▶️TOM đi tiêm Vaccine tại Trung Tâm Tiêm Chủng VNVC ở TP.HCM.Ở đây có Khu vui chơi dành cho các bé được vui chơi thỏa thích trong thời gian chờ đợi kiểm tra sau khi tiêm thuốc. ———————————————————————-
▶️Trung Tâm Tiêm Chủng VNVC Lê Đại Hành – cơ sở thứ 6 tọa lạc tại Lầu 1 TTTM Flemington ở 184 Lê Đại Hành, Q.11, TP.HCM với tổng diện tích 2.000 m², hơn 40 phòng khám và phòng tiêm, có thể phục vụ đến 2.000 lượt khách mỗi ngày; VNVC Lê Đại Hành sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến cho người dân TP. HCM dịch vụ tiêm chủng an toàn. Với việc khai trương chi nhánh VNVC Lê Đại Hành tại Q.11 – vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng giúp người dân trên các địa bàn Q.11, Q.6, Q.5, Q.8, Q.10, Q. Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú… có thể tiếp cận gần hơn với dịch vụ tiêm chủng cao cấp, nhiều tiện ích cho mẹ và bé đi kèm…..
=======================================
▶️Welcome everyone and your kids to TOM Vlog Kids. This is the fun channel for the little ones with main content to guide you who love drawing, painting, coloring cartoon characters, lovely pets, fruits, flowers and everythings are familiar in kids daily life. As same as sharing fun activities, “ fun learning with kids”
We look forward to receiving your sincere support and contribution so that TOM Vlog Kids can improve on quality, video content to get more and more meaningful development.
Please help me have 1000 subscribe if you liked video of channel.
Thank you for watching!
▶️
=================================
▶️Chào mừng tất cả mọi người và các bạn nhỏ đã đến với Kênh TOM Vlog Kids.Đây là kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ có nội dung chính hướng dẫn các bạn yêu thích hội họa tập vẽ tranh,tô màu những nhân vật hoạt hình,các loại trái cây……
Hãy nhấn Subscribe (Đăng Ký kênh miễn phí ) nếu các bạn thích “TOM Vlog Kids”
Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!

==================================
▶️Website:

==================================
▶️Mời các bạn đón xem:
Chia sẻ Vlog cuộc sống…..

Hướng dẫn Photoshop,xử lý hình ảnh…..

==================================
#TOMVlogKids #TrungTâmTiêmChủngVNVC #tiêmVaccine

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

1 thought on “TOM Ở Khu Vui Chơi Cho Bé VNVC-TP. Hồ Chí Minh |TOM Vlog Kids

  1. Xin chào mọi người và các bạn!
    Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video và hãy Đăng Ký ,chia sẻ ủng hộ kênh cũng như góp ý chân thành để Kênh của mình ngày càng được hoàn thiện tốt hơn nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *