Bé sinh năm Mậu Tuất 2018 sở hữu tốt không? Hậu vận của người sinh năm Mậu Tuất sở hữu phần may mắn, dễ chịu, cuộc sống ổn thỏa, sung sướng, không nên lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tử vi Mậu Tuất 2018 thế nào?

Tuổi Tuất nếu may mắn gặp được bạn hiền, thầy giỏi thì trong tương lai tiền đồ sẽ siêu sáng lạn, thấp đep. Họ thích hợp với những công việc ổn định như giáo viên, kỹ sư hay tham gia các công tác thôn hội.
Những người này luôn sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của cộng đồng, làng hội, thích đem đến niềm vui, tiếng cười cho gia đình, bạn bè, người thân xung quanh.


Họ sống độc lập, tự mình cố gắng phấn đấu, không bao giờ dựa vào, dựa vào vào người khác. Những người này lúc trẻ kém xông pha, quyết tâm xây dựng sự nghiệp lúc về già sẽ được hưởng phúc vận an nhàn, sung sướng.
Nhìn chung Bé tuổi Mậu Tuất 2018
Người tuổi Tuất khi nào cũng tha hồ, lạc quan, yêu đời, đem niềm vui đến cho mọi người quanh đó. Họ đặt ra cho mình phổ biến mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu, khích lệ bản thân tiến lên phía trước.
Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, những người này lại thiếu đi sự chín chắn, thường hay chơi bời ong bướm, lãng mạn.

Người tuổi Mậu Tuất sẽ bắt gặp phải một số khó khăn, trắc trở trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp. Thế nhưng bằng sự thông minh sáng suốt và lòng kiên trì, họ không cho phép mình đầu hàng trước bất kì thử thách nào.
Vì vậy mà hậu vận của họ mang phần may mắn, dễ chịu, cuộc sống ổn định, sung sướng, không bắt buộc lo lắng về chuyện tiền bạc.

Công danh, sự nghiệp:

Sự nghiệp của người tuổi Tuất 2018, mệnh Mộc nhìn chung ổn định, cứng cáp, ít xảy ra biến cố. Đặc biệt là từ thời kì trung vận trở đi, họ sẽ mang rộng rãi cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân mình hơn nữa.
đông đảo những người tuổi Tuất học thức không sâu rộng nhưng lại có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, đó chính là nền tảng chắc chắn để họ vươn đến thành công.
Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Tuất 2018 kém cỏi bắt gặp nhiều may mắn, khó khăn nào cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Họ sở hữu duyên với kinh doanh, trường hợp đầu tư buôn bán tự do cứng cáp sẽ đạt được thành công.
Sức khỏe rẻ, tài lộc thịnh vượng, nhìn chung cuộc đời của người Mậu Tuất hơi ổn thỏa, ít gặp gỡ phải biến cố, sóng gió như các tuổi khác.
Ở độ tuổi 31 trở đi, Mậu Tuất sẽ xây dựng được sự nghiệp ổn định, chắc chắn, tiền bạc dư dật, cuộc sống sung túc, ấm lo.
Đặc thù, giả dụ hợp tác làm cho ăn với những người tuổi Quý Mão, Đinh Hợi thì Mậu Tuất sẽ mang rộng rãi thành công vang dội, ko kiêng dè thất bại.
Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 – Đường tình duyên:
Tùy vào tháng sinh Âm lịch mà đường tình duyên của tuổi Mậu Tuất chia làm ba giai đoạn như sau:
+ Sinh tháng 5,7 và 11 (Âm lịch):
Vì sự mềm yếu ớt, cả tin mà những người tuổi Mậu Tuất sinh tháng 5,7,11 dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Họ {} phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên mới tậu được bạn đời phù hợp với mình.
+ Sinh tháng 1,3,4,6 và 12 (Âm lịch):
Để sở hữu cuộc sống hôn nhân hòa hợp, vững bền hơn thì những người Mậu Tuất sinh tháng này bắt buộc bắt buộc biết nhường nhịn, lắng nghe, {} chia sẻ với đối phương và dành đa dạng thời gian để ý gia đình hơn.
+ Sinh tháng 2,9 và 10 (Âm lịch):
Những người tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng này xoàng xĩnh mang cuộc sống hôn nhân cực kỳ hạnh phúc. Vợ phu quân hòa thuận, một lòng chung thủy, cùng nhau vun vén tình cảm gia đình.

Tuổi Mậu Tuất mệnh Thổ, sở hữu thể xây dựng hôn nhân với những người mang mệnh Thủy, Hỏa hoặc Mộc. Đặc biệt ví như kết hôn với tuổi Hợi hay Tý thì họ sẽ mang cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, công danh sự nghiệp cũng nhờ đó mà thăng tiến không dừng, gia đạo cũng được hòa hợp yên vui.

Tuy nhiên, Mậu Tuất buộc phải hạn chế các tuổi Dậu, Thìn dù là trong làm ăn buôn bán hay kết duyên đôi lứa bởi đây là hai tuổi xung khắc, trường hợp hài hòa mang thể sẽ đem lại rủi ro.

Sinh năm Mậu Tuất 2018 tháng nào tốt?

Với tuổi Mậu Tuất 2018, sinh vào mùa Xuân, Đông sẽ có nét quý tướng, mang cuộc đời êm ả và thành công. Các tháng thấp là 1, 2, 3, 8, 12.

Bé sinh tháng 1 năm 2018: Bé sẽ sở hữu cuộc đời an nhàn, hầu hết, luôn được tất cả người yêu thương và giúp đỡ, cơm áo gạo tiền là điều ko buộc phải lo nghĩ.
Sinh con vào tháng 2 năm 2018: Bé thành lập vào thời gian này có tính kiên định và vô cùng gan góc. Đường đời sẽ luôn mang quý nhân phù trợ, gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

>>> Xem thêm: 2021 mệnh gì?

Sinh con vào tháng 3 âm lịch năm 2018: Bé sẽ có sự thông minh lanh lợi. Do đó sự nghiệp của con sớm phát triển và thành công, phúc lộc đủ đầy.
Bé sinh tháng 8 năm 2018: Đường công danh của con sau này sẽ rộng rãi mở, thăng quan tiến chức thời gian nhanh, tiền bạc dồi dào, cả đời sung túc. Con to lên sẽ tài trí hơn người.
Trẻ sinh vào tháng 12 năm 2018: mang tướng đại phú quý, đường công danh rộng rãi mở, sự nghiệp luôn thăng tiến, phú quý song toàn, cả đời sung sướng.
Cung mệnh, hướng rẻ xấu tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

Năm 2018 là năm con gì? Mệnh gì?

Năm 2018 Âm lịch xuất xứ từ ngày 16/02/2018 tới 04/02/2019 Dương lịch, là năm con chó, tuổi Mậu Tuất.
Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc – Bình địa Mộc.
Nữ Mậu Tuất 2018 thì sao?
Mệnh ngũ hành: mệnh Mộc
Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
Màu sắc mang lại may mắn: Màu kem, trắng, bạc, nâu, vàng hợp mệnh.
Màu sắc kỵ bắt buộc tránh: Màu tím, cam, hồng, đỏ khắc mệnh.
Số may mắn 6,7,8
Hướng thấp cho nữ Mậu Tuất 2018,:
Tây Bắc – Phục vị: Hay bắt gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.
Đông Bắc – Thiên y: Thiên thời địa lợi, tài lộc thịnh vượng, làm ăn phát triển.
Tây – Sinh khí: Gia đạo yên ấm, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
Tây Nam – Diên niên: Sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe đều thuận lợi, hòa hợp.
Nam Mậu Tuất sinh năm 2018
Mệnh ngũ hành: mệnh Mộc
Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
Màu sắc mang đến may mắn: màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh da trời, xanh lục.
Màu sắc kỵ cần tránh: màu xám, đen, xanh biển sẫm.
Con số may mắn theo tử vi năm Mậu Tuất: 3, 4, 9
Hướng tốt:
Bắc – Diên niên: Gia đình hòa hợp, hạnh phúc, khiến việc gì cũng được như ý muốn.
Đông – Sinh khí: Phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi.
Nam – Phục vị: Được quá nhân giúp đỡ, cạnh tranh nào cũng vượt qua.
Đông Nam – Thiên y: Công thành danh toại, gặp gỡ nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: lấy lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *