Du Lịch Quảng Ninh , Khám Phá Vẻ Đẹp Toàn Cảnh Của Legacy Yên Tử 4K , Bên Đỉnh Phù Vân , Được truyền cảm hứng từ kiến trúc cổ Việt Nam, Legacy Yên Tử MGallery là bản tuyên ngôn cho lịch sử lâu đời của Việt Nam. ..Xem Thêm : ►Du Lịch Việt –
►Thành Nam Phố –
►Việt Nam Đất Nước –
►Góc nhìn Việt –
………………………………………….
►Kết nối với chúng tôi tại:
► Facebook –
►Nhấn đăng ký theo dõi:-
————————————————–
►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Ký,
Like and Share Và Subscribe Ủng Hộ ChúngTôi Bạn Nhé ! CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ , HẠNH PHÚC !
© Bản quyền thuộc về 9XTV Vlogs LTD
© Copyright by 9XTV VlogsProduction ☞ Do not Reup
Hãy Để Lại Những Cảm Nhận Của Riêng Mình Trong Phần Bình Luận , Chân Thành Cảm Ơn Quý Vị Đã Theo Dõi Và Ủng Hộ , Chúc Vui Vẻ Hạnh Phúc ….
==========================
Legacy Yên Tử MGallery by Sofitel đánh thức du khách bằng thế giới quan tự khám phá bản thân, chiêm nghiệm và biến đổi trong đời sống tâm linh. Theo truyền thuyết, cách đây 2.000 năm ở thời kỳ trước khi có sự ra đời của Phật Giáo, có một đạo sỹ tên là An Kỳ Sinh đã tới núi Yên Tử tìm dược liệu quý. Từ đó đến nay, ngọn núi này luôn được coi là chốn linh thiêng, huyền mặc.

Du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn thuần Việt tại nhà hàng Thọ Quang hay thư thả nhâm nhi thức uống tại Thiên Trà Lobby Bar khi chiều buông, đây cũng là nơi có tầm nhìn như tranh vẽ xuống chân núi. Đối với sự kiện, lễ hằng thuận hay hội họp, phòng Khánh tiết tại đây có sức chứa lên tới 800 người. Trong quần thể còn có Am Tuệ Tĩnh, không gian mở cho việc Thiền, Yoga hay Thiền theo phái Trúc Lâm.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

1 thought on “Vẻ Đẹp Toàn Cảnh Legacy Yên Tử 4K – Bên Đỉnh Phù Vân

  1. Legacy Yên Tử MGallery by Sofitel đánh thức du khách bằng thế giới quan tự khám phá bản thân, chiêm nghiệm và biến đổi trong đời sống tâm linh. Theo truyền thuyết, cách đây 2.000 năm ở thời kỳ trước khi có sự ra đời của Phật Giáo, có một đạo sỹ tên là An Kỳ Sinh đã tới núi Yên Tử tìm dược liệu quý. Từ đó đến nay, ngọn núi này luôn được coi là chốn linh thiêng, huyền mặc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *