Em thụ vốn là linh hồn từ cổ điển xuyên tới, kiếp trước bị phụ vương hắt hủi, kiếp này còn thảm hơn là ko tất cả bố. Khao khát tình thương khiến em luôn để tâm mang đến nhà bạn cánh mày râu trong tấm hình chị em chứa kỹ, tự nhận chính là cha chúng ta cũng như nảy sinh lòng yêu quý. Ngẫu nhiên chạm chán anh bên ngoài, em còn chưa kịp hết ngơ thì đã trở nên mọi người chuốc thuốc.

Trình làng truyện giãi tỏ

Tác giả: Độc Vũ Tịch Nhan
Thể loại: truyện đam mỹ ngược, sinh tử văn, trọng sinh

Trích đoạn truyện phân bua

“Diệp tổng, lễ vật đặt ngay trong phòng, mời ngài vào xem thử.”

Nam tử cao ốm vẻ mặt nịnh nọt chống chọi với con trai anh tuấn cao ngất mở miệng nói, thời điểm nhắc mang đến lễ vật, cặp mắt nhỏ dại đục ngầu lộ ra ý cười với chút ái muội.

Nam nhân anh tuấn to lớn bố mươi tuổi, một thân tây trang bằng tay thủ công bậc nhất black color, ăn mặc quần áo ôm sát, có tác dụng lộ ra dáng mình hoàn mỹ của nam nhân cao lớn. Ngũ quan nam nhân ko phải là khôn cùng sắc xảo, tuy thế gương mặt chi tiết riêng biệt, pha thêm khí chất anh tuấn. Bên trên thân nam nhân có một nhiều loại khí chất cao cả trời sinh, Hơn nữa khóe mắt và giữa đuôi lông mày chứa đựng sự ôn hòa thuần thiện, từng động tác cử chỉ nhỏ tuổi như giơ tay nhấc chân hồ hết tràn trề một một số loại thanh tao thành thục ý nhị, có tác dụng cho người ta không tự giác muốn thân cận.

Nam nhân mặc nhiên liếc chú ý nam tử cao nhỏ xíu một mẫu, nhìn về phía cửa phòng đóng chặt kia, cười cợt. Âm lượng ôn nhu trong sáng, cũng như âm hưởng của giấc mộng đêm khuya đã còn văng vẳng bên tai, “Ngô tổng thật tất cả lòng. Món lễ vật kia Diệp mỗ trước hết cảm ơn. “

ngày nay chúng ta vẫn ở khách sạn xa hoa nhất đô thị T ——“Dạ Tầm”. Trước mắt nam tử cao nhỏ dại bởi mong cộng Diệp thị hợp tác và ký kết, thành thử bắt đầu lấy cớ sinh nhật để mang lại tặng kèm lễ vật cho Diệp Trọng Tiêu giám đốc Diệp thị

>> Xem thêm thể loại truyện đam mỹ trọng sinh

Diệp Trọng Tiêu vừa đi đến nơi này liền đoán được lễ vật cơ mà Ngô tổng nói là gì, nếu là đều đều hắn chắc chắn đang chưa quay đầu lại tiêu sái rời đi, tối nay, tựa hồ có một nhiều loại xúc cảm, khiến mang lại hắn hy vọng vào xem một ít chúng ta bị có làm cho lễ vật cho chính mình, rốt cuộc chính là thành viên phải làm gì. Là dạng gái bao hàng đầu chốn nạp năng lượng nghịch hay chính là phụ nữ tiểu thư khuê các, hoặc là một bạn gái ngây ngô? Thật không rõ, đó chính là cảm thấy chưa xem một chút là bắt buộc, hắn biết chính mình chắc chắn chưa bao gồm hứng thú đi bính lễ vật phía bên trong, nhưng mà là chỉ xem một chiếc, bước vào chú ý chút ít thôi.

hoàng hậu của Diệp Trọng Tiêu hai năm trước đã hết, cơ mà Diệp Trọng Tiêu chút ít cũng không tất cả biểu thị ý muốn lấy nhà bạn khác, hắn tựa cũng như vẫn khổ hạnh cấm dục, là một mình lấy đại gia tộc có tác dụng trọng, nam nhân chính trực tía mươi tuổi tinh lực căng tràn, hoàng hậu mất, lại chưa tồn tại làm điều xấu, chưa từng gặp hắn cùng gia đình bạn thiếu nữ nhân nào bao gồm hành vi ân cần, trừ phi là chuyện xã giao tất yếu, chưa bao giờ ra vào khu vực ăn nghịch, mặc dầu xã bàn giao cũng là ngay khi chấm dứt liền sớm rời đi. Nhà bạn hy vọng nịnh bợ hắn đông đảo mà lại không thể nào xuống tay, bởi vì lừng khừng được hắn thật sự hâm mộ vật gì.

ánh nắng vị trí ngọn đèn trần chiếu lên các bạn Diệp Trọng Tiêu, cải thiện thêm vài phần cao siêu, Ngô tổng đột nhiên gồm chút chưa dám chú ý thẳng vào hắn, một người trong gia đình nam nhân Bởi vậy, lại chiếm lĩnh được sự chiếu rứa của ông trời, ra đời trong danh môn vọng tộc; cỗ dạng anh tuấn; từ bé dại cao cấp, hai mươi tuổi đang ở vị thế chủ quản của Diệp gia; các bạn quanh đó chú ý vào khen ngợi chưa ngừng miệng. Nếu lần này chắc là được hắn chăm chú, giống như cộng Diệp thị bắt tay hợp tác, bởi vậy C.ty của bản thân mình tương lai vẫn cách tân và phát triển đã chưa hoàn thành.

“Hẳn là, chúc Diệp tổng đêm nay đạt đươc khoái hoạt.”

Xem bộ dáng Diệp tổng, tựa hồ cũng không bài bác nhiều loại “Lễ vật” nhà bạn gửi mang đến, hắc hắc, nam tử cao nhỏ mang nụ mỉm cười quỷ dị hưng phấn mà lại rời đi.

>> Xem thêm list Đam mỹ sinh tử văn

Diệp Trọng Tiêu nhìn thân ảnh y biệt tăm ở cuối hành lang, xoay người thân, cùng bề mặt biểu tình mặc nhiên, tiến đến căn nhà, khai trương.

Vừa vào cửa ngõ Diệp Trọng Tiêu liền chú ý đến trên chiếc giường phệ xa hoa kia, bị trói chân tay, cuộn bạn ở một góc giường —- áo sơmi trắng, quần trườn màu xám, giày chơi bóng màu trắng, thoạt chú ý cũng như chính là thiếu niên.

Diệp Trọng Tiêu sửng ốm một chút, cảm thấy chưa hợp. Chính mình luôn luôn giữ thân trong sạch, tính phía hướng cũng đều đều, bất quá, dòng vì Ngô tổng kia, sao lại tặng kèm người trong gia đình lễ thế như thế? Diệp Trọng Tiêu thật xung quanh mong muốn, nghi hoặc.

“Ưm a…”

Thiếu niên trên giường phát ra tiếng rên rỉ mơ biển, Diệp Trọng Tiêu hoàn hồn, vô luận gồm bao nhiêu nghi hoặc, sẽ là trước tiên đem người chuyển đi. Diệp Trọng Tiêu chứa Bước hướng thiếu niên chưa thấy rõ gương mặt đang cuộn mình đi mang đến.

Thiếu niên tựa hồ bao gồm chút thống khổ, tiếng rên rỉ bị gián đoạn ở miệng, Diệp Trọng Tiêu vừa mang lại gần, liền cảm giác được cậu thiếu niên hơi hơi run rẩy. Ngô tổng kia, vẫn không hướng cậu thiếu niên này hạ dược đó chứ?

Diệp Trọng Tiêu cho bên thiếu niên, cảm xúc được có một số người đến, thiếu niên “Ô ô” kêu vài tiếng, tựa biển là cầu cứu vãn, nâng mặt lên muốn nhận thấy rõ nhà bạn đến là ai.

nhìn mang lại mặt thiếu niên, Diệp Trọng Tiêu lại ngây ngẩn khắp cơ thể.

Là người trong gia đình chuyên dụng cho cơm trắng Tây ở trong sảnh.

chỉ ra rằng bên trên người nhà thiếu niên tỏa ra khí chất điềm tĩnh sở hữu chút ưu thương nhàn nhạt lôi kéo, vừa quan sát mang lại đã chẳng thể nào dời mắt được. Bộ mặt trái xoan xinh đẹp, mẫu mũi tinh xảo, môi hồng mỏng manh, tuy vậy điều khiến Diệp Trọng Tiêu khá nổi bật sâu nhất chính là đôi mắt phượng kia, vốn dĩ là đôi mắt xinh tươi tất cả chút yêu mị, chũm dẫu vậy hiện hữu bên trên gương mặt thiếu niên này lại có nét thuần khiết thanh đạm.

Diệp Trọng Tiêu vừa nhìn vẫn biết.

Thiếu niên áng chừng vào khoảng mười lăm mười sáu tuổi, so có đa số thành viên chúng ta cộng lứa thì nhỏ tuổi bé bỏng hơn, mặc đồng phục ẩm thực, thân ảnh phảng phất tựa như tranh ảnh thủy mặc mang nét cây bút tỉ mỉ, thuần khiết, thốt nhiên

Khi ấy các bạn đi theo Ngô tổng cũng thật đúng, người thân nọ rất nhiều là “Rất gồm tâm”.

“Ô ô… Ưm ưm….”

Thiếu niên nằm rên rỉ bên trên dòng giường to được phủ một tấm grap màu trắng, xoay người ngồi dậy, Diệp Trọng Tiêu rủa thầm một tiếng, Ngô tổng kia thật sự sẽ hạ thuốc, là xuân dược.

Diệp Trọng Tiêu đem băng dính xung quanh miệng thiếu niên tháo ra, cũng đem sợi dây trói tay cũng như chân gỡ bỏ. Thiếu niên lấy lại được độc lập thì thở gấp sau đó ủ ấp chầm lấy Diệp Trọng Tiêu.

“Nóng.” Thiếu niên đem bên áp vào tây trang của hắn cọt xát, hơi thở nóng bỏng biệt lập truyền tới bên trên mọi người Diệp Trọng Tiêu, “Ưm ưm… ấm, a, cạnh tranh chịu…..”

Diệp Trọng Tiêu đem thiếu niên từ trên tổ ấm mọi người đẩy ra, hắn biết thiếu niên là bị bắt tới, mặc dù chỉ vừa bắt đầu chạm mặt lại, chính bản thân mình thì bao gồm chút thích y, nhưng mà cũng chỉ là thích mà lại thôi, hắn cũng không nghĩ mong xâm phạm thiếu niên này.

“Tỉnh tỉnh…”

mới vừa nói hai chữ, Diệp Trọng Tiêu liền nuốt nước miếng.

Khuôn mặt bé nhỏ đỏ bừng thực lợi hại, môi hồng mỏng manh hé mở thở dốc, phun ra đều tiếng rên rỉ dễ thương, chóp mũi tinh xảo ẩm mồ hôi, cặp mắt phượng kia trong ấn tượng rành mạch là thờ ơ tinh khiết, giờ phút này lại phủ kín đáo một tầng nước ướt át chú ý người trong gia đình, khóe mi lại ánh lên vẻ kiều mỵ, làm góc nhìn Diệp Trọng Tiêu trở nên mờ mịt, nói cận thận khi mua lời.

Tim Diệp Trọng Tiêu bị hung tàn hăng đánh một ít, “bùm bùm” bật thật Cấp Tốc, hô hấp dồn dập khó dâng lên, càng làm hắn ngạc nhiên chính là, hạ phúc trong nháy mắt dâng lên cảm hứng căng phồng buồn bã, địa phương đáng xấu hổ kia đã kêu gào ngẩng đầu dậy rồi.

kích thích, dục vọng, hắn độc lạ qua nhiều loại cảm giác này, cảm giác mong mỏi nhanh chóng giữ lấy một người nhà.

mặc dầu là bà xã hắn, cho đến nay cũng cần thiết có tác dụng hắn có dục vọng mãnh liệt cộng kích thích bởi thế.

Nói ra chắc rằng không ai tin, chủ tịch gia tộc họ Diệp, đến ba mươi tuổi, mọi người thiếu nữ chỉ một mặt hắn chỉ có hiền thê hắn nhưng thôi. Diệp Trọng Tiêu cảm hứng được chính bản thân vốn là các bạn lãnh cảm, bởi lẽ hắn đối sở hữu chiếc nhiều loại dục vọng nguyên thủy này cho đến nay cũng chưa bao gồm hứng thú, thuở đầu lấy phi tần, những chỉ cần do mình thừa kế Diệp gia mà lại thôi. Đối sở hữu một số loại khuyết điểm đó, Diệp Trọng Tiêu chả biết ân cần. Cho dù nói hắn vô năng, hắn cũng phớt lờ, sự thật hắn không hề nuốm, hắn chỉ cần đối sở hữu các loại sự tình này không ham ao ước mà thôi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *