chúng ta đã cùng cả nhà trải qua trăm núi ngàn dòng sông và rộng lớn bờ bến… Duy nhất dạo, cô tưởng rằng anh đó là thành viên giống như kết thúc hầu như đêm nhiều năm đằng đẵng và hoang lạnh của bản thân mình. Dẫu vậy trước nay cô đã chưa từng phiêu lưu một sự thực: sau cùng anh đã là tổ ấm mà cô dùng tiền để thuê, rồi một ngày khi chi phí cạn kiệt, cô đã mãi mãi mất anh!

Trình làng truyện tìm thấy nhau trong nỗi riêng biệt

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chọn thấy nhau trong nỗi độc thân

Cô đứng bị tiêu diệt lặng trước bảng báo hiệu trong dãy hành lang của nhà hát, đôi vai nhỏ dại nhỏ nhắn buông thõng bất tỉnh, dường như đã đứng Bởi vậy từ khôn xiết lâu rồi.

trên bảng bản kê nhiều năm ngoằng đó chưa có tên cô.

ráng là đúng như dự đoán, cô đang trượt.

Cô mím chặt môi tự nhủ với người rằng:

“Chẳng qua chỉ đơn giản là một vở kịch thôi cơ mà.”

À không, chẳng qua chỉ đơn giản là một vở kịch mà cô đã khôn xiết mong muốn đóng mới đúng. Vở kịch đó có một vai diễn bé dại – một nhành hoa trong đám hoa ăn uống thịt gia đình giữa vườn ma quái.

Nếu vào một năm trước, chắc rằng cô vẫn chẳng khi nào khao khát được thủ một vai nhỏ tuổi cho mức chẳng ai hình như cảm giác như chũm. Tuy nhiên cô đã thất nghiệp từ vô cùng lâu rồi. Chắc rằng khoảng bố tháng, hay bốn tháng gì đó? Cũng như cô cũng chẳng còn nhớ rõ trong quãng thời gian đằng đẵng này đã có được biết bao lăm lần dường như hiện nay, cô bị đánh trượt.

lúc sáng sớm hiện nay khi bước tới sân khấu của phòng hát này, cô cầm múa thử một đoạn. Bởi vì chưa từng nhìn thấy hoa nạp năng lượng thịt mọi người bao giờ, thế cho nên cô đành nhe răng giơ vuốt, thế bày ra cỗ dạng ăn tươi nuốt sống một biện pháp đáng sợ. Ráng cơ mà khi nhảy được chừng nửa đoạn, cô liếc thấy do phó đạo diễn gánh vác tuyến đường chọn hero sẽ ngồi phía bên dưới bỗng nhiên há Khủng miệng về bên cô.

Cô tưởng rằng ông ấy định hô dừng lại. Tuy vậy hóa ra ông đấy đã ngáp.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

giây phút ấy, cô biết rằng nhà bạn đã mất cách, tuy thế cô đã ủ ấp một tia hy vọng và quay trở lại.

Chân cô như cắm rễ xuống đất, đã đứng câm lặng trước bảng báo cho biết, tlần tlần quan sát lên phiên bản bản kê vô tình kia một phương pháp câu chấp, như tưởng rằng chỉ có chớp mắt bổ sung vài lần nữa, biết đâu phép màu đang xây dựng thương hiệu, cũng như rồi bỗng dưng cô đang phát hiện ra tên của bản thân mình vẫn nằm bên trên đó.

nỗ lực nhưng mà, hiện nay chẳng bao gồm phép màu nào tạo ra.

cuối cùng, cần rất chậm sau, cô cũng khẽ cử động, nhấc một bước chân, rồi Cách thứ hai, tần ngần không nỡ ra khỏi bảng đánh tiếng.

Đúng hiện nay, một cơn gió từ đâu ập đến, khiến một góc của phiên bản danh sách cất cánh cuộn lên, lộ ra trang thứ hai nằm ở đằng sau. Và cô không nhìn thấy.

Mãi cho tới phần nhiều năm sau, cô bắt đầu hiểu được tên của bản thân mình sẽ nằm bên trên đấy.

Khi đẩy góc cửa kính béo bạn dạng của nhà hát và lê bước đi quanh đó, một cơn gió lạnh từ đâu thốc tới, cô liền đội vội dòng mũ len, bật chiếc ô bên trên tay, đựng Cách cô đơn giữa ải mưa mù rầm rịt.

Dáng người nhà cô nhỏ nhắn, tay nên đeo một cái vòng được xâu chuỗi bằng đa số cục ngọc thạch xanh, làm vượt trội lên nước da trắng nõn mềm mại. Đôi mắt tròn black láy treo dưới dòng mũ len luôn ánh lên một vẻ mơ màng nặng nề tả. Đôi mắt ấy như vẫn hướng góc nhìn vô định về một nơi nào đấy không tên.

Sắc bên cô hơi chút trắng bệch, các tua tóc lơ thơ rủ xuống trước trán, bên trên vành chiếc mũ len phủ ló một vài lỗ thủng.

Cô mặc độc trên thành viên gia đình một cái váy lông rán mỏng manh. Chỗ phần chân váy còn sứt bung cả chỉ, đôi bốt ngắn màu đỏ đậm đang mòn vẹt, và cái túi đeo mập phiên bản cũng như túi bưu tá cũng đã cũ sờn.

24 tuổi, cô sẽ ở độ thanh xuân phơi tếch, số đông cô gái ở độ tuổi này phần nhiều yêu mến cái đẹp, còn cô chú ý thoáng qua trông lại có vẻ luộm thuộm bất bắt buộc. Tuy vậy sự luộm thuộm của cô ý không khiến cho những người đối diện cảm giác khinh ghét, nhưng mà tựa cũng như một chú chim non với bộ lông tủ màu trắng tuyết, chẳng may rơi vào loại nước dơ, khiến đến thai má ngây thơ của cô hiện hữu lên một cảm nghĩ bay bướm linh không vị trí nương tựa.
>> xem thêm top Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *