Tuyệt chiêu phân biệt xăng đá bấc Zippo thật giả cực dễ.
Cửa Hàng Zippo Mỹ Chính Hãng:
Facebook:

Zippo Store là cửa hàng cấp đại lý ủy quyền chính thức chuyên bán những sản phẩm Zippo chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất cho một chiếc zippo usa. Chúng tôi cam kết những sản phẩm Zippo bán ra đều là hàng thật, mới 100% của Zippo Mỹ.Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mỗi chiếc Zippo đều có đầy đủ hộp, tem chính hãng. Ngoài ra chúng tôi có thêm dịch vụ khắc Zippo CNC nét nhuyễn và Laser, có thể khắc tên, hình theo yêu cầu lên bật lửa Zippo của bạn tại cửa hàng lấy ngay. Độc quyền duy nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với phương châm chất lượng và dịch vụ tại Zippo Store phải luôn luôn là “The Best”.

ZippoStore.vn ® 2014
Địa Chỉ Shop: 377/39 Phan Văn Trị, P11, Q Bình Thạnh, TP. HCM
Giờ làm việc: 08:00 – 21:00 (Làm suốt tuần)
Hotline: 090.949.1932 – 090.969.1932 – Email: cs@zippostore.vn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

46 thoughts on “Tuyệt Chiêu Phân Biệt Xăng Đá Bấc Thật Giả Không Bao Giờ Lầm ✅ ZippoStore.vn

  1. mong anh làm 1 clip mới vì em mới mua 1 bộ phụ kiện xăng thì như clip còn bấc vs đá bây giờ tiếng hoa tiếng trung j tùm lum nữa giống thật nữa giống giả rất hoang mang vì mới tập chơi

  2. Bán cho mình một bình xăng và một vi da mà phải là đồ chính hãng nghe em trai địa chỉ tổ 17 ấp chieu lieu xã Tân đông hiệp di an tỉnh Bình Dương tập hoá thành tâm sdt 0366735775 aquang

  3. Minh muon mua một bức và mot hôp đá thi mình phải làm thế lào hả các bác sđt 0989872064 mình tên tiến xin cám on

  4. Tôi đã mua tại shop và sài rất ok chuẩn. Mọi người cứ việc đặt hàng shop sẽ giao tận nơi lại không cần lo trúng đồ đểu nữa.

  5. Alo add mình vừa được ông anh tặng 1 con zippo. Đang phân vân giữa zippo thật với giả và xăng zippo thật thật với giả. Muốn gặp addd thì làm sao ???

  6. Mình cũng bó tay shop, làm clip phân biệt thật giả, vậy mà trên web và trên shopee lại dùng hình chai xăng giả, chai giả là dòng chữ "improved ignition" thay vì "fast ignition", chai giả bên dưới mặt trước có 5 dòng chữ, chai thật chỉ có 3 dòng.

  7. nói hay quá … hahaha 7:09 ~ 15:51 chỉ có bọn tiểu nhân đi làm hàng giả hàng nhái , đừng bao giờ mua hàng giả hàng nhái cho nó tốn tiền sản xuất .
    P/s: one like for you .

  8. Cảm ơn shop nhiều lắm,nhờ shop mà mình mới biết mình bị Deva shop ở Hà nội bán cho mình đồ fake.Mồm thì quảng cái ngon lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *