Đến khoảng 15h ngày 2-10, thi thể 3 nạn nhân đã được cơ quan chức năng trục vớt lên bờ đưa ra khỏi xe và được đưa về nhà xác để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra.
Trước đó, sáng cùng ngày, người dân phát hiện một số bộ phận của xe hơi nhãn hiệu Mercedes tại bãi đất trống bên kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
Lần theo dấu vết bánh xe dẫn xuống kênh nước, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc ôtô nằm dưới lòng kênh. Đến khoảng 13h, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe bị nạn. Thi thể 3 nạn nhân đã được đưa lên bờ. Tại hiện trường, thi thể các nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.
Hiện cảnh sát đang đưa thi thể nạn nhân về nhà xác của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang để khám nghiệm. Trước đó, khoảng 1h30 ngày 1-10, sau khi rời khỏi một quán karaoke trên địa bàn TP Mỹ Tho, chiếc Mercedes mất dấu, gia đình cũng mất liên lạc sau đó. Trên xe có 3 người gồm hai anh em trai và một phụ nữ mang thai hơn 7 tháng.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *