Việc cầm rõ cung mệnh, chọn màu sắc hợp phong thủy là phương pháp giúp tăng vận may, rẻ cho cuộc sống, công danh của tất cả người. Trong bài viết này, cùng chúng tôi sắm lời giải đáp cho thắc mắc 1997 hợp màu gì?

Ai trong chúng ta cũng mang bản mệnh riêng và đương nhiên với người sinh năm 1997 cũng vậy. Mỗi mệnh lại mang những đặc điểm tính bí quyết, màu sắc, sự tương sinh tương khắc khác nhau. Vì vậy biết được thông tin 97 hợp màu gì sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc xe, sơn nhà, sắm đồ ưa thích.

Hiểu về mệnh người sinh năm 1997
Người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu tức sinh từ ngày 7/2/1997 – 27/1/1998 dương lịch. Đặc tính của những người tuổi Sửu là thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện. Về mệnh, đây là những người thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy tức là nước dưới khe, cung mệnh chấn mộc trong Đông Tứ Mệnh.


Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
Trong ngũ hành thì các cung mệnh tương {} sinh, tương khắc như sau

Mối quan hệ tương sinh: Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Hỏa – Kim, Kim – Mộc, Mộc – Thổ, Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa.

Căn cứ vào kiến thức phong thủy, cung mệnh tương sinh, tương khắc này bạn có thể phân tích được những cung mệnh sinh-khắc với người sinh năm 97. Khi các cung mệnh tương sinh với nhau thì sở hữu nghĩa xung quanh sẽ hỗ trợ, nuôi dưỡng, thúc đẩy nhau cộng phát triển. Còn các cung mệnh tương khắc nhau sẽ ngăn cản nhau phát triển, khiến cho bạn cảm thấy bất lợi trong công việc.

Cụ thể, người sinh năm 1997 tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương khắc với mệnh Thổ, Hỏa.

Sinh năm 97 hợp màu gì?
Xét về màu sắc ưa thích với người sinh năm 97 thì lại liên quan đến bản mệnh của người sinh năm 1997, mệnh Thủy tức là nước. Theo phong thủy thì hợp với màu trắng, xanh nước biển, xám, đen, bạc, đỏ, xanh da trời, ghi. Bởi các lý do màu đen, xanh thuộc hành thủy, Màu xám, ghi, trắng thuộc hành Kim mà Kim sinh Thủy.

Màu xanh da trời, xanh nước biển

Xanh da trời là màu đại diện cho thủy thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các khía cạnh về màu sắc. Sở hữu đa dạng sắc xanh từ xanh nhẹ của nước tới màu xanh của biển và sâu hơn là màu xanh đậm nét của đá quý. Trong phong thủy, màu xanh mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ, rất ưng ý với những bạn teen sinh năm 1997 năng động, luôn mong muốn sự phát triển.

Màu trắng

Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi thế người mệnh Thủy cực kỳ hợp với nhà ở và các đồ vật có màu trắng.

Màu đen

Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí tương tự như những chiếc nước. Màu đen được trải nghiệm là màu sắc phong thủy hợp nhất với người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy.

Tìm hiểu thêm: nhan tuong hoc

Màu sắc tương khắc với người tuổi Đinh Sửu
Màu sắc tương khắc với người sinh năm 1997 là màu đỏ, vàng cam… Do những màu này đại diện cho hành mộc. Khi tiêu dùng những màu này, gia chủ tuổi đinh sửu sẽ gặp đa dạng điều rủi, ko đem đến may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Thủy sinh năm 1997 bắt buộc hạn chế sử dụng màu vàng, nâu đất cho các trang bị đặc trưng vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, ko tốt trong phong thủy.

Hy vọng những thông tin 97 hợp màu gì trên giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đồ nội thất, màu phụ kiện… ưa thích để mang đến phong thủy thấp. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: 12 con giap tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *