Chào mừng các bạn đã đến với channel THUONG T T NGUYEN.
Các bạn đã thử đi dạo trong thành phố và dọc bờ hồ trong một ngày giông bão lạnh giá. Cảm giác lạnh cóng đôi tay, sởn gai óc, nổi từng cơn da gà và thấu xương đến giờ mình vẫn còn nhớ. Thật sự mà nói cái thời tiết lạnh làm chúng ta cảm thấy cô đơn hơn, lười biếng hơn nhưng lại muốn trải nghiệm hơn. Hôm nay trời khá lạnh, và cái lạnh ấy sẽ nhân lên bội lần bằng những cơn gió xuyên thấu qua da. Đúng ra mùa này trời chưa chuyển đông nên mình cũng không nghĩ là nó lạnh như vậy, vì vậy không chuẩn bị áo ấm nên đã có một chuyến đi không thể nào tưởng tượng nổi. Downtown ở Fort Worth thật đẹp và cổ kính. Nó làm mình liên tưởng đến các thành phố ở châu Âu như Paris, London (mặc dù mình chưa tới đó lần nào :)) ). Khung cảnh dọc bờ hồ và cảm giác đứng giữa dòng nước thật sự rất tuyệt, đáng để chúng ta trải nghiệm.
H MART là một chợ Hàn Quốc nổi tiếng ở vùng Dallas. Nó có rất nhiều chi nhánh ở các thành phố khác nhau. Trong đây bán nhiều hàng hóa của xứ sở kim chi, đặc biệt là hải sản tương ngon như bào ngư, tôm hùm, ốc vòi voi. Mấy món này mình nghe thì nhiều mà ăn chưa được bao nhiêu. Hôm nay đi một vòng để các bạn cùng trải nghiệm thêm sự đa dạng về hàng hóa và ẩm thực.
Nếu các bạn yêu thích video này, nhớ like, share và subscribe. Kênh của mình chuyên làm video về cuộc sống Mỹ, về văn hóa, ẩm thực và đời sống Mỹ. Các bạn cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh, tham gia vào các lễ hội, khu vui chơi, biết được về các ngày lễ ở Mỹ và cuộc sống của người Việt ở Mỹ như thế nào. Niềm đam mê của mình là du lịch và mình muốn đưa các bạn đến mọi nẻo đường trên thế giới, đặc biệt là nước Mỹ. Cám ơn các bạn đã ủng hộ, sự ủng hộ của các bạn là động lực để mình tiếp tục làm thêm nhiều video nữa và đưa các bạn đến những nơi tuyệt vời hơn ^.^

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

1 thought on “Vào Xem Thử BÀO NGƯ, ỐC VÒI VOI, TÔM HÙM Trong Chợ HÀN QUỐC | Dạo Vòng Quanh Downtown Fort Worth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *