Tagged With:

36 thoughts on “Tổng quan về các công ở Philippine – các bạn muôn đi Philippine làm việc nên biết

 1. Mọi thông tin đóng góp xin gửi về địa chỉ mail : meovuicuocsong@gmail.com
  Rất mong nhận được nhiều sự góp ý từ bạn để mình có thêm động lực. Xin cảm ơn

 2. E mạn phép hỏi anh 1 vài câu mà e thấy hơi khó hiểu.

  Hiện tại là nhân sự bên công ty Wanfang Technology Management, họ tự giới thiệu cty họ được list ở danh sách công ty hợp pháp Pagcor của Philippines tìm thấy resume của e và liên hệ em. E tự tìm hiểu thì thấy đúng là công ty này đc list trên Pagcor và e cũng đã video call với bên đó vài lần, xem công ty, văn phòng rồi nói chuyện với vài người Việt mìh bên đó.
  Ngày nào người nhân sự bên cty đó cũng hỏi thăm em và rất quan tâm, dù e chưa có ý định qua đó làm.

  E đang rất thắc mắc là cty đó họ offer lương 3 tháng đầu là $1800, sau 3 tháng tăng thêm $300. Bao ăn bao ở. Tại sao họ lại chấp nhận trả lương cao hơn mặt bằng khá nhiều như vậy? Chắc chắn phải đánh đổi cái gì đó. Nếu làm cho các công ty online-gambling bên Philippines như vậy, thì sau có bị vô danh sách đen ở các ngành khác không anh? Hay đi qua nước khác hoặc về Vn mình làm việc thì có ảnh hưởng gì k?

  Rất mong nếu a có thời gian thì giải đáp thắc mắc của e!

 3. Chi phí trước khi đi làm nước ngoài thường rơi vào bao nhiêu vậy anh? Công ty nào là độ tin tưởng cao nhất, hoặc làm cách nào để mình kiểm tra công ty đó? Em cảm ơn.

 4. Chao minh cung chuan bi qua nhung chua ro lam nen nho ban huong dan cho va ban co zalo fb gi ko cho minh xin de nho b tu van chut nha. Xin cam on b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *