Vươn cụ Suốt KIM chàng Tân Yên BG Nhiều câu hỏi : ít tiền làm sao chơi được cây ? Cây ít tiền mua ở đâu ?các bạn nên đến nhưng người đã chơi cây .Họ rát thân thiện (vườn nào cũng có chỗ nuôi cây dự trù ) và họ tư vấn nhưng mình phải NÓI RÕ Ý ĐỊNH .chúc thành công

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

44 thoughts on “Tră lời bạn xem ít tiền vẫn chơi được cây(Giành cho người mới chơi cây )

 1. Được! 500k.1000k cây cũng được… mua về chịu khó lên chậu thì từ từ vừa chơi vừa dưỡng. Dc… tiếc ko có số dt chủ vườn bác Vinh nhỉ

 2. Nhiều đứa cứ nói ông ý hỏi nhiều . May sao ông ý còn quay đưa lên còn đứa nào k xem thì cút. Để im cho người khác xem. Nói người ta thế này người ta thế kia. Ông ý hỏi cho nhìn đấy nhớ đấy mà làm k lại k biết.

 3. Cho em hoi các nge nhân cay sanh ho kien trong trong vuon nha vi cay sanh hay ru ma quy ve co phai ko cac nge nhan

 4. Có lẻ các bác nên định nghĩa lại từ "Bonsai". Cả vạt cây nằm giữa đất cũng gọi là Bonsai sao đc

 5. tự mình dưngj môtj cây thì sau này mới quý. tùy theo chơi giải trí, còn chơi để ra tiền thì họ toàn mua sanh thô về dựng. nhưng quý thì phải do tay duyên từng người.

 6. một vườn cây đẹp nếu biết cách chơi thì sẽ ra tiền lên châu hết đi cây sẽ thấy khác hoàn toàn

 7. e cung thik cay.. nhung e chat canh ve uom sao chet het ko biet..hom qua e uom may canh ko biet co song dc ko…nhin cay cua bac ma them the

 8. Chú vinh nguyễn có zalo giúp cháu bứng cái cây này lên chậu được ko ah? Cây gốc cũng đẹp nhưng ko biết hỏi ai cả?

 9. Xem moi ca măt , nghe u ca tai ma cung chăng co môt vi du nao …. cua môt vai cây vê gia ca ma noi la re , it tiên ……. ????

 10. cháu kug ln theo dõi những video Clip nói về cây của chú vinh. rất thực tế và giọng chú phỏng vấn các chủ cây kug rất truyền cảm và đi vào chủ đề chính .thật là đáng để theo dõi .

 11. cây lên chậu như hoàng hậu lên ngôi. cứ phải lên chậu rồi mới tạo hình , lấy nét dc. và cũng tiện cho việc csoc cây dc tốt hơn. còn cây trồng dưới đất sẽ phát triển k theo ý muốn của mjk .trồng trên chậu mjk làm chậm quá trình phát triển của cây đi. mjk tính toán dc độ phát triển của cành,cút và tàn .điều đặc biệt hơn nữa là lá kug sẽ nhỏ đi và đẹp hơn. và cây sẽ nhanh già và có giá trị cả về nghệ thuật và kinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *