Tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhất? Cập nhật ngay bài viết này để biết chi tiết các bạn nhé:

Tuổi Sửu và tuổi Tý lục hợp, đây là đối tượng thành hôn hoàn hảo cho người tuổi Sửu. Ngoài ra tuổi Tỵ và tuổi Dậu cũng là hai con giáp ưng ý ghép đôi với tuổi này. Những người cầm tinh con trâu tối kị làm đám cưới với người tuổi Mùi, hai con giáp này tương xung. Tuổi Sửu với tuổi Tuất tương hình, với tuổi Ngọ tương hại, nên hạn chế làm đám cưới với những con giáp này.

1. Nữ tuổi Sửu hợp nam tuổi nào?

Nữ tuổi Sửu + Nam tuổi Tý = Lục hợp


Nữ tuổi Sửu và nam tuổi Tý sở hữu thể gọi là một cặp đôi tuyệt vời. Cả hai đều gan liền gách vác trách nhiệm gia đình, luôn muốn chia sẻ buồn vui với đối phương. Họ cực kì ăn ý, dù gặp gỡ cần cạnh tranh, trở hoảng to kềnh mà đôi bên chung sức chung lòng thì ko có gì đáng lo sợ.

Trong cuộc sống, hai con giáp này luôn tương trợ lẫn nhau. Tính cách tuy mang khác biệt nhưng vừa hay mang thể bù đắp cho nhau. Ko khí gia đình luôn đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc lâu bền.

Nữ tuổi Sửu + Nam tuổi Tỵ = Tam hợp

Hai người này sở hữu chung mục tiêu trong cuộc sống, tính cách cũng tương đồng, tâm đầu ý hợp. Nếu kết đôi, hai con giáp này sở hữu thể nương tựa lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, vượt toàn bộ cạnh tranh.

>>>Xem thêm: Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp

2. Nam tuổi sửu hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Sửu + Nữ tuổi Tý = Lục hợp


Hai con giáp này mang thể bù trừ và hỗ trợ nhau phần lớn trong cuộc sống. Cả hai đều siêu hài lòng với cuộc hôn nhân, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Đàn ông tuổi này mạnh mẽ trầm ổn, tuy ko giỏi ăn nói nhưng là người xứng đáng để gửi gắm hạnh phúc cả đời. Họ sẵn sàng làm mọi việc vì gia đình, yêu vợ mến con. Phụ nữ tuổi Tý yêu say đắm chàng trai tuổi Sửu, luôn thuận theo ý ông xã trong mọi việc, cũng rất biết bí quyết thỏa mãn mong muốn cuộc sống ổn thỏa, kết hợp của đối phương. Đường tình duyên của tuổi Sửu tương đối vượng, người thê tử buộc phải tiêu dùng trang sức mặt hồ ly để thu bớt đào hoa khí của người ông xã.

Nam tuổi Sửu + Nữ tuổi Dậu = Tam hợp

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự hài hòa của 2 con giáp này sẽ tạo phải cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Cả hai đều cực kỳ xuất sắc trong lĩnh vực của mình và giành được phổ biến thành công trong sự nghiệp. Hai con giáp này mang chung hứng thú sâu sắc với công việc quản lý, lại vô cùng ham học hỏi, dám nghĩ dám khiến, mang trách nhiệm trong công việc. Sự nghiệp của cả 2 kém thiên về buôn bán tự do, trong cuộc sống lại sở hữu cùng sở thích hưởng thụ cao nhã, lãng phí.


Phái nam xoàng già dặn chín chắn, còn phái nữ lại phóng khoáng, giỏi giang. Hai con giáp này dù trong sự nghiệp hay trong gia đình đều luôn nắm thái độ khách quan. Người ông xã sẵn sàng nghe vợ phê bình, cũng hết lòng cổ vũ những kiến giải độc đáo của vợ. Còn người bà xã kém cỏi ko bận tâm vì sự nghiêm khắc của phu quân, bởi bản thân họ cũng là người tỉ mỉ từng khía cạnh.

Nam tuổi Sửu + Nữ tuổi Tỵ = Tam hợp

Tuổi sửu hợp với tuổi nào, nam tuổi Sửu và nữ tuổi Tỵ là cặp đôi tuyệt vời, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nhìn vào cuộc hôn nhân của họ là mang thể cảm nhận được sự ăn ý toát ra trong từng cử chỉ, lời nói. Gia đình hạnh phúc vẹn tròn cũng chính là nguồn động lực của họ trong cuộc sống.

Người đàn ông tuổi Sửu luôn theo đuổi cuộc sống giàu quý phái, cô nàng tuổi Tỵ cũng là người có cần thiết cao trong cuộc sống. Trong mắt vợ, người ông xã luôn là một hình tượng đáng ngưỡng mô, là người đem lại cho họ dũng khí và tiền bạc. Cô nàng này là người khéo léo, thanh lịch, cũng vô cùng đúng đắn, sở hữu đầu óc buôn bán tự do, làm ông xã cảm thấy vui vẻ và tự hào.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *