44 thoughts on “TOMB RAIDER (2013): Tóm tắt cốt truyện

 1. Xin chào cả nhà, giương mặt trong video là Luân đến từ channel Game On, và cũng là thành viên mới của Phê Game. Đây là video đầu tay của Luân về dòng game phiêu lưu mạo hiểm siêu kinh điển Tomb Raider do anh chàng tự thực hiện từ đầu đến cuối, từ viết kịch bản, thu âm và edit. Các bạn ủng hộ thành viên mới của PG nhé 🙂

 2. nói thật anh này nên nói cho hết 1 câu, chứ anh cứ nói rồi dừng rồi lại nói liên tục như thế làm em mệt tim quá, cảm giác anh bị hết hơi vậy

 3. Add cho hỏi, làm sao để bắn được tên có dây vậy? Tìm và làm mọi cách ko thể bắn tên để kéo dây để leo lên được..

 4. Ông này giọng chán ko thể tả. Các thành viên khác giọng nghe rõ ràng, thu hút. Ông này giọng nghẹn nghẹn nghe khó chịu ghê.

 5. Ưu điểm :
  Hình ảnh trích dẫn tốt, có sự phân tích tâm lý nhân vật trong các hoàn cảnh cụ thể, cốt truyện và cách tường thuật dễ hình dung và dể hiểu.
  Nhược điểm :
  Một số đoạn phân tích tâm lý nghe khá gượng hay dễ hiểu hơn là nghe nó cứ sao sao, giả giả sao ấy, tuy tâm lý nhân vật bạn diển đạt đúng, nhưng bạn bạn không đưa ra điểm nhấn ban đầu hoặc mở đầu, đẻ diễn đạt. Ví dụ cụ thể là lúc giết con nai chẳng hạn… MÌnh nghe cứ gượng gượng sao ấy -_- Kiểu như mình nghe rùi , mình biết đúng là như vậy thật nhưng nó cứ làm sao ấy, kiểu như bạn nói đúng rồi, nhưng mình vẫn thấy nó sai sai, tâm trạng lúc đó khó hiểu lắm… Một cảm xúc nó không diển tả được…haha
  Kể chuyện thì bạn nên thêm trào phủng vô, và nên dẫn thêm các nội dung có liên quan đến phần này nhưng lại nằm ở phần game khác của cùng tựa game trên.
  Một số đoạn diễn thuyết hơi thừa : Ví dụ cụ thể là đoạn hội thoại lúc Lara gặp lại người đồng đội đầu tiên, "họ bắt tay nhau" , 4 chữ này làm câu chuyện bạn đang kể nó kiểu như khựng lại, vì mình phải đặt câu hỏi là ok mình thấy họ bắt tay nhau, và trong suốt quá trình thì luôn có những đoạn như vậy. Nên đôi khi mình có cảm giác hơi mất cảm hứng khi nghe bạn diễn thuyết.
  Bạn tìm hiểu không kỉ toàn bộ nội dung nên nhiều nội dung bạn đưa ra sai, bạn có thể thấy rõ trong cmt của các bạn khác, vì video này và cmt trên nên mình phải chơi lại game tại các saved cụ thể để mà kiểm chứng -_- (Tại kiểu như xem video xong thì không sao mà coi cmt thì mình bị mâu thuẩn ngay lập tức … bởi kiểu mình răm rắp tin mấy điều bạn nói trong video là thật rồi đọc cmt thấy ờ nhỉ, mình nhớ là giống như bạn cmt này mà tak… thế là mình phải chơi lại khúc đó và tìm tài liệu về phần game này khi mình thấy phần không đúng, thì mình lại có cảm giác không vừa ý lắm, và mất thiết cảm xíu về video) và có lẻ vì bạn không liên hệ với các phần game về sau tiếp nối của phần này nên cốt truyện bạn đầu trước khi game bắt đầu hoặc lúc trên tàu nó hơi mờ nhạt và sai (ở phần nguồn gốc con người và gia đình cũng như quá trình trưởng thành của Lara).Nó không tạo giải quyết được câu hỏi " tại sao nhân vật của chúng tak lại "cao thủ" như trong game?"

  Đây là suy nghỉ của mình -_- Nếu mình có dùng từ ngữ hoặc cách diễn đạt mọi người thấy khó chịu hoặc ad thấy khó chịu, mình xin lỗi.
  Còn lại thì mình thật sự mong bạn sẽ làm tốt hơn, giọng bạn tốt, và mình thấy ads nói là tất cả do một mình bạn làm, nên mình nghỉ quá ổn nếu là lần đầu, bạn chỉ cần trau chuốt thêm thì sẽ siêu tuyệt thui .
  Chúc bạn một ngày vui vẻ !

 6. giải thích cốt truyện Darksiders khá hay đấy nhi? game có cốt truyện khá hay và Darksiders 3 vừa ra nên làm cũng khá thích hợp?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *