_
ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!:
► Tác giả: NGUYEN VINH LAM
►Website: http://
►Facebook:
►Email: nguyenvinhlam@gmail.com
__

*Nhận Review (Free) địa điểm, món ăn theo yêu cầu của Quý Cô Bác Anh Chị ở Hải Ngoại nhớ Sài Gòn nhưng chưa dịp về chơi.
———————————-
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh của em nhé!
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

10 thoughts on “Trở Về Trường Cai Lậy Xưa Và Chợ Cũ Cai Lậy (Trường Đốc Binh Kiều)

 1. Qua clip hình ảnh Cai Lậy xưa và nay , nơi quê hương của cháu , có thể có nhiều hoài niệm đối với những ai đã từng có thời gian cư ngụ tại thị trấn nầy . Hình ảnh không quên được của ký ức là cây cầu cũ và cây cầu mới của Thị Xã CL và sân trường Tiểu Học Cai Lậy ngày xưa vào thời điễm đó của lứa tuổi học trò trong giờ ra chơi.

   Qua hình ảnh nầy, Đối với những ai là cựu học sinh tiểu học Cai Lậy trong đợt niên khoá năm nào, thì không bao giờ quên các cảnh vật trong khuôn viên trường tiểu học nầy . Đó là vào giờ ra chơi năm nào .Bây giờ có thể gợi nhớ lại " Hởi trẽ thơ ơi , Sao lại bỏ thầy , bỏ
  bạn , bỏ trường lưu luyến vĩnh viễn ra đi " .Nền móng cũ cũa cây cầu cũ ,mãi đến bây giờ vẩn vững chắc , người bộ hành vẩn thường xuyên qua lại . Nhờ nền móng cũ của chân cầu cũ mà hiện nay đã dựng cây cầu mới song song nhau .

   Cám ơn cháu đã thu lại những hình ảnh đẹp về Thị Xã Cai Lậy ngày nay , để những ai có hoài niệm về Thị Trấn Cai Lậy xưa , được hồi tưỡng lại thời gian của quá khứ .

 2. Cai Lậy xưa và nay , vẩn còn hiện diện nơi đây những ký ức một thời của người dân Cai Lậy , và đối với những ai trước kia đã từng có thời gian lưu trú tại Thị Trấn Cai Lậy nầy . Danh từ "Thị Trấn" xưa kia , thì hiện nay đã đổi tên gọi là "Thị Xã", nhưng danh từ chung vẩn là Cai Lậy .

  Những câu chuyện lịch sử tại Cai Lậy xưa và nay ,nơi khu dân cư phố thị chợ cũ , trường cũ ..v..v. từ dòng sông , kênh rạch, cây cầu cũ và mới song song có nhiều sự hoài niệm tại thị trấn nầy .Đối với hai cây cầu cũ và mới . Nhờ vào nền tãng cấu trúc từ cây cầu cũ , từ
  đó việc tạo dựng cây cầu mới được dể dàng hơn , nhưng giá trị tạo dựng mới , tính về công sức quá đắt hơn là cách duy trì tái tạo lại từ cây cầu cũ .

  Đối với những ai đã từng có thời gian tuổi thơ học trò , đã từng học dưới mái trường Tiểu Học Cai Lậy nầy , thì chắc không thể nào quên những cảnh vật sự kiện trong khu sân trường vào những giờ ra chơi , chạy chơi vui đùa cùng chúng bạn trong khuôn viên mái trường xưa nầy .
  Nếu là cựu học sinh của mái trường nầy , đang sống lập nghiệp bất cứ nơi đâu trên địa cầu nầy , có lẽ cũng không bao giờ quên mái trường xưa lưu luyến nầy  "Hởi bé thơ ơi ! Sao em nở bỏ Mái Trường Ngày Xưa , Lưu luyến vĩnh viễn ra đi"  . .
  Cám ơn cháu đã thu lại các hình ảnh đẹp hiện nay của Cai Lậy nơi quê hương cháu . Có thể qua đoạn clip nầy sẽ gây cãm xúc buồn và vui xen lẩn , đối với những ai đã từng có thời gian lưu trú tại nơi thị trấn nầy . Buồn , vì thương tiếc những cảnh vật , mái trường xưa cũ đã bị xóa mất đi quang cãnh của thời quá khứ tuổi thơ .Vui , vì từ Thị Trấn lên Thi Xã và đã xây dựng cây cầu mới nhờ vào cấu trúc nền tãng từ cây cầu cũ , cả hai ũ và mới đều song song nhau . Nhận thấy với cấu trúc cây cầu cũ vẩn còn luôn vững chắc, người bộ hành Thị Xã Cai Lậy vẩn còn nhờ vào nó để nối nhịp giao thông qua lại .

 3. Anh em di bo loi toi ks ngan sao la day gian kho haha nong thay ba con toi ks ngan sao chac suc 10 kg roi. Hihi chuc em duoc nhieu thanh Cong trong Cong viec nha.

 4. Chung cư cũng không hẳn đúng – hồi xưa nhiều nhà sát bên nhau kêu là dảy phố , sau nầy cất nhiều nhà lầu nhiều căn …. giống như condo bên Mỹ nên người ta gọi chung cư .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *