Một trăm Vì Sao không thích anh kể về hai hero đó là Lâm Ngạn Tùng & Tề Viễn Âm. Mẩu truyện cốt truyện ra sao xin mời Cả nhà theo dõi phần Đánh Giá truyện ngay tiếp sau đây.

Giới thiệu truyện Một trăm Vì Sao không thích anh

Tác giả: Viên Tiểu Viên
Thể loại: truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện một trăm Nguyên Nhân không thích anh

“Viễn Âm, đi uống rượu nhé?” Một giọng nói trầm khàn thân quen vang lên ở đầu dây bên kia.

“Bây giờ mấy giờ rồi chứ.” Tôi dụi mắt, liếc nhìn đồng hồ thời trang treo tường, sắp mười một giờ đêm. Lại với tay cầm tinh chỉnh từ xa, tắt bộ phim truyện nhật bản đang đc chiếu đến tập thứ bảy.

“Sao ngay cả cậu cũng không quan tâm mình vậy.” Bên kia cất giọng oán thù giận.

Tôi chán nản, tự nhủ mình phải quan tâm cậu ra sao đây, Lâm Ngạn Tùng, mình đang cố gắng từng chút từng chút một để không nhớ đến cậu mà. Tuy nhiên miệng lại không tự chủ đc mà tiếp lời: “Cậu sao vậy?”

“Cậu biết không? Mình không giành đc phần thưởng.”

Ca hát, lập nhóm, debut, ra album là các việc mà mấy năm cách đây không lâu Lâm Ngạn Tùng kiên cường theo đuổi. Phần thưởng giành cho nhóm mới giỏi này là điều mà cậu ấy mong đợi đã lâu. Từ khi cậu ấy mười mấy tuổi cho đến năm 24 tuổi này, cậu ấy mới đành không cam lòng mà nói với tôi, chắc rằng có các chuyện mà cả đời này cũng không còn làm ngừng.

>>> Xem thêm truyện tranh ngôn tình cổ đại

Nửa đêm, hai Cửa Hàng chúng tôi ngồi trong 1 căn phòng KTV nhỏ dại. Cách âm không cao lắm nên chỉ có thể nghe thấy cả tiếng hò hét and tiếng cụng ly ở phòng ở kề bên.

Cậu ấy cúi đầu hút thuốc, còn tôi cứ lần lượt hát từng bài một, từ Lương Tịnh Như, Thái Y Lâm, rồi đến Mạc Văn Uý, Trần Dịch Tấn, những bài hát càng sau đây càng bi đát.

Mãi sau, rốt cuộc cũng đến lúc tôi dùng hết chút sức lực cuối cùng của bản thân, nên chẳng còn hơi sức đâu mà cân nhắc cảm xúc chán nản bã của cậu ấy nữa. Đến đây toàn là tôi hát 1 mình. Cụ thể cậu ấy bảo đi hát, mặc dù thế từ khi vào phòng, cậu ấy lại chẳng nói dù chỉ một câu.

Để bớt gượng gạo, tôi nuốt nước miếng, bốc một quả nho lên sẵn sàng làm trơn cổ họng.

Bỗng nghe thấy cậu ấy nói, “Thôi đi, thật ầm ĩ, cậu hát đâu có dễ nghe.” rất có thể nghe ra, đây không phải là lời châm chọc.

Tôi đoạt lấy điếu thuốc trong tay cậu ấy, dụi tắt vào cái gạt tàn đầy ắp trước mặt rồi bước chân xuất hiện, “Còn hút nữa thì mình ngất đấy.”

Cậu ấy nhìn tôi, cười khổ. Gương mặt chứa đựng nỗi thất bại.

Cậu ấy nhặt một viên bắp rang ở bên trên bàn, nó đã mất giòn nữa, nhưng cậu ấy vẫn chẳng hề bận tâm mà thả vào trong miệng.

>>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Ánh đèn xanh nhạt ở trong phòng bao phủ lên gương mặt cậu ấy, hàng lông mi dài rũ xuống, in bóng lên gò má giống như một cánh bướm phe phẩy.

Vẻ mặt bây giờ của cậu ấy mang lại cho tôi một cảm hứng rất độc đáo, không rõ là gian khổ hay bi thảm, nhưng lại có chút sexy nóng bỏng.

Tôi không còn không thừa nhận, suốt bao nhiêu năm qua, cậu ấy là kẻ nam nhi đẹp tuyệt vời nhất mà tôi đã từng thấy. Nhưng tôi cũng luôn luôn tự gợi ý mình rằng, hãy từ bỏ giấc mơ hão huyền này đi thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *