Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021? Màu nâu ảnh hưởng tới sức đề kháng

Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021? đặc điểm chung của người tuổi Hợi là chân thành & ngay thật, thực hành kỉ luật tráng lệ. đào bới sắc tố kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Hợi sau đây.

Tử vi Tuổi Hợi năm 2021

Đặc điểm chung của người tuổi Hợi năm 2021 là chân thành & ngay thẳng, thực hành thực tế kỉ luật tráng lệ. Họ là những con người thẳng thắn, hào phóng & tốt bụng, tinh thần khỏe khoắn về công lý, cởi mở, hồn nhiên và lãng mạn. dưới đây là nội dung bài viết cụ thể chi tiết về sắc tố cấm kị của tuổi Hợi năm 2021.

Lao vào năm 2021, đối với những người tuổi Hợi thì đó là một năm đạt được rất nhiều thành công. gia tài của bạn có dấu hiệu được nhân lên nhưng bạn cần phải cảnh giác về sức khỏe.

Theo tu vi tuoi hoi 2021 trong thời hạn nay, Vì Sao lộc may mà người tuổi Hợi nhận được là do nhiều ngôi sao 5 cánh lộc may giúp đỡ, và cả năm ít bị hung tinh quấy rầy, & mọi việc đều có thể tốt lành đến với bạn.

Về phương diện cát vận, có Thái Cực, Kim Dư cùng Dịch Mã là tam đại cát tinh quy tụ đưa về sức mạnh lớn lao trợ lực cho tất cả những người tuổi Hợi năm 2021 – 1 năm vạn sự suôn sẻ, tránh xa mọi điều xui xẻo.

Được tam đại ngôi sao 5 cánh chiếu xuống, người tuổi Hợi có được một công danh sự nghiệp tuyệt hảo trong năm Sửu. trong những công việc bạn được các nhà lãnh đạo & nhiều cụ công cụ bà bổ trợ trong công việc. ngay cả những lúc bạn đi làm việc công việc trái ngành, bạn vẫn đang còn cơ hội cải cách và phát triển. Khi có rắc rối xảy ra, cũng có người ra tay kịp thời giúp bạn giải quyết và xử lý mọi việc.

>> Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Phương diện may mắn tài lộc của bạn cũng cách tân và phát triển. Đại vận Lưu Niên có mặt Kim Dư nhập mệnh đại diện thay mặt cho giàu có & như ý cát tường. đây là tín hiệu cho 1 năm người tuổi Hợi không giàu thì quý, được trời cao phù hộ.

xét về hung tinh, Thiên Cẩu và Điếu Khách là các ngôi sao xấu có hại cho sức khỏe. Dưới tác động ảnh hưởng của chúng, năm 2021 dự báo vận thế người tuổi Hợi đi xuống, nhất là dễ bị họa sát thân, mọi chuyện rất cần được cảnh giác.

Tuổi Hợi kỵ màu gì

Người phương Đông từ xưa đến lúc này vẫn luôn quan niệm tương tự như tôn vinh về tầm quan trọng của 12 con giáp trong cuộc sống đời thường. Việc tin và làm theo tử vi phong thủy nhiều khi lại chính là văn hóa truyền thống của đa số chúng ta, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt thời cơ đào bới các điều màu đỏ lộc may, may mắn tốt lành. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác biệt trong tử vi phong thủy, cũng tương tự cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng lẻ.

Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021? Để tuổi Hợi có thêm màu đỏ lộc may, xua đuổi hung vận, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, sắc tố kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Hợi là gì nhé!

Màu xanh dương

Người tuổi Hợi năm giới thuộc hỏa, mà thổ khắc hỏa sẽ sinh ra tà khí nên màu sắc cấm kỵ của người tuổi Hợi năm 2021 là blue color dương.

Những người dân trẻ hiện đại chưa được tự ý nhuộm tóc màu xanh lá cây dương, còn nếu không dù bạn có làm cái gi thì cũng sẽ gặp rủi ro xấu, mọi việc đều không thuận tiện.

Không dừng lại ở đó, bạn cũng không nên chọn một chiếc túi ba lô greed color dương, nó sẽ ảnh hưởng tác động tiêu cực đến với việc làm của bạn cũng như cản trở thời cơ thăng quan tiến chức trong công danh và sự nghiệp của chính bản thân mình thậm chí chúng ta có thể bị đuổi việc nếu mắc phải các lỗi nhỏ trong Doanh Nghiệp.

Màu nâu cát

Là màu của năm giới thuộc tính thổ nên màu nâu cát cũng chính là sắc tố cấm kỵ của người tuổi Hợi năm 2021. Điều khiến mỗi người đau đầu là gray clolor cát được sử dụng rộng rãi trong việc & cuộc sống đời thường chính vì thế bạn cần phải cảnh giác tránh dùng nó.

Bạn nên mua ít, quần áo phụ kiện màu nâu cát vì chúng tạo ra những ảnh hưởng tác động xấu đối với sức đề kháng của bạn. Bạn cũng nên lưu ý đến khi mang ví màu nâu cát khi thoát ra khỏi nhà, vì điều ấy rất dễ khiến bạn mất tiền.

Màu nâu đất

Không cần thiết phải nói, gray clolor đất cũng là một màu thuộc tình thổ của năm giới, cũng là sắc tố cấm kỵ của người tuổi Hợi năm 2021.

Bạn không được sử dụng các ốp điện thoại thông minh, đồng hồ đeo tay hay dây buộc tóc màu nâu đất nếu không nó sẽ làm giảm sút vận thế & may mắn tài lộc của bạn. bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đời thường & trong những công việc. áp lực, căng thẳng sẽ quấn lấy bạn trong thời gian dài.

Điều ấy rất có thể dẫn đến nảy sinh những căn bệnh về tinh thần, vì vậy bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được chủ quan.

Trên đây là bài viết hồi đáp chocaauu hỏi Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021. mong muốn bạn đọc có được rất nhiều thông tin có ích, chúc bạn sẽ có 1 năm 2021 tiện lợi, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới có ích tại folder 12 con giáp của Tuviso nhé!

Nguồn: Tu Vi So

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *