Đây chính là câu chuyện theo đuổi ái tình đích thực. Phụ nữ chính là một cô bé ngốc nghếch dễ thương. Nam đó chính là một tổ ấm lý trí ưu tú. Bởi theo đuổi anh mà lại cô không hối hận, chỉ có bên anh thì tuyết rơi cũng thấy đầm ấm.

Ra mắt truyện đầm ấm nhất là lúc tuyết rơi

Tác giả: Lam Ninh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện êm ấm là lúc tuyết rơi

Khi xong môn học tự chọn, trời tự dưng đổ mưa.

“Hành Vân, cậu xem kìa, lúc này chắc rằng gồm mưa. Xem ra tớ ngày ngày khẩn cầu đã linh nghiệm rồi.” Ôn Noãn đựng tập viết vào túi xách rồi hào hứng nói có thằng bạn bình thường bàn kiêm tổ ấm cùng phòng.

cô giáo thể dục của họ là một gia đình thanh nữ siêu đáng sợ, lần nào cũng bước đầu tập bằng sự việc chạy vòng sân thể dục 800m. Cả lớp chỉ hình như vừa vô hạn ganh tỵ sở hữu đa số nhà bạn khác vẫn khởi động nhẹ nhõm vừa ra sức chạy về phía trước, nếu cũng như quá thời gian nhưng mà chưa ngừng thì sau tiết học sẽ ảnh hưởng phạt chạy thêm hai vòng nữa.

Chỉ khi tới tiết thể dục nhưng mà đổ mưa đổ tuyết thì new có lẽ miễn được cực hình, bởi vậy ban đầu đi học ai nấy cũng mọi thành kính cầu mưa, khôn xiết giống cuộc đời trên hoang mạc Sahara ở Châu Phi.

“Mưa lúc này thì có tác dụng gì, chiều mai mới tất cả tiết thể dục.” Hành Vân bình tĩnh đánh tan ảo tưởng của cô ấy. Bước này không phải là Giang Nam cần ngay cả trong mùa mưa thì mưa cũng trở thành không tiếp tục chưa chấm dứt.

“Vẫn gồm hi vọng mà!” Ôn Noãn đang giữ nguyên nét cười ngọt ngào, mẫu mã như vừa ãn đường ngọt: “Hành Vân, cậu tên là Hành Vân nhưng, sao Chịu không kéo mây làm mưa ở tiết thể dục của chúng thành viên gia đình đi.”

“Tớ tên Hành Vân thì hình như kéo mây có tác dụng mưa, núm cậu tên Ôn Noãn tất cả có tác dụng chuyển đổi ánh sáng được không?”

“Bộ cậu phân vân hiệu ứng nhà kính thế giới à? Ấy phần đa bởi sức quyến rũ của bổn cô nương đây.”

“Thật sự không nói lại cậu, tại sao bây chừ rồi cơ mà cậu còn mỉm cười thoải mái như thế? Hai đứa bạn không sở hữu theo dù đi học ấy.”

“Không bao gồm à… để Hotline điện mang đến cũng như Anh mang lại đón chúng ta ráng, cứng cáp cậu đấy còn trong phòng.” Hai mọi người chúng ta bật dậy khỏi phòng học, Ôn Noãn lục cái cặp in hình bạn nữ hạt đào cả buổi trời nhưng mà còn chưa được lấy điện thoại ra được: “Á, tớ để quên chúng trong ngăn bàn rồi.”

Hành Vân hết cách nhìn cô chạy bẹp bẹp về hành lang còn phiên bản thân thì xoay người thân đi chầm đủng đỉnh xuống sảnh chủ yếu dạo chơi.

Trong tủ kính cung cấp ảnh chụp loại thác phía bắc núi Lao Sơn, cô đứng ngắm bên dưới ánh sáng của đèn mờ nhạt, một nam sinh cao nhòng đi tới gần cạnh bên cô, nghiêng người thân tựa lên mặt kính: “Không đem theo dù à? Để bên tôi gửi em về.”

Hành Vân cảnh giác nhích sang phía bên phải một Bước, dịu dàng khước từ khéo: “Không buộc phải, cảm ơn.” Cô lấy điện thoại ra dấu với anh: “Tôi vẫn nhờ gia đình tới rước.”

“Cần gì lãng chi phí tiền điện thoại, chắc là đưa một bạn gái dễ thương cũng như em về là niềm vinh hạnh của mình.”

“Nhưng bản thân mỗi chúng ta không quen nhau.”

Anh mỉm cười mang đến lóa mắt, vươn tay: “Tôi là Ngô Đạc.”

Thực ra chưa phải Giới thiệu thì Hành Vân cũng biết anh ta đó chính là ‘đàn anh Ngô’ nổi tiếng gần xa. Mập thì ở các buổi liên hoan mừng năm bắt đầu hay lễ tốt nghiệp, bé dại thì mang tên trên bảng thành tích học tập, không việc gì có vẻ làm cực nhọc chủ tịch sinh viên Ngô Đạc cả.

chú ý anh thân thiết choạc tay kết thành viên, Hành Vân hơi do dự chũm lấy.

“Giờ thì tất cả chúng ta quen nhau cả rồi, cứng cáp không gồm nguyên do để cự tuyệt chứ?”

“Á?”

Anh bất ngờ giựt điện thoại trong tay cô, đi tới cửa rồi căng dù bước ra ko kể, cô theo cửa hàng tính núp dưới tán dù đuổi theo: “Sao anh lại lấy đồ của mình, mau trả lại đây.”

Anh dừng lại, múa điện thoại trong tay: “Trả lại cũng đã được, đưa em về cũng gật đầu đồng ý luôn.” Anh khoái trá hất cằm một giải pháp điển trai, chỉ dãy lầu lớp học cách địa điểm đấy 10 mét.

Mưa to như thác, nếu cứ chũm mà quay về thì sẽ bị tạt ướt sũng, e rằng ngay cả điện thoại cũng không may mắn thoát nạn. Hành Vân nheo mày đắn đo, quyết định không nên vày bực tức nhưng mà làm chuyện điên rồ. Dù sao đã còn trong trường học, gồm thách thì anh ta cũng chẳng dám bề ngoài chuyện nhơ bẩn.

“Muốn chuyển chúng tôi về cũng được cơ mà còn người nhà cộng phòng của tớ nữa, anh cũng cần phải đưa người ấy về.”

Ôn Noãn đi trên hành lang phức tạp nhìn Hành Vân cộng Ngô Đạc.

“Chuyện này dễ.” Anh nhìn bao quanh một chiếc rồi quát một người nam vừa bắt đầu xuống cầu thang: “Này, nhờ cậu gửi lũ em cute đấy về giúp với, ngày mai đãi cậu ăn uống cõm.”

Sau đấy quay chúng ta bật dậy khỏi, mọi cấm đoán đối phýõng cõ hội cự tuyệt.

Trương Dực Chẩn bị hãm hại đảm nhiệm trách nhiệm lúc lâm nguy nhìn teen girls ngậm kẹo mút trong mồm, cặp má phình lên, hai tay thì trống trơn, lễ phép mở dù: “Mời.”

Ôn Noãn chưa rõ mấy chuyện đã xảy ra, chỉ trì độn đi theo anh.

>> xem thêm các mục truyện Ngôn tình ngược

Mưa giữ vững rơi, từng giọt từng giọt, nhỏ lên tán lá rộng của cây ngô đồng, kêu vang lốp bốp lốp bốp. Mấy ngọn đèn lác đác bên mặt đường rọi sáng bội nghịch chiếu cây cối, căn nhà lên nền đất ướt sũng, có lẽ một bức tranh trừu tượng. Trong sân trường đầu tháng chín yên ắng, Ôn Noãn len lén Review thành viên nam cạnh bên.

Anh hết sức cao, chú ý cũng tương đối điển trai, chỉ mặc một cái áo sơ mi trắng bình thường cộng quần kaki nhiều năm, nét bên bàng quan. Vốn tưởng rằng của cả anh đẹp trai trong trường cô số đông xem qua tuy thế ngạc nhiên lại còn loại cá lọt lưới này! Hôm nay thật sự may mắn new chạm chán nhau. Gắng nhưng mà Ngoài ra anh ta chưa tất cả hứng thú truyện trò cùng cô khiến cô cũng chưa tiện trò chuyện.

đắn đo từ đâu truyền tới tiếng ca của Lương Tĩnh như.

Em hình như vờ như chưa thấy, nhưng mà có lẽ bí mật tưởng nhớ.

Là [Ninh Hạ] cơ mà cô rất thích, Ôn Noãn chưa tự chủ nhưng mà bé dại giọng ngâm nga theo:

Biết đã ngủ, yên âm ngủ bên dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

Biết sẽ ngủ, yên âm ngủ bên dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

trên khung trời mùa hạ yên ắng lốm đốm sao trời, Để ý đến thấy nhớ, nhớ lấy gương mặt của anh ấy.

Em giống như vờ cũng như không thấy, nhưng lại giống như bí mật tưởng nhớ.

đó chính là bầu trời yên lặng của ngày hạ, anh tới trong một ngày hạ lặng yên.

(Ninh Hạ – Lương Tịnh Như: )

Cô hát chưa hay, âm vực yếu, thỉnh thoảng còn lạc nhịp, cầm nhưng mà giọng ca đấy nghe cực kỳ vui. Trương Dực Chẩn hơi kinh ngạc quay đầu lại quan sát cô kỹ hơn một ít nhưng cô lại băn khoăn nhưng tiếp tục vừa ca vừa ngậm kẹo. Ca từ của bài bác hát ấy cũng rất đơn giản, chỉ cần có vài lời lặp tới lặp lui.

Dáng nhà bạn của cô không cao mấy, chỉ tầm 1 mét 60, mắt lớn, mặt mũi cute, mái tóc lâu năm không uốn nhuộm nhưng mà đen nhánh cũng như mực. Anh thả đủng đỉnh bước đi, phối hợp có bước đi bé dại của cô ấy để tránh cô đi bởi vì đuổi theo mà lại đi quá Nhanh.

Tới dãy buồng trọ chị em, Ôn Noãn cảm kích nói: “Cám ơn anh đã đưa em về.”

“Đừng khách khí.” Anh qua loa nhếch miệng: “Gặp lại sau.”

Ôn Noãn không nhịn nổi đề nghị nhảy mỉm cười, cô cảm nhận anh vô cùng giống một quyển sổ lễ nghi qui định có thể bước đi, anh nói tổng cộng mang cô bố câu, của cả phần đa sử dụng kính ngữ.

“Còn chuyện gì không?” Cứ nạm ra khỏi thì không khỏi thiếu tôn trọng, ngoài ra Trương Dực Chẩn không hiểu cô ta đã cười cợt điều gì.

“Có tất cả, em ao ước hỏi anh một Việc.”

bên dưới ánh sáng của đèn con đường sáng ngời dưới lầu ký kết túc xá, cô thấy được bờ vai của anh ẩm sũng vày nhường hầu như tán dù bịt mang đến cô, áo sơ mi ẩm thấp bám lên cơ thể, lộ ra mặt đường cong nơi bẫy vai.

Anh nhướng mày ra hiệu bảo cô nói tiếp.

“Híc, tự nhiên không để ý tiêu rồi.” Cô kinh ngạc quan sát khuôn mặt cười cợt của anh ấy, lao động trí óc trống rỗng, nói đại một câu khách khí: “Thời tiết từ bây giờ thật tốt.”

“Thời tiết tốt?” Mưa đầy trời cũng như gắng này cơ mà cũng coi như là thời tiết tốt?

“Ai nói trời mưa thì ko phải thời tiết tốt?” Cô phảng phất như chú ý thấu nghi vấn của anh ý.

“Không có việc gì thì tôi đi trước.” Anh gật nhẹ đầu, xoay người rời đi, bóng dáng của anh ý trong round mưa hệt như một thân cây cao lêu nghêu.

Mãi đến lúc cô không còn nhận thấy bóng dáng đấy nữa thì mới nhớ ra cô đang quên hỏi tên của anh ấy.

“Cậu về rồi?” Sinh viên hình tượng mực chỉ biết dùi đầu vào học tập Chu như Anh quan sát Ôn Noãn gia đình mẩy bị khô quá ráo bước đến phòng: “Không phải quên sở hữu dù sao? Tớ còn định chuẩn bị sẵn sàng đi giúp đỡ mấy cậu nè.”

“Ha ha, hiên giờ bổn cô nương gồm diễm ngộ, được một chàng trai tuấn tú gửi tớ về.”

như Anh tức thì hình dạng vẻ buồn nôn: “Thôi đi, Hành Vân bao gồm diễm ngộ thì còn tin nổi chứ là cậu thì chắc… tàm tạm thôi.”

Ôn Noãn giơ tay ném gối qua đây, cô cũng không cam lòng rứa hộp khăn giấy ném trả đũa. Chiến hỏa bay tán loạn, của cả đồ vật chưa sợ bể phần lớn bị ném văng ra bên cạnh.

Hành Vân mở lối ra vào đúng lúc bắt gặp cảnh này. Cũng may sau một năm ở phổ biến với nhau cô sẽ sớm luyện được tới cảnh giới chú ý thương binh rơi đầy đất cơ mà bên vẫn bình thản, vẫn đi thẳng ra trước.

Ôn Noãn cùng như Anh nhìn nhau cười béo rồi tự đi mua lại đồ của từng chúng ta.

“Không đề xuất mấy cậu đi trước sao, lẽ ra bắt buộc về sớm hơn tớ mà?”

Hành Vân vô lực ngồi trước bàn học: “Đừng nói nữa, vì nhân huynh đấy suýt nữa đã đi lạc mặt đường. Đàn tớ vòng một vòng béo ở sân trường new mua về được đây.”

“Ố…” Ôn Noãn thần thần túng thiếu bí chớp chớp bé mắt to: “Nhất định là bọn anh Ngô Đạc muốn ở cạnh cậu lâu hơn chút nữa.”

Cô mím môi, từ chối góp đánh giá trong mấy chuyện này.

Trái lại Chu cũng như Anh ở một bên hai mắt tỏa sáng: “Ngô Đạc? Chúng ta kia là chủ tịch hội học sinh Ngô Đạc?”

Thời gian sẵn sàng chuẩn bị ra nước bên cạnh khổ cần yếu tả, các ngày gần như phải gồng thành viên gia đình học chữ la tinh, thú vui cao nhất của cô chính là chén bát quái.

“Chủ tịch gì cơ mà ngay cả đường trong trường cũng đi sai! Tớ đoán nhất định lúc có tác dụng thống gà phiếu thai thì máy tính đã biết thành nhiễm virus.” Hành Vân vừa mới đây ôn hòa nhã nhặn cũng không chịu đựng nổi nhưng kêu khổ.

Hứa da vừa mới đi tám ở phòng kề bên về chũm gói khoai tây rán leo lên chiếc giường đầm ấm ngồi xuống: “Có ao ước biết tình báo thầm mến mới nhất của Vi Vi không?”

Năm học đầu thì phòng của chúng ta gồm tám người, tuy bây giờ sẽ chia nhỏ ra thành hai buồng cạnh bên nhau tuy thế sẽ chuyên nghiệp tới lui, chỉ bớt việc không xây một cánh cửa bên trên vách tường.

“Nó còn chưa chịu nói rõ nữa à?” Thải Vi duy nhất câu truyện thầm mến vừa dông dài vừa bi thương ngủ, từ lúc còn ở trường trung học phổ thông vẫn thích một anh chàng hàng xóm, tới lúc đại học thì từ quăng quật trường đại học càng tốt hơn chỉ bởi vì mong muốn mỗi tuần có lẽ về ngôi nhà chú ý anh chàng đó Hơn nữa vài lần.

“Nếu như tớ là nó thì nhất định đã sớm nói rõ mang anh ta, người vợ ở vắt kỷ hai mươi mốt bắt buộc tất cả tinh thần tự lập, sợ đầu sợ đuôi thì làm ăn được gì? Dầu gì bản thân mỗi chúng ta cũng theo học quảng bá xã hội (marketing), cấp thiết ngay cả bản thân cũng chưa chào hàng nổi.” Ôn Noãn nâng rứa lên, tự dưng hỏi: “Cậu có khi nào bỗng thấy chất xám chợt trống rỗng, vật gì cũng chẳng nhớ nổi không?”

“Đó là biến chứng của căn bệnh Parkinson, bậc nhất đề nghị dự buồng từ ngay hiện tại.”

“Nói xàm, tớ còn vẫn độ thanh xuân thì sao và bị căn bệnh đãng trí ở các bạn già được chứ.”

“Nhưng nhưng mà cậu cũng cần yếu có tác dụng ngơ nha, chuyên gia y học bao gồm nói đề xuất chăm lo từ tấm tí hon, buộc phải bước đầu dự buồng từ năm 18 tuổi.”

Ôn Noãn giựt lấy gói khoai tây cừu, hung ác hăng gom một đống béo cho vô miệng: “Gia da, bởi vì đại kế thân bé xíu của cậu, đang buộc phải dâng hiến khoai tây rán cho chính mình.”

Trong lòng Hứa da thiên-nhân bàn giao chiến một hiệp rồi lại một hiệp hoàn thành, quyết định dáng người trong gia đình đã thiết yếu hơn, chạy vào toilet đánh trăng.

Nghe chuông điện thoại reo, cô đi ra Bên cạnh đó miệng mồm còn bám đầy bọt kem. Ai trên nhân loại cũng biết đây là giờ hẹn của cô ý cộng các bạn trai, mỗi khi trời tối thì lại quyên tiền cước Gọi con đường dài đến viên bưu chủ yếu. Nạm mà lại lần này cô chỉ “alo” một tiếng đã mang mang lại Hành Vân.
>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *