Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Bí quyết chọn hướng nào để mang thịnh vượng tới cho tuổi giáp tuất ? Chọn hướng cửa chính, cửa phòng ngủ, bếp, bàn làm việc phù hợp.

Phong thủy học là một trong số ít những kiến thức về yếu tố tâm linh còn sót lại tại Việt Nam và người ta tin rằng việc chọn hướng nhà, phòng ngủ, bếp,… theo đúng phong thủy sẽ đem lại may mắn và sự thành công cho các thành viên trong gia đình. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Hãy cùng chúng tôi mua hiểu qua bài viết sau nhé !

TUỔI GIÁP TUẤT HỢP HƯỚNG NÀO NHẤT?
TUỔI GIÁP TUẤT HỢP HƯỚNG NÀO NHẤT?

>>> Đừng bỏ qua: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

Tổng quát về quẻ mệnh.

Quẻ mệnh của gia chủ tuổi Giáp tuất.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào cho hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bếp.

Thông tin chung tuổi Giáp Tuất (1994).

Năm sinh âm lịch: 1994

Tuổi: Giáp Tuất

Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Quẻ mệnh: Nam Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Ly (Hỏa) thuộc Tây tứ mệnh.

phong thủy tuổi giáp tuất

Ý nghĩa của các từ ngữ trong phong thủy bạn nên biết.

Các cung trong phong thủy bát trạch:

Phục vị: Tiểu cát, được quý nhân phù trợ, củng cố tinh thần, tiến bộ bản thân và phát triển.

Thiên y: Trung cát, được trời che chở, gặp rộng rãi may mắn, sức khỏe dồi dào và trường thọ.

Sinh khí (Sanh Khí): Đại cát, Phúc Lộc hầu hết, tài lộc đầy nhà, thăng quan tiến chức.

Diên niên (Phước Đức): Thượng cát, hầu hết sự vững vàng ổn định, quan hệ thê tử ông xã hòa thuận, gia đình êm ấm, thêm bạn bớt thù.

Tuyệt mệnh: Đại hung, ốm đau nguy hiểm, mất trộm, tính bí quyết nóng nảy, con chiếc Bạc Tình.

Ngũ quỷ: đại hung, người nhà bệnh đột nhiên, lây dính thị phi, phá sản.

Lục sát: Thứ hung, tình duyên lận đận, vợ chồng cãi vã, công việc xuống dốc.

Họa hại: Thứ hung: gặp vấn đề kiện tụng, gia đình ly tán, sức khỏe yếu hèn.

>>>Xem thêm: Đoán vận mệnh của người có lỗ mũi to chi tiết nhất

Bao hàm về quẻ mệnh.

Tuổi mệnh được phân chia thành 2 nhóm chính: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong đó Đông Tứ Mệnh gồm 4 cung mệnh là: Khảm, Ly, Chấn, Tốn; còn Tây Tứ Mệnh được chia thành: Càn, Đoài, Khôn, Cấn.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào không chỉ còn phụ thuộc vào năm sinh âm lịch còn dựa trên giới tính của họ. Theo đó, năm sinh là 1994 thuộc Tây Tứ Mệnh, nam cung Càn nữ cung Ly. Mỗi quẻ mệnh sẽ có một sơ đồ thể hiện 8 hướng gồm: Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Bắc và Nam tương ứng với 8 cung mệnh: Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Tuyệt Mệnh, Ngũ quỷ, Họa Hại, Lục Sát đã được giảng nghĩa nghĩa bên trên.

Quẻ mệnh của gia chủ tuổi Giáp tuất.

Dưới đây là sơ đồ của quẻ mệnh của gia của là nam, năm 1994.

Nam Giáp Tuất mang 4 hướng tốt lần lượt là Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên) và 4 hướng xấu là: Nam (Tuyệt mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát).

Sơ đồ quẻ mệnh của gia chủ là nữ tuổi Giáp Tuất.

Còn với gia chủ là nữ có 4 hướng tốt là: Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt mạng), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát) và 4 hướng xấu là: Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y), Đông (Sinh Khí) và Bắc (Diên Niên).

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào cho hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bếp.

Tùy theo mong muốn cũng như điều kiện về vị trí địa lý của nhà ở mà mỗi gia chủ sẽ có những lựa chọn hướng cửa chính, cửa phòng ngủ, bếp, hướng đặt bàn thờ khác nhau. Tuy nhiên lúc chọn bắt buộc căn đúng 4 hướng rẻ để sở hữu thể mang lại may mắn cho hầu hết các thành viên trong gia đình. Sau đây là những phương án lựa chọn thấp nhất bạn bắt buộc tham khảo.

Hướng cửa chính buộc phải chọn theo hướng cung Diên niên (Thượng cát) để nhận được phổ biến phúc, gia đình yên vui, hòa thuận và các mối quan hệ vững vàng, thêm bạn bớt thù.

Phòng làm cho việc, bàn khiến việc nên chọn theo hướng cung Sinh Khí (Đại cát) hoặc cung phục vị (Tiểu cát) để được tài lộc, thăng quan tiến chức và có danh vọng, thân phận tốt trong công việc.

Phòng ngủ nên chọn hướng cung Thiên Y, cung lộc trời cho về sức khỏe, may mắn và đặc thù là đường con mẫu thuận lợi, vinh hoa phú quý.

Chọn hướng cho bếp bắt buộc chú ý đặt bếp ở các cung xấu và hướng mặt về các cung tốt là trẻ trung nhất, đồng thời ko được để hướng bếp trùng với hướng cửa chính.

Bàn thờ buộc phải được đặt ở hướng các cung thấp để sở hữu thuận lợi tới cho cả gia đình.

Ngoài ra, một số địa điểm xấu trong nhà như bồn rửa, nhà vệ sinh, gạch ốp lát … phải chọn ở hướng có cung xấu giúp trấn áp và hóa giải những điềm xấu.

Chúng tôi hi vọng qua những chia sẻ về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào theo phong thủy rất yếu tố trên đây, các gia chủ sinh năm 1994 có thể chọn được hướng theo cung mệnh rẻ nhất theo mong muốn của mình.

Nguồn xem: https://tuviso.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *