“Phụ nữ, không ai dám nhìn bên tôi mang góc nhìn khiêu khích bởi vậy ,Nhưng cô so sở hữu chúng ta thật sự siêu cuồng nhiệt.”

Ra mắt truyện Tổng chủ tịch bá đạo chớ chọc tôi

Tác giả: cat Nhi
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu bá đạo chớ chọc chúng tôi

Đại đội nhân mã, tay xách nách có nào là máy chụp ảnh,máy quay, bút viết….. Hầm bà lằng đủ nhiều thứ. Ai ai cũng chuẩn bị sẵn sàng tinh thần ở mức độ đỉnh cao để được “chiêm ngưỡng” hero HOT nhất ngày lúc này.

người cho dù chưa có tác dụng phổ biến một công ty, cơ mà cũng rất ăn rơ truyền lẫn nhau ánh nhìn ” hợp tác và ký kết cộng bao gồm lợi”.

Phóng cục tin tức buổi sớm của Đài truyền hình các trang bị hầu hết hình thức, chờ đợi ở phía bên ngoài ‘ Tân Xuyên Hào Ngụ”.

“Ba, hai, một.” ký giả chụp ảnh có tác dụng thủ hiệu.

“Xin chào các bạn khán giả sẽ xem chương trình điểm tin lúc tám giờ sáng của Đài Truyền hình Tảo An, tin tức đầu tiên bọn chúng buổi tối ý muốn gởi cho quý vị là tình hình ba bởi vì thương da có tiếng nhất bây giờ có tác dụng chấn rượu cồn giới buôn bán kinh doanh.”

Một góc khác, phát thanh cục Đài truyền hình Mùa Xuân cũng bắt đầu tiến vào

“Ba doanh nhân : Vương Kim dũng mạnh, Lâm Kiến Đức, Cao Phong Vĩnh, chiều bữa qua đang xác định công bố phá sản. Theo tin tức chúng tôi vừa nhận thấy, nhà nợ của ba gia đình họ gần như chính là người: Vệ Triển Dực – Tổng giám đốc của tập đoàn Dực Hải

kết thúc lại một chút, phát thanh viên lại nói: “Không cần là độc nhất vô song, mười tư năm trước, bố người này cộng căn nhà họ Vệ cũng đều có một mối ân oán hiềm khích, ngày bữa qua đó chính là ngày giỗ của cha Vệ Triển Dực. Gồm báo cho biết truyền ra ngoại trừ, năm ấy tía mọi người họ độc ác ý ngầm chiếm đoạt tập đoàn Vệ thị, biện pháp hành động của Vệ Triển Dực lần này có vị ‘thay tía báo thù’ hay không? Bản đài đã bao gồm kết luận sớm nhất mang lại bạn.”

Ở một góc khác, Đài Truyền Hình Mùa Hạ cũng ban đầu lên sóng ——

“Bây giờ chúng tôi đi tới căn nhà của Vệ Triển Dực, đoán chừng bố phút sau, chiến tướng gan dạ thiện chiến thương trường này thành lập, anh ấy đang cho cái đó ta biết phân minh hơn.”

Ngồi xoay lưng nhìn bóng gió, ĐinhTinh Diễm nhai kẹo cao su đặc, chán nản thổi bọt bong bóng.

“Chúng ta ngồi vị trí này được không?” Tiểu Khả – cộng tác cục của cô ngó dáo dác hỏi.

“Có đồ vật gi chưa tốt?” Cô đang đeo mắt kính, tóc ngắn bay phấp tếch trong gió.

“Có một điều lạ là nhiều ký kết giả chỉ ngóng sẵn ở nhà xe nhưng không quan tâm gì tới cánh cửa chính.” Tiểu Khả gãi gãi loại ót, thật là phiền não.”Nhưng sao tất cả chúng ta lại rãnh rỗi ngồi chơi ở vị trí này. . . . . .”

“Nơi này tư phương nối liền, vừa có hễ tĩnh, bất kì chạy cho đâu cũng rất gần.” Cô lại làm tiếp thổi bọt bong bóng.

“Nhưng mà lại, phần nhiều người thân khác đều trực tiếp canh phòng ở đều địa điểm đó, bản thân mỗi chúng ta sao lại ngồi xa như vậy!”

“Cậu chỉ ‘ chúng ta khác ’, ông nhà chúng ta cũng phái bao nhiêu nhà bạn ra xung quanh, tòa soạn chúng ta lại keo kiệt Như vậy, rành mạch là tạp chí bự vô địch, bị đá ra màn cũng chỉ cần có cậu theo mình mà lại thôi.”

“Lời nói chẳng hề nói vì thế nha! Cậu vốn không mong để cho bản thân đi theo. . . . . .” Tiểu Khả tân tiến nói toạt ra, có chút uất ức.

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Nói nhảm! Vệ Triển Dực là giấc mơ của bản thân mình . . . . . .” Lời chứ còn chưa nói hết, khóe mắt cô liếc một cái. Cửa chính tất cả tiếng động !”Tiểu Khả, xách túi theo.” Cô nhảy lên, ném mắt kính ném mang đến cậu ta, hai mắt sáng lên .”Nhường một ít, nhường một chút!”

“Các bởi, bây chừ Vệ Triển Dực đi từ trong ngôi nhà ra, tôi lập tức đi mang lại chất vấn. . . . . . À?”

Hù hù ! Một cơn gió lốc thổi qua, thiếu nữ xướng ngôn cục tất tả đè chiếc váy chiffon mỏng manh xuống sợ nó cất cánh lên..

“Vệ tiên sinh, xin hỏi. . . . . . Oh!”

Một bóng dáng chóng vánh đi tới, va nên một do ký giả làm ông ta xoay một vòng.

“Xin ngài phát biểu cảm tưởng. . . . . . Á? Microphone của tớ đâu?”

Microphone bay giữa không trung, rơi xuống mang tốc độ choáng váng.

Cốc!

“Shit! Người nào cần dùng Microphone đánh tôi?”

Lực lượng cam kết giả uốn éo thành một đoàn, người thủ xướng tóc ngắn bay cất cánh, hai mắt giảo hoạt,đi tới vạch phía trước.

làm tiếp nhảy xổ vào la.

Đi ra Tân Xuyên hào ngụ, Vệ Triển Dực nhanh chóng bị nhóm to truyền thông ngăn chặn.

người thân fan xoa tay, sẵn sàng nghe một đoạn trường thiên phân trần. Dựa vào phần đa chứng cớ trước kia, Vệ Triển Dực thực vô cùng thú vị, hay nói khác hơn hắn là kẻ hoa hoa công tử, tay nạp năng lượng đùa trác an táng. Trước kia khi vấn đáp anh ta, thì anh ta mạnh mẽ miệng nói điều kiện một đổi một, tức một cuộc vấn đáp đổi lấy một tiểu nô tỳ, có thể còn đến Macao đánh cuộc ngàn vạn, tuy nhiên hoàn toàn thua trận sạch. (Won: 1 hình tượng của phá da chi tử là đây )

Nghe giọng điệu của anh ý ta, chũm tiền bên một lần gửi cho người khác, không chỉ không cảm cảm giác đau lòng, còn vô cùng thoải mái đấy!

Thật cần có một số người giúp anh tính toán số mệnh. Người thân chàng này chưa bao giờ biết chữ yên tâm viết phải làm sao, anh đã từng ở đầu tư và chứng khoán nhất chiến thành danh, bỗng nhiên phút giây tiền kim cương đội nón ra đi. Anh kiếm tiền cực kỳ nhanh, tiêu tiền cũng Nhanh không kém, mặc dầu tất cả chứng xấu mê cờ bạc ở Macao, nhưng tác dụng phán đoán cộng đồng của anh có thể nói rằng là bậc cao thủ, luôn cài cụm C.ty nhỏ tuổi sở hữu cái báo giá một vốn tư lời.

Đời trước Vệ gắng Hiệt chưa tất cả đủ sự nhạy bén trong buôn bán kinh doanh, không nghĩ tới con ông so với ông còn tệ hơn!

hóng chút. . . . . . Các gì được biểu lộ ở bên trên chỉ đơn giản là phần nhìn của trước kia. Sau ngày bây giờ, chắc rằng anh đã đảo ngược tình hình, được liệt gà là một thành viên trong “Nhân vật hung tàn ác”.

Máy chụp hình răng rắc răng rắc, ký giả ùa lên, đem hết chức năng giơ cao ống kính.

Vệ Triển Dực mặc một bộ Armani, đường cắt lưu loát khiến mang đến thân hình càng thêm kiện tráng tuấn dật. Chưa giống mang phần lớn người hùng có tiếng khác, anh không đeo mắt kính, cũng không né tránh ống kính, cơ thể to lớn chắc nịch đứng giữa thành viên gia đình, trông thật dường như “hạc đứng trong bầy gà”.

“Vệ tiên sinh, xin hỏi đây có phải là một biện pháp hành động báo oán không?”

“Vệ tiên sinh, có báo cáo cho rằng Vương Kim Đức cũng như cha thành viên gồm thù oán có nhà bọn họ Vệ, là thật sao?”

“Nếu cũng như nói lần hành động này của ngài, là cố kỉnh ba phục thù, ngài thấy sao?”

bên anh chưa chút đổi khác, không lộ ra bất cứ trọng tâm tình gì, mặc mang lại âm lượng đèn flash chiếu trực diện vào mặt răng rắc răng rắc vang lên.

đằng sau lưng anh, còn duy nhất nhà bạn dáng dấp giống hệt anh, đã nháy mắt tán tỉnh cùng biết thiếu phụ ký giả, khuôn mặt coi như tương đối trẻ tuổi hơn, đon đả hơn. Anh ta là Vệ Chinh Hải, em ruột của Vệ Triển Dực.

ký giả canh giữ ở hai dung tích khác, vội vàng xông lại, Đinh Tinh Diễm cấp tốc chân đứng dậy, đổi lại giầy cấp tốc chóng vánh chóng dính theo.

“Nhường chút ít, nhường một ít, nếu bị té ngã thứ mang lại không đảm trách.” Cô to tiếng kêu la. (Won: giống tránh ra tránh ra nước sôi nước sôi ở đất nước hình chữ S người thân ý )

Một chiêu này đối có cam kết giả từ chỗ khác chạy tới coi như có ích, dẫu vậy đối có đám cam kết giả vẫn mong chờ quá chậm trước cửa thì một ít cũng cấp thiết áp dụng được.

Cô âm thầm lo lắng. Cảm thấy không được ah…! Chắc chắn đề nghị vấn đáp được Vệ Triển Dực, Việc này đối có cô cực kì quan trọng. Đầu kia, Vệ Triển Dực mở miệng, sẵn sàng chuẩn bị trò chuyện —— cô bất thình lình phệ tiếng la lên: “A! Vương Kim Đức nắm dao, từ bên đó xông lại !” Quả nhiên, đám cam kết giả trước mặt mau chóng chuyển hẳn sang, hai mắt dường như Rada , liều mạng chọn lựa.

“Đâu có đâu có?”

“Trời ơi! Chắc chắn đề xuất vắt vững loại ống kính ấy, vẫn hết sức cướp gân đấy!” Thừa dịp sấn tới! Cô một con đường quá quan trảm tướng ( 1 nhà bạn 1 Con Ngữa ), vọt tới trước bên Vệ Triển Dực, nhấn nút máy ghi âm xuống, lại gần bên miệng anh. Yes! Vừa lúc giống như ghi lại cảm nghĩ của anh ý về buổi lễ đấy. Anh rũ góc nhìn cô; ánh mắt cô sáng quắc cơ hồ xuyên thấu anh, nói đi, nói mau đi! Cảm nghĩ của anh hết sức ngắn, thật khôn cùng ngắn, chỉ việc tư chữ ——

“Không thể lý giải.”

Nửa năm sau.

Trong “Toà soạn Gió Lốc” khôn xiết hỗn loạn.

Đây chính là toà soạn tổng hợp, tạp chí ban hành mỗi tháng, văn bản đủ các loại, bao hàm giới diễn viên, chính chữa , tin tức, kinh doanh, cộng đồng còn có cả các lĩnh vực thư giãn.

Giờ phút này, hầu như người thân vừa mới phỏng vấn nhóm nhạc bom tấn Tiểu Thiên Vương tụ tập ngồi tán gẫu.

“Ôi! Mã Bân thật sự quá đẹp trai xuất sắc, cặp mắt kia quả thật đã điện cướp chết người!”

“Mau chép hình vào máy vi tính, đừng quên mang đến chúng tôi khuôn mặt bao gồm diện nha, chúng tôi muốn làm hình nền desktop. . . . . .”

“Tổng Biên!” tự nhiên, bom tấn bước chân dồn dập từ phía bên ngoài truyền vào, các nàng nhìn nhau một loại, lộ ra nụ cười cợt gian gian.”Tổng Biên, ngài trước tiên đừng đi.”

Một đôi tay ngọc vươn ra, rào cản ý định tránh né bước đi nơi khác của Tổng chỉnh sửa và biên tập.

“Xin mang đến tôi chút ít tin tức về Vệ Triển Dực.”

“Ai, cô. . . . . .” Tổng Biên quan sát người đó một dòng, quay đầu bước chân.

Cô lại rào cản.”Cầu xin ông, xin mang đến chúng tôi một cuộc chất vấn Vệ Triển Dực!”

Tổng Biên ngẩng đầu lên, quan sát về bên cặp mắt kiên cường.”Cô, mẫu các bạn này thật sự. . . . . .” Ông ta đổi hướng làm tiếp bước đi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *