Điều trớ trêu tốt nhất của tình yêu là ta lại để nó ra đi đúng lúc ta đề nghị lưu lại. Ta mất đi một chúng ta chỉ khi số mệnh đã bố trí ta đề nghị gặp gỡ người khác – người thân có lẽ yêu ta có thể hơn cả bao gồm ta yêu bản thân người nhà.

Trình làng truyện Tình sinh ý hễ

Tác giả: Tùy Hầu Châu
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Tình sinh ý cồn

Một lần nữa Ninh Nhiễm Thanh nên bằng lòng rằng, Bên cạnh đó quan hệ giữa vô cũng như nhà bạn bao quanh không được có lợi cho lắm.

buổi lễ tốt nghiệp vừa xong, sinh cục nam cũng như sinh viên phụ nữ trong lớp vẫn vội tụ lại chụp ảnh cùng mọi người trong nhà, lúc tung mũ nào thì chế tạo dáng, còn tồn tại năm – sáu sinh cục thiếu phụ đứng thành một hàng, cộng vén áo cử nhân lên để lộ đôi chân trắng nõn.

Ngoài ra ai nấy hầu như cố chụp thật cụm hình họa, tranh thủ gìn giữ số đông phút giây sau cuối của thời thanh xuân dưới mái trường ĐH.

Ninh Nhiễm Thanh yên tâm vén mái tóc đen bên dưới ánh mặt trời chói sáng, song khuôn bên xinh tươi của cô ấy lại không gồm lấy một giọt mồ hôi, đã thoải mái nhẹ nhàng mang đến nổi bật.

Cô cúi đầu quan sát Trương Tiểu Trì – cậu nhóc bị cô ép yêu cầu tới tham dự lễ có lợi nghiệp của bản thân mình, chỉ vào tượng đài văn hóa chưa xa vị trí kia, “Đi ra đó chụp cho dì bức ảnh.”

Trương Tiểu Trì rất là bực bội, cu cậu đang ngồi trong nắng dưới chiếc bóng của Ninh Nhiễm Thanh, tức tối mấy tiếng rồi nói: “Dì cũng muốn chụp nữa à?”

Ninh Nhiễm Thanh dịu tiếng nói sở hữu cu cậu vẫn phụng phịu giận dỗi: “Tiểu Trì ngoan nào, lát nữa chụp hoàn thành dì mời cháu đi ăn, cầm cố đã được chưa?”

Trương Tiểu Trì khẽ nâng mí mắt, nắm máy hình ảnh đi về phía tượng đài danh nhân.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Ninh Nhiễm Thanh sở hữu đôi giày gót cao bắt đầu tải, thong dong nối gót Trương Tiểu Trì, ngày nay cô còn độc đáo ăn vận thật đẹp, trong cỗ áo cử nhân là áo sơ mi lụa màu trắng mặc kèm sở hữu chân váy hoa màu xanh da trời lục. Trước khi khoác lên người cỗ áo cử nhân trông cô lộng lẫy tựa mỹ cảnh trần giới, hơn nữa dù mỹ cảnh bao gồm đẹp tới đâu chăng nữa thì cũng chẳng ai tới chụp hình chung có cô cả.

cố kỉnh nên việc cô ép Trương Tiểu Trì tới đây chính là lựa chọn cực kì đúng đắn.

Cô chẳng bận lòng chuyện có một số người tới chụp ảnh kỷ niệm sở hữu gia đình bạn hay chưa, bao gồm điều bị mọi người phiêu lưu chưa ai ao ước chụp hình cộng cô thì lại là chuyện khác. Mỹ nhân đẹp trong cốt bí quyết chứ chẳng phải ở chế độ, cốt giải pháp của Ninh Nhiễm Thanh không những đẹp ngoài ra gồm cả khí phách nữa.

Ninh Nhiễm Thanh chưa tới dự bữa ăn tối mừng tốt nghiệp, cô đang nằm bên trên sofa giành chỉ định ti vi sở hữu Trương Tiểu Trì, nhà bạn bé dại Tiểu Trì có độ dài không tới một mét bốn bị cô đuổi khỏi ghế, ấm ức về phòng có tác dụng bài tập.

Mãi new giật được quyền điều khiển ti vi, cố gắng mà lại Ninh Nhiễm Thanh chẳng hề quan tâm, cô chán nản bèn đổi khác kênh.

Đúng lúc đấy thì di động cầm tay đổ chuông.

Ninh Nhiễm Thanh giữ vững đưa kênh thêm một lúc nữa, lát sau new đủng đỉnh nạm lấy di động cầm tay để lên bàn, thoáng nhìn tên tổ ấm gọi bên trên hình nền rồi ấn buton nghe máy.

“Nhiễm Thanh, sao cậu không tới dự tiệc mừng có lợi nghiệp, cậu lưỡng lự ấy thôi, khi nãy thầy công ty nhiệm tìm cậu đó?” các giọng nói khá chói tai của 1 bạn học con gái truyền tới từ cầm tay, sở hữu theo phần đông âm lượng rầm rĩ hỗn tạp, hẳn là họ đã tới tiệm karaoke.

Ninh Nhiễm Thanh cụ chỉ định ti vi, chỉnh âm lượng nhỏ tuổi đi một chút sau ấy new nói: “Không sao, tớ bị cảm yêu cầu không đi được.”

“Ơ núm à, do lúc chụp hình không thấy cậu đâu cần lũ tớ tưởng cậu đã đi trước rồi.”

Nính Nhiễm Thanh rứa đôi có chân dài lên bàn, bàng quan hỏi: “Còn chuyện gì nữa không?”

“Không gồm gì, lúc ăn tối thầy Tần cũng tới dự.” bạn làm việc kia đột nói ra một câu ko phải can dự, Ninh Nhiễm Thanh toàn thể chẳng còn hứng thú đáp lời.

“À đúng rồi, Nhiễm Thanh, cậu mua được công việc chưa?” người nhà người thân nọ lại hỏi.

Ninh Nhiễm Thanh đổi tư rứa ngồi, hét lớn với Trương Tiểu Trì trong phòng: “Tiểu Trì, cháu sắm dì có tác dụng chi vậy…” Hét xong thì ngắt máy. Cô thấy hơi mệt bèn đá đôi dép lê trên chân đi, nằm thừ gia đình trên sofa chú ý chụp đèn trần, nằm cố được một lúc lại hét lên với cậu nhóc Tiểu Trì trong phòng, “Tiểu Trì, con cháu tất cả đói không?”

Cậu nhóc Tiểu Trì bực bõ Cách rời khỏi buồng, “Dì cháu thành viên gia đình vừa đi nạp năng lượng cơm về mà?”

“Dì lại mời cháu đi ăn uống khuya.”

>> Đọc thể loại truyện Truyện ngôn tình tổng tài

Cu cậu chú ý cô đầy hồ nghi, “Lần này cháu không cầm cố tiền theo đâu đó.”

“Yên tâm đi, cộng lắm là để con cháu cung cấp người thân trả nợ thôi mà.”

Ninh Nhiễm Thanh dẫn cậu nhóc đi ăn mì vằn thắn, cửa hàng ăn uống nhỏ dại phía bên trong con hẻm sâu trên một con đường đông đúc, vào giờ này cửa hàng ăn uống vốn vắng vẻ tự nhiên đông khách đến lạ thường, buộc phải ghép bàn thì new tất cả số ghế.

“Người to đi chiếm vị trí thì xấu mặt lắm, Tiểu Trì, cháu ra hỏi nhà bạn đàn ông kia xem chỗ ấy tất cả ai ngồi chưa?” Ninh Nhiễm Thanh thì thầm mang cậu nhóc.

“Làm cũng như bên cháu dày lắm đấy.” Sau khi lườm cô một chiếc, Trương Tiểu Trì đi về bên người trong gia đình nam giới đang ngồi một gia đình một bàn nọ, lễ phép hỏi: “Anh ơi, khu vực này gồm ai ngồi chưa ạ?”

chúng ta đại trượng phu kia ngẩng lên, lắc đầu: “Ngồi đi.”

Trương Tiểu Trì ngồi xuống, Ninh Nhiễm Thanh cũng đi tới ngồi xuống lân cận cu cậu, khi cô ngồi xuống thì gia đình nọ lơ đãng nhìn qua, sau đó tỏ vẻ mất hết cảm hứng ăn tiếp, một lát sau thì đứng lên thanh toán rồi đi thẳng.

Sau khi người nọ rời đi, Trương Tiểu Trì không quên công kích cô: “Dì làm chúng ta sợ yêu cầu con người new vứt đi đó.”

Ninh Nhiễm Thanh: “…”

Trương Tiểu Trì nạp năng lượng mì vằn thắn hoàn thành, Ninh Nhiễm Thanh dẫn cu cậu ra khỏi con hẻm, chặng biện pháp từ đầu hẻm đến cuối cùng hẻm cả thảy chừng hai trăm mét, bật dậy khỏi hẻm là tới một con phố mập xe cộ tấp nập.

thốt nhiên cậu nhóc chỉ vào một dòng Hummer black color bên cạnh đó, ngạc nhiên nói: “Xe của anh ý kia bự thật đấy!”

Lái Hummer đi nạp năng lượng mì vằn thắn?

Khoe của à!

Ninh Nhiễm Thanh thôi quan sát, “Chúng ta tới mặt đường Tân Giang đi.”

thành phố A là một city mập cũng chính là một thành phố tuyệt đẹp không được mới đời, được tạo ra từ sự hòa hợp hoàn hảo giữa di sản văn hóa cũng như kiến trúc thanh lịch. Bấy giờ trăng sao bên trên trời cũng như đông đảo tòa cao ốc trên tuyến phố chủ yếu, phần đông lẳng lặng soi bóng lên bên con sông mông mênh khói sóng, lóng lánh dát Bội Bạc uốn ngang qua khu dã ngoại công viên Tân Giang.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *