24 thoughts on “VHVNtv ở Lào Cai: hơn 4h mới vào được chân núi dẫn lên trường Mầm Non Nậm Chày

  1. Khi nào quay về Lào cai , bạn có thể đến thăm xã Tả phời thuộc thành phố Lào cai , đi đường Đá đinh – xéo tả – làng mới , thăm phân hiệu 2 tiểu học Tả phời , bạn sẽ có thêm trải nghiệm mới !
    Tôi đã sống ở Lào cai nhiều năm nên biết nhiều địa danh ! Bắc Hà , Simacai , là 2 huyện miền núi đáng thăm và khảo sát !

  2. Bạn nói thì rất hay đấy, qua đoạn gặp xe tải họ lùi lại nhường cho Bạn đi đáng ra Bạn nên mở kính xe xuống chào xã giao hoặc một câu cảm ơn để mang tính thân thiện, trong trường hợp như Bạn cũng đã nói, chẳng hạn gặp thanh niên cứng hoặc nghênh ngang thì lúc đó ra sao? Mình nghĩ Bạn có học đấy nhưng cách ứng xử của Bạn "Tr" như trong trường hợp này là chưa ổn, ở đây là vấn đề rất nhỏ nhưng nó cũng rất cần, mong Bạn đọc được những dòng này, Mình góp ý chân tình.

  3. Lưng chừng núi,lưng chừng đèo mà anh nhắc là bài (Thư tình của núi) ghép nhạc vào clip này chắc hay lắm😁

  4. Đi Tây bắc Đông bắc thì cứ mở những bài hát nói về vùng đó thì có Động lực ngay Thế mới biết ngày xưa Bộ đội Dân công Lên Điện Biên đánh Thực dân Pháp khó khăn vất vả như thế nào

  5. Con số 30,000 chắc cũng rất gần. Chứng tỏ con đường anh đi được rất nhiều người ủng hộ. chúc các anh thành công

  6. Các bác ơi các bác chi cuoi ngua xem hoa thôi đường nhu thế này chi binh thương thôi co cung đường chi đi bô thôi

  7. Cố lên các cháu đang chờ các chú phát quà sẻ có cơm với rau rừng ngon tuyệt đó chúc thành công

  8. Cung đường nhìn phát khiếp thót cả tim ? vào tui quay ra chứ k giám xông pha 🤣 haaa ai nhường ai đây mô phật 🙏 . Trường ơi Tiến ơi 🙏 đường ơi là đường 😫 rồi quay đầu xe làm sao để đi ra ? ôi ôi Mẹ ơi 😫

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *