♪ TRỜI SÁNG RỒI – NGUYÊN HÀ (OST TRỜI SÁNG RỒI, TA NGỦ ĐI THÔI)「OFFICIAL MV」
+Sáng Tác: Phạm Hải Âu
+Hoà Âm: Phạm Hải Âu
+Lời bài hát: Phạm Hải Âu – Chung Chí Công

❥ FOLLOW Nguyên Hà
+ Link MP3:
• Facebook:
• SoundCloud:
• Fanpage:
————————————————————————————
♫ Lyrics:
Những hoàng hôn , ánh nắng vỡ ra trong ngày mưa
Góp nhặt chi ? Để mọi thứ trôi đi hết kỷ niệm
Đồng hồ tích tắc tích tắc
Cây đàn vỡ theo từng giây
Buông ra những giai điệu cô đơn

Không còn yêu , có là lý lẽ để thuyết phục
Không còn thương , có là cách gìn giữ những vấn vương
Phút chốc có khiến ta nhận ra
Phút chốc nhói buốt trong lời ca
Điều gì khiến cho tim ta loạn nhịp
Điều gì viển vông

Và nếu có thể được quay lại lúc đầu
Trong tháng chín vàng cây
Trong nắng sớm cạn mây
Nhìn theo , hừng đông , ngày tháng dài rộng
Nhìn thấy bình minh hồng
Vụn vỡ trong hư không

Nhận ra , mỏng manh là để trưởng thành
Ngày xanh hãy cất dành
Trời sáng rồi , tôi ơi .
————————————————————————————
© Copyright by Nguyên Hà Official ☞ Do not reup!
☆ Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những sản phẩm mới từ Nguyên Hà Official nhé!
#ost #troisangroi #nguyenha

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

20 thoughts on “TRỜI SÁNG RỒI – NGUYÊN HÀ (OST TRỜI SÁNG RỒI, TA NGỦ ĐI THÔI)「OFFICIAL MV」

  1. Anh xin lỗi, a biết điều đó ngay từ đầu nhưng vẫn gắng gượng tiếp tục. A quen em ko phải tình cờ, rồi a nói lời yêu em khi tình cảm chưa đủ . Chuyện gì đến cũng đến, sau nhiều lần anh khiến em tổn thương, một ngày.. một ngày mình không còn bên nhau được nữa. Ngay bây giờ và có thể là mãi mãi sau này a vẫn sẽ tự trách bản thân mình nhiều lắm, dù e có tha thứ a cho a đi chăng nữa, a vĩnh viễn không thể tha thứ cho bản thân mình đâu . Chia tay rồi a mới bắt đầu nhận ra tình cảm ấy .. là thật. Anh không hiểu sao khi ấy mình lại ích kỉ như vậy, sao a cứ phải cố tỏ ra lý trí để làm gì? Quá trễ rồi nhỉ. A căm ghét bản thân mình! căm ghét!

  2. Trời sáng rồi, ngủ đi thôi. Kết thúc có lẽ là để cho một bắt đầu khác. Chuyện ngày mai ra sao, em không biết, anh không biết, chúng ta chưa biết, nên sẽ không được tuyệt vọng, phải vui vẻ mà sống. Lời chia tay em nói, không phải vì phút anh dỗi anh unfiend mà là em đã chuẩn bị trước đó gần một tháng, anh à. Quãng gian khó khăn của anh, em nguyện cùng anh sẻ chia, không ca thán; yêu anh, yêu xa em thiệt thòi, anh lại gặp khó khăn, em không đòi hỏi không trách móc. Nhưng chuyện hôm ấy, từ cả trước đó, anh ở bước đường cùng anh kêu em nói dối bố mẹ, anh bảo em không vì anh gì hết, có lẽ anh quên chúng ta gặp nhau yêu nhau đều là em lặn lội 600km tới bên anh, anh quên em hỏi hết bạn bè người quen để giúp đỡ, em bỏ cả tự tôn cao ngạo, còn anh thì không; hôm ấy anh nổi giận với em vì một người bạn con gái; chúng ta cãi nhau, em giận dỗi vẫn là em tự hết giận quay ra nói nhớ anh rồi; anh vẫn nợ em một lần về Hà Nội thăm em, anh nợ em rất nhiều. Anh nói đúng, em rồi sẽ lại yêu, nhưng em sợ lắm, sợ trao đi rất nhiều lại nhận về sự bỏ rơi; anh nói em xứng đáng có được thứ tốt hơn anh, ai cũng quan tâm em còn anh thì lại không; anh muốn hiểu em sao em nói anh không nghe. Anh, tạm biệt anh_tình đầu của em, dù bên anh 6 tháng nhưng em đã trưởng thành hơn nhiều. Chúc anh an yên, bình yên của em sau này sẽ không còn anh nữa.

  3. Mình bắt đầu kéo xuống đọc vài bình luận và bất giác nước mắt rơi khi thấy "Anh không còn thương … nữa . Anh hết thương … rồi"; "Khi quay lưng là hai thế giới khác". Nhẹ nhàng nhưng sao đau lòng quá! Có phải thật sự có trải qua khổ đau mới trưởng thành được? Câu chuyện của mình cũng thấy sai khi bắt đầu, nhưng cả hai cũng cố để bù đắp cho nhau và giờ có vẻ mệt rồi! Thôi chuyện buồn thì ai cũng có, nhưng đêm vẫn phải ngủ và sáng thì vẫn phải làm việc! Có những phút trải lòng nhưng tuyệt đối không bi quan!

  4. Khi không còn tình yêu thì bé nhỏ cô đơn để bắu vếu để thấy cuộc đời ta bớt đi chút buồn hiu

  5. Mình và chị ấy call đến 1h sáng. Chị ấy nói nếu cứ như vậy sẽ thức đến sáng đó. Dù có nhiều khoảng lặng nhưng mình vẫn rất thích gọi cho chị. Chỉ để nghe giọng chị, hơi thở của chị.
    Mình nhớ rõ từng câu nói của chị. Chết tiệt.

  6. Mình rất muốn được cover bài hát này, không biết bạn có Beat để những người như vậy có thể cover được không ạ?

  7. Nếu thời gian có quay trở lại, ta có dám dặn lòng không mắc những sai lầm, hay lại tiếp tục ước thời gian quay trở lại một lần nữa.

  8. Anh và em chia tay nhờ sự vô tâm và những lời nói thật sự quá đáng của anh. Giờ anh ko có gì trong tay cả. Anh chỉ có nợ thôi. Cũng ko có thgian cho em. Cũng ko làm em thấy anh thương em thật sự. Làm em nghĩ anh đùa giỡn với em. Anh xin lỗi, em yêu. Anh rất đau khi mình xa nhau. Hết duyên hết nợ, anh mất em rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *