đúng là trước kia anh mang tính bí quyết rất lưu manh, dẫu vậy lưu manh thì lưu manh, cũng có nhiều cô gái vô cùng thích anh được không?

Trình làng truyện cực kỳ yêu em

Tác giả: Mễ Kỳ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện vô cùng yêu em

“Là lạ….” Quý Tiểu tía cảm thấy sau lưng luôn tất cả ánh nhìn nóng rực vẫn chú ý chằm chặp cô.

Cô đi dạo một người ở khu công cụ giải trí con trẻ trong công ty bách hóa, mong mua một bé búp bê Tặng Ngay cháu gái nhỏ dại có tác dụng tiến thưởng sinh nhật, khi cô đi lại bước chân, lúc nhận thấy bên trên kệ búp bê Barbie, búp bê Jenny, búp bê Lica và gần đặc biệt là búp bê Cầu Cầu, có lẽ có một số người cũng đang tải theo bước đi của cô ý ở sau lưng.

Là người nhà xấu sao? Cô quay đầu lại quan sát, quả thật duy nhất người cánh mày râu ở sau lưng cô.

người trong gia đình con trai ra đời một người ở khu đồ chơi con trẻ, còn đi theo cô, riêng biệt là có ý đồ bất chính.

Chẳng qua gia đình xấu này cũng hơi đẹp trai một chút, anh cao lớn, chân mày rậm, ánh nhìn long lanh chiếu sáng, môi khẽ nhếch lên rất có khuôn hình mẫu, kiểu tóc hơi dài tỏa ra khí chất gan dạ mãnh liệt, vẻ bên khôn cùng không kiên nhẫn.

“Cô ơi, mời cô tránh ra, đừng mãi chắn trước mặt bên tôi, mong thu hút sự chú ý của mình, đây không phải là cách thức hay.” Huống Ưng Kiệt chú ý thẳng vào teen girls này, một vẻ bên mong mỏi nói lại thôi, xin mời cô nhường một lối đi được không, đừng mãi cản ngăn anh.

bạn dạng thân anh chính là ngôi nhà dáng vẻ cá tính, Trước khi mang đến nước Pháp xa xôi bổ dưỡng, cuộc chơi mang Điểm lưu ý là tạo ra hình kiểu dáng phục trang búp bê Cầu Cầu vắt công ty của học trưởng, khi rảnh đang ra không tính chợ chọn quầy cung cấp hàng cố định, so sánh sự thay đổi giữa kiểu dáng của bản thân mình sở hữu một nhà dáng vẻ khác chút ít.

Vốn là anh ao ước tải vài nhỏ búp bê nhãn hiệu của anh trở về nghiên cứu vớt một chút, nào biết cô gái này thật là kỳ quái, anh ước ao xem búp bê Barbie, cô liền gửi Bước hạn chế búp bê Barbie, anh mong muốn xem búp bê Jenny, cô lại liền di chuyển đến trước che búp bê Jenny, nếu chẳng hề là thiếu gân thì đó chính là gồm ý đồ khác.

mà lại anh có lòng tin là nguyên nhân thứ hai cao hơn.

Anh luôn được các chị em hết sức chào mừng, kế bên là nhà bề ngoài búp bê Cầu Cầu ra, anh còn là một cai quản của can hệ ăn mặc quần áo cũng như trang sức nữ trên phố Vĩnh Hòa, bắt gặp tất cả loại bạn nữ, ý đồ của chị em, chỉ có anh liếc góc nhìn một cái thì vẫn hiểu rồi.

cho dù dáng dấp của teen girls trước bên này không tệ, diện mạo có tác dụng lay động lòng nhà bạn dáng nhà bạn nhanh nhảu lôi kéo, còn vẻ bên thì như đã trách mắng anh, đáng tiếc anh siêu bận, ngay cả thời gian bắt chuyện cùng cô cũng không tất cả, anh gồm quá nhiều chuyện đề xuất có tác dụng.

“Tôi đâu bao gồm cản trở anh?” Quý Tiểu cha kêu la, anh là nhà bạn bần lại tố cáo trước, ngược lại vu khống cô? Cô chưa nói tách biệt sở hữu anh sao được, anh tưởng rằng anh là ai hả? “Cái ấy…anh này, anh ——” chưa nghĩ tới câu nói của cô cứng nhắc bị cắt đứt.

“Thật ngại, tôi thật khôn xiết bận, thời gian hạn chế, mời cô nhường một ít.” Huống Ưng Kiệt chưa rãnh nghe lời dạo đầu của cô ấy.

“Tôi…chính là không nhường đấy cố nào?” Lý Tiểu ba đã không cãi vã với thành viên khác, gặp nhiều loại thành viên gia đình kiêu căng lại không phân rõ bắt buộc trái này, thật sự cô số đông không phục.

Huống Ưng Kiệt kìm nén tức giận, tầm mắt chậm rì rì từ đôi môi đỏ mọng cong lên của cô ấy dời mang đến đôi mắt long lanh cùng hai con đường lông mày của cô.

Anh cẩn thận quan sát kỹ cô, bây giờ new phát hiện cô cũng gọi là nhiều loại thiếu phụ mềm mại vừa miệng, ngay cả vẻ bên tức giận cũng rất cute, cỗ dáng ngoan nắm cũng đã làm mang lại anh cảm thấy khôi hài.

Anh buông lỏng mặt tổ ấm, cố ý trêu chọc cô nói: “Vậy thì cô đứng yên ở nơi này đừng vận tải.”

>> bài viết liên quan menu truyện Ngôn tình sủng

Anh cấp phép cô cầm lại chấp nệ, tự nhà bạn choãi tay dài, lướt qua đỉnh đầu cô, mong muốn lấy búp bê Jenny và búp bê Barbie trên kệ.

Quý Tiểu tía vào lúc anh lấy tư vắt Thái Sơn áp ép về phía cô thì toàn thân chưa khỏi run rẩy.

trên người trong gia đình anh bám mùi con trai cuốn hút mãnh liệt, sự gần gũi trong nháy mắt có tác dụng cô bắt gặp tách biệt đường nét cơ thể bên dưới quần áo anh, hầu kết vượt trội trên cổ, thiếu chút nữa cô xấu hổ đến thét chói tai, may nhưng mà cô chớp nhoáng che miệng gia đình, còn nếu không nhất định người thân khác cho rằng vẫn xảy ra án mạng.

Huống Ưng Kiệt cũng đang nghiêng người cực kỳ, hạn chế lại ánh nhìn bỡ ngỡ lại bựa hổ của cô ý, đều đều ánh nhìn sùng bái của đàn bà đang có tác dụng anh cảm thấy rất chất lượng , cơ mà bạn gái này lại chế tạo một một số loại cảm nghĩ khác.. Mùi chất ngọt ngào trên người nhà cô, mắt lớn phủ lánh chuyển động, làm hại anh một trận miệng đắng lưỡi bị khô quá.

bỗng nhiên ngực anh stress, nín thở đem đi hai hộp búp bê bạn muốn, thân thể lui ra ngay mau lẹ, đứng ở trước bên cô, không nhịn được lại chú ý hai mắt cô.

Quý Tiểu cha để hai tay xuống, khí nóng xung quanh xông ra mãnh liệt, buồn bực bởi người trong gia đình thật sự nghe lời anh, đứng bất động đậy tại vị trí, thiếu chút nữa khung người của anh ấy va cần cô rồi!

Huống Ưng Kiệt cười cợt nhìn ngoại hình vô tội lại tức giận của cô, có lẽ nạp năng lượng phải buồn chán thiệt thòi, dẫu vậy anh chưa bao gồm ý sàm sỡ cô chút nào, là chính cô không tránh ra.

“Cô gái dễ thương, gặp gỡ lại sau.” Môi của anh ý gợi lên một nụ cười cợt, chưa tự công ty phóng điện với cô, ngay sau đó bỗng dưng rời đi.

toàn bộ cơ thể Quý Tiểu bố rét lạnh, sao anh có thể Call cô là…cô gái dễ thương, cô lại đo đắn anh.

“Đồ đại trượng phu thù ghét, thù ghét, lưu manh, lưu manh. ” Bên cô đỏ rực thấp giọng trách móc.

Cô hít thở sâu, ước ao phiên bản thân bình tĩnh, cô tới thiết lập rubi sinh nhật mang lại đứa cháu nhỏ làm cho sao giống như để một chuyện ngoài hy vọng cung cấp khiến tinh thần chưa yên được chứ.

Cô quay đầu đi lựa chọn xoàn khuyến mãi, vừa quay đầu lại, phát hiện búp bê Jenny cô vừa lựa chọn trúng đã không còn trên kệ.

“Oh! Bị anh ta lấy đi rồi.” dòng anh sở hữu chính là chiếc cô ao ước, quá đáng ghét, quá đáng ghét!
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *