắt tay được với Trung Cộng nên ko cần chống Cộng nữa , chứ Mỹ ko thua! Kinh chưa? Nên nhớ " Mỹ chỉ thua khi chúng thua trên bầu trời Hà Nội " Đó là lời di huấn và tiên đoán chính xác của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc VN! Lịch sử đã diễ ra đúng như vậy: Mỹ mở chiến dịch Lai nơ bec cơ 2 ném bom rải thảm Hà Nội để buộc Bắc Việt đầu hàng hoặc phải chấp nhận sửa đổi Dự thảo HĐ Pa ri 69 điểm có lợi cho Mỹ ngụy mà lẽ ra bản này hai bên đã thỏa thuận ký vào 31/10/1072. Cuối cùng Pháo Đài bay B52 rụng 34 chiếc trong 81 chiếc các loại chỉ 12 ngày đem Giáng sinh! Mỹ đã phải điện cho Bắc Việt quay lại Pa ri để Mỹ ký HĐ Pa ri Chấm dứt Chiến tranh và lập lại Hòa bình tại VN ngày 27/1/1973! Có kẻ ngu hèn còn nói đây là cuộc "nội chiến " điển hình là thằng Huy Đức ( Đức Vẩu) nó viết sách " Bên Thắng cuộc" đó ! Trong phim Vieetnam War phim người Mỹ làm 10 tập cũng phỏng vấn thằng Huy Đức nói láo này đó !

  2. Ko thấy bon dâm chủ 3/// vào xem những phim như thế này nhỉ??? Mẹ kiếp bọn đu càng suốt ngày chỉ biết cào bàn phím và sủa chừng. Sao chúng nó ko dám vào đây mà mở mắt ra xem chiến tranh là gì!!!

  3. Một chế độ bán nước, bù nhìn, chỉ biết cúi đầu làm tay sai, tôi tớ. Ở miền nam chỉ có vợ con của các quan chức, binh lính đứng về phía chính quyền. Còn lại tất cả người dân đều căm thù và muốn lật đổ chế độ xấu xa, thối nát VNCH. Chính vì vậy người dân miền nam đã nuôi giấu, che chở cho quân giải phóng đánh thắng lũ cướp nước và bọn bán nước. Một chế độ không được người dân ủng hộ cho dù được Mỹ nuôi cuối cùng cũng ngủm thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *