Ở Bình Định có một ngôi chùa tọa lạc trên ngọn núi cao và quay ra biển. Thời xa xưa từng có một vị sư tu hành tại đây, ông thường xuyên tìm thuốc và cứu người nên được dân chúng gọi với cái tên thân thương Ông Núi.

Hiện nay ở đây đã được xây dựng một tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á. Mọi người xem có đẹp không nào!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #FlycamNemTV

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

27 thoughts on “Tượng Phật Ngồi Lớn Nhất Đông Nam Á – Chùa Ông Núi Bình Định

  1. Nam mô tây phương cực lạc thế giới đại từ đại bi phổ độ CPQGVNLT Tổng Thống Đào Minh Quân sớm về phục hưng Đất Nước A Di Đà Phật

  2. VN nhà cao tầng có vẻ không bằng các nước ĐNA nhưng vè tượng phật kì quan thắng cảnh thiên nhiên , hang động thì các nc ĐNA không bằng , đặc biệt là hang sơn đòong hang động tự nhiên lớn nhất thế giới .đc ví như vạn lý trường thành của VN .

  3. Cái thằng không có văn hóa mà cũng đi quay những nơi thế này! Mày mang quần đùi thì đi quay phòng tắm thì hợp đó

  4. Phật tổ là đứng cứu Thế Phật tổ đã từng nói ở đâu cũng có Phật trong lòng người nào cũng có Phật làm tốt biết thương người đó là phật phật tổ không muốn những người buôn thần bán thánh xây tượng Phật cho lớn để rồi hút máu của dân dân biết bao nhiêu người bị chiếm đất để không có nơi nương tựa phật tổ biết được làm sao mà vui được vì tượng Phật được xây lên trong xương máu của tất cả những người dân đau lòng lắm tại sao những người theo đạo Phật lại không hiểu những gì Phật dạy và Phật nói Phật là một đứng cứu độ chúng sinh trước khi đi tu Phật chịu khổ phật chịu cực phật chịu đau thương Để được về Niết bàn vậy tôi xin những người đừng đưa Đức Phật ra để mà buôn thần bán thánh nữa hậu quả trong tương lai nếu tâm mình không Thiện

  5. Những video có đầu tư, tốn công sức mang lại giá trị cuộc sống như thế này lại ít người xem, còn siêu to siêu cay thì cả trăm ngàn , cả triệu người coi , biêt sao được dân trí đại chúng hiện tại đã định hướng những nhà sản xuất video hời hợt … Cảm ơn Nếm đã thực hiện video này .

  6. Ngày nay chúng ta thấy ở đâu cũng xây chùa và ngược lại thì rất it người chỉ dẫn cho dân chúng hiểu về phật pháp hành thiện mà toàn thấy nh người mặc áo ca sa cầu nọ cúng kia đua ng ta vào tham sân si …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *