Vào một ngày cô bị đi học chũm cho em chúng ta của bản thân mình thì cô lại phát hiện ra được nhà bạn bàn sinh hoạt năm lớp mười của cô ấy năm bấy lâu lại là cô giáo của em bọn họ cô.

Trình làng truyện yêu

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu

cố gắng Thanh Đồng lên lớp sớm hai mươi phút, lúc này cả phòng học cộng thêm cô new là bố thành viên. Cô lựa chọn vị thế ở cuối lớp, ngồi xuống, lấy quyển Văn học lịch sử châu âu ra.

Thời gian dần trôi qua, cụm sinh viên lục tục vào phòng. Vào buồng có khá nhiều phân mục, có một số người cầm cố ăn sáng bên trên tay, có người Gọi điện thoại, ngáp, vân vân.

“Các cậu mau lên, thành viên thu được tía khu vực.” Một quyển sách đặt bộp xuống bàn, cách xa hai loại cây bút.

“Ghế sau cũng trở nên người ta đoạt hết rồi, a a a Nhiều hơn người nhà giữ địa điểm bàn đầu cho những cậu.”

Đây là tiết toán, xem ra dù là sinh viên học chăm ngành này cũng không chắc là gì là thích tiết này lắm. Cố Thanh Đồng hé miệng cười cợt, hơi cúi đầu liếc quyển sách trên tay.

của phòng chưa yên tĩnh cơ mà cũng chẳng ồn lắm, chỉ bao hàm tiếng chào xáo be bé. Bất cứ lúc nào tiếng ồn ào mất tích, nạm vào đó là yên lặng cũng như tờ.

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

cố Thanh Đồng đang cúi đầu bỏ quên, xem ra cô giáo tới, phải vào học rồi.

bên trước bỗng dưng truyền đến mấy tiếng bàn tán xôn xao.

“Đổi cô giáo à?”

“Đây là ai?”

“Ôi trời ơi. Đừng nói mang mọi người đây là ông thầy Từ hóa trang nhé.”

“Hiệu quả có lợi ghê.”

buồng học vừa yên tĩnh lại nhốn nháo cả lên, chỉ cần có điều phía bên trong bao gồm tất cả phần nhiều tâm tình, đó chính là kích đụng đã bị chế ước.

nuốm Thanh Đồng ngẩng đầu, ánh mắt dõi về đằng trước.

bên trên bục giảng chính là bóng hình khôi ngô sạch đã. Trong đôi mắt trong suốt của núm Thanh Đồng phản chiếu bóng dáng kia, áo sơ mi trắng muốt phối sở hữu dòng quần ka – ki.

Chữ viết bởi phấn trắng trên loại bảng Đen còn gìn giữ từ tiết trước đã được anh lau sạch.

Anh xoay gia đình, mặt tai cô liền vang báo cáo hít bầu khâu khí. Cô không bao gồm cỗ máy thời gian của Doraemon, tuy vậy người thân trước mắt…

cố gắng Thanh Đồng bất ngờ.

“Chào Anh chị. Bởi giáo sư Từ ra Bắc dự vào nghiên cứu vãn học thuật, đề nghị môn toán hàng đầu kì này đã bởi chúng tôi đảm trách. Tôi tự Ra mắt, tôi tên Lâm Mặc Tuân, hai chữ mộc.” Anh gắng phấn chóng vánh viết tên của bản thân mình lên bảng Black, nét chữ vững chắc linh động.

Khóe miệng anh duy trì độ cong vừa phải: “Chúng ta học tiết bước đầu tiên, tiết thứ hai tôi đang chừa ra mươi phút đồng biển.”

không yêu cầu nói cũng biết. Hơn chín mươi mình không ai dị nghị gì, hơn nữa rất là phối hợp.

băng qua cái mic, tiếng nói thanh tao của anh truyền tới mỗi một góc nhỏ tuổi của nhà học.

“Về đường cong tích phân hình cung, theo giả thiết của định nghĩa thì bên trong chỉ một đoạn đường cong hình cung có khối lượng, một phần cong ở ở bên trên dày hơn một chút, thường bên trên, tách rời điểm cong rốt cục của hình cung, ta tính toán trọng lượng của hình cung ngay tại điểm này…”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

núm Thanh Đồng hé mắt nhìn đồ thị trên bảng, còn có những con số có tác dụng mình khác choáng váng kia nữa. Cô trừng mắt lên quan sát, khóe môi vạn bất đắc dĩ giật chiếm.

Cô ngẩn ngơ quan sát mấy chục cặp mắt của chúng ta sẽ nhấn mạnh bên trên bục giảng. Quả nhiên, sự thật lại bằng chứng thêm một lần nữa, biểu trưng của gia sư quả thực cực kỳ thiết yếu đối sở hữu vấn đề học tập của sinh cục, đặc biệt là đối mang rất nhiều chúng ta chỉ thích cái mẽ bên phía ngoài như này.

kết quả của tiết học này không phải có lợi đều đều.

Lúc nghỉ giữa giờ, cố gắng Thanh Đồng đi toilet. Trải qua năm nhiều năm tháng rộng, toilet đó chính là địa điểm ưa chuộng chén quái.

“Nếu thầy Lâm lên lớp từ kì trước, chắc chắn gia đình đã chưa bùng hết các tiết toán cao cấp.”

“Đúng đúng, nội dung thày dạy tinh tế, lời lẽ dẽ hiểu, toán cao cấp không cực nhọc lắm, thì ra tổ ấm có lẽ nghe hiểu.”

“Khoa tổ ấm bao gồm thầy giáo new từ bao giờ núm.”

“Này, các cậu mau lên, đổi cô giáo rồi. Lại còn chưa điểm danh nữa chứ, cậu mau tới đi, mang lại ngắm trai đẹp.”

Lúc cầm Thanh Đồng trở lại phòng học, góc nhìn cô vô tình rơi vào bục giảng, Lâm Mặc Tuân sẽ truyện trò sở hữu một nam sinh, anh hơi nghiêng mình.

Vào tiết, rành mạch số các bạn của phòng học đông hơn tiết trước phần lớn. Cô quan sát bao phủ một vòng, bất chợt phát hiện bàn đầu đã ngồi đầy các bạn, đa số là con gái sinh. Thật ra cô tính toán chỉ lên một tiết rồi rời đi.

chỉ có điều giáo viên này dạy toán chưa tệ.

cho đến khi tiết thứ hai chỉ với mười phút tan lớp thì Lâm Mặc Tuân sẽ giảng xong văn bản bài bác học: “Bài học tiết này ngừng, thành viên gia đình còn nơi nào chưa hiểu thì cứ hỏi.”

“Thưa thầy, hỏi việc gì cũng được đề nghị không?”

Lâm Mặc Tuân đồng ý một cái: “Có thể, mà lại bên tôi có quyền bám trụ im lặng.” bên trên khuôn bên anh là sự vui vẻ nhàn nhạt.

tổ ấm cười ồ lên, hốt nhiên không bỏ qua cơ hội này.

“Thầy Lâm, năm nay thầy bao lăm tuổi rồi.”

ánh nhìn nạm Thanh Đồng hơi đổi. Hai mươi nhăm tuổi.

“Tháng tám vừa rồi, chúng tôi vừa tròn sinh nhật hai lăm tuổi.”

“Wow, trẻ quá.”

“Thầy Lâm, lũ em siêu tò mò, thầy có lợi nghiệp trường nào vậy?” Tiếp một nàng sinh nữa đặt việc.

“Havard.”

Lại một tràng tiếng than.

“Thầy Lâm….” bé mọt sách của lớp lên tiếng, một bạn nữ ngồi sau cậu ta kéo vạt áo tỏ ý hết sức chưa hy vọng cậu ta hỏi bài toán này: “Em có một băn khoăn, toán cao cấp là môn học bị khô khan như ngói, thầy tất cả bí quyết gì không?”

Hơn nửa học sinh trong lớp xị mặt xuống, câu hỏi này chưa ưa thích để hỏi trong trường hợp này tí nào cả, phí của!

Lâm Mặc Tuân chú ý cậu ta, hơi trầm ngâm nói: “Môn toán tốt nhất chưa giống Trung văn cũng như ngoại ngữ, thực ra thì thiên phú siêu quan trọng, tuy nhiên chính yếu là Chịu đựng được đơn độc.”

“Được rồi, sắp hết tiết rồi, bây giờ tôi tất cả chuyện đề nghị làm.” thốt nhiên anh mỉm cười một tiếng, lấy bản kê lớp ra: “Điểm danh.”

“Mẹ ơi, sao lại cầm chứ.”

“Thầy, thầy âm hiểm thật đấy.”

“Hôm nay điểm danh lớp Một, Trần Thành.”

“Có.”

“Trần Dương.”

rứa Thanh Đồng đếm thầm, lớp này bao gồm chín chúng ta chúng ta Trần, hai gia đình bạn bọn họ Trình. Tiếng phổ biến của cô giáo new khôn cùng chuẩn, từ đầu đến cuối phân chia giọng mũi hết sức tách biệt.

“Tiếu Vũ Đồng.”

“Có.” gắng Thanh Đồng nặng nề thở, giơ tay. Cô bắt gặp ánh nhìn quan sát từ đằng trước, ánh mắt đờ ra Bỗng chốc.

Hết tiết, cố gắng Thanh Đồng vội vã thu dọn sách vở, cô còn đề xuất lên lớp. Cô em họ hotline điện đến: “Chị, hiện nay thầy bao gồm điểm danh không?”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *