Tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa ( Lửa Đèn To) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng khía cạnh nhất

Năm 1964
Năm âm lịch: Giáp Thìn
Giải thích: Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm
Mệnh: Hỏa
giảng nghĩa : Lửa đèn lớn


TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN
Tổng Quan:

Người tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và PHổ Hiền Bồ Tát bảo hộ ( Theo học thuyết Phật Giáo ). Người tuổi Giáp Thìn sáng suốt, ngoại giao giỏi, dễ làm cho quên với hầu hết người, họ hưởng thọ ngoài 70 trở đi.

Những người này tính tình nỏng nảy cấp bách, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, mang số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, giả dụ sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được hầu hết người tôn trọng.

Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp cần tuổi này giả dụ ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi này sở hữu nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, nếu ít bắt gặp may mắn cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cho cơ sở.

Vận hạn cuộc đời:
Giả dụ được hắn ba giúp đỡ và sinh giờ tầm thường thì khiến nghề kinh doanh sẽ phát đạt. Tính người cứng cỏi, mạnh mồm; họ ko để tình cảm xen vào công việc.

>>> Xem thêm: 1997 mệnh gì

Đàn bà tuổi này thích khiến cho các việc ko hợp với giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng khi họ ko có điều khiếu nại thì họ thích nội dung chứ ko lưu tâm hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ ko trọn vẹn dễ chia lìa lý tán.

Tuổi này sống thọ nhưng buộc phải nên khiến cho phổ biến việc thiện đức để vượt qua được Thủy nạn năm 49 tuổi. Người này số đông con sở hữu đến năm đến sáu người con, về già được ba con phụng dưỡng phải làm cho việc thiện để tuổi già bình yên.

Tuổi Giáp Thìn rất tự tin và mang năng lực gánh vác những việc to. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.

Các mối quan hệ tuổi Thìn

Tuổi này hài hòa với các tuổi Thân, Tý thì siêu tốt, ít lúc thất bại
Tuổi Thìn lấy tuổi Tý thì tốt, hạnh phúc lâu bền, dung hòa tính cách, bổ trợ tâm tính cho nhau. Lấy tuổi Thân thì có thể cộng chung sống nhưng không thực hanh phúc lâu bền.

Nữ tuổi Thìn có thể kết hôn với các tuổi Dần, Dậu, Hợi, Tý, Thân. Riêng với tuổi Mão thì thê tử bắt buộc nhường nhịn.

Những tuổi mà tuổi Thìn mang thể kết hôn thì có thể khiến cho bạn. Nhưng tuổi Giáp Thìn thì cần chơi với người rộng rãi tuổi hơn mình thì hay hơn. Làm bạn với người cùng tuổi thì dễ lụy tới mình. Họ hay phản phúc.
hài hòa với người Dậu, Mão, Tý, Thân trong khiến cho ăn thì đạt hậu quả rẻ.TỬ VI NẲM 2021 TUỔI GIÁP THÌN

Xét quan hệ Thiên can, trong năm 2018, Giáp Mộc gặp gỡ Mậu Thổ, hình thành cục diện tương khắc, lại có Mão Tuất tương xung, vận trình năm bất ổn, thăng trầm đều có, khó phát triển bình ổn. Công việc nhiều áp lực, bản mệnh bắt mắt mạnh mẽ, ngạo mạn buộc phải liên tục rước phiền phức vào mình, dễ bị tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Về phương diện tài chính, chớ tham lam vô độ mà chạy theo những hạng mục đầu tư sở hữu tính mạo hiểm cao kẻo tiền mất tật sở hữu. Hợp tác khiến cho ăn đừng tin người quá đáng, bắt buộc biết “chọn mặt gửi vàng”, tránh xảy ra tranh chấp sau này. Mặt sức khỏe buộc phải quan tâm tới hệ tiêu hóa, dạ dày, ăn uống điều độ, tránh ăn đêm và các đồ ăn nhanh, tránh tạo thêm áp lực cho dạ dày.

Theo nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *