Sống phóng đãng sở hữu anh mười năm, cả các lúc riêng tứ, Tân Cam cũng không bao giờ nghĩ mang đến câu hỏi cưới anh.

Trình làng truyện trung khu Can

Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chổ chính giữa Can

Cô và Trịnh Phiên Nhiên sao chắc là được xem là cặp tình người thương cơ chứ? Ngay cả anh em đều đều còn chưa bởi, tất cả phải new bán, âu cũng chỉ cần một cuộc giao dịch nhưng thôi.

Trịnh Phiên Nhiên, ba mươi hai tuổi, là quý ông chỉ một của công ty lớn BĐS cùng một da tộc lớn của thành phố G, kiêm chủ toạ hội đồng quản trị nạm giữ hầu hết cổ phiếu tập đoàn ZIC. Rứa Trầm Trầm thầm nghĩ, trước đồ họa như nắm, một anh chàng bỗng nhiên vứt về nước khi chương trình học sắp chấm dứt cũng chẳng tất cả gì đáng tiếc, mà lại ngược lại đông đảo xứng đáng.

khung cửa sổ gần kề sàn long bõng nước trong phòng nạp năng lượng sẽ mở, gió nhè nhẹ thổi qua bên nước, đem lại cảm hứng dịu dàng, êm ái. Vắt Trầm Trầm nhấp một ngụm coffe, cô ta nghiêng nghiêng đầu một giải pháp đáng yêu: “Hình cũng như nãy giờ toàn em luyên thuyên, liệu có phải là ồn ã lắm không anh?”

mặt trời xuyên thẳng qua rèm cửa sổ hoa văn, che lên vao gia đình bạn nam giới vẫn ngồi chống chọi với, tia nắng rọi bên trên khuôn bên khôi ngô tuấn tú đấy hắt xuống thành cái bóng mờ mờ tỏ tỏ, có lẽ một bức tượng phật điêu khắc sống, khóe môi cũng đủ khiến anh hóa thành một tên yêu quái làm cho điên đảo bọn chúng sinh, bổ xung tiếng nói nhẹ nhàng trầm ấm áp khiến người ta dễ lay chuyển hơn cả vẻ đẹp mặt ngoài: “Sao giống như như nuốm được? Cô gắng thật hài hước cũng như đặc sắc, chúng tôi đã nghe rất nhập trung ương mà…”

Nghe anh nói, cụ Trầm Trầm thấy tim thành viên gia đình đập loạn xạ: “Thật đấy, ba má khi nào cũng bảo em nói nhiều…Hay anh gọi em là Trầm Trầm đi, em cũng Hotline anh là

Trịnh Phiên Nhiên, được không?”

Trong lòng rứa Trầm Trầm có chút xúc rượu cồn, hiện giờ cô ta có những hành động tinh chơi nhưng vụng về. Bàn coffe không đủ lơn, đã từng cơn gió nhẹ kéo theo hương coffe xộc vào mũi Trịnh Phiên Nhiên, một hương vì chưng tân tiến, khôn xiết tự dưng. Anh nhẹ nhàng ngả người ra ẩn dưới, một động tác bình thường cũng như vậy, tuy thế để lên chúng ta anh lại vộ cùng nho nhã, cộng điệu cười mỉm mê đắm lòng thành viên. Bên Trầm Trầm thốt nhiên đỏ ửng lên, thậm chí anh chứ còn chưa lý giải, cô ta cũng chẳng thèm chăm chú. Nhà bạn làm chủ ngôi nhà hang tiến lại gần, cúi gập thành viên gia đình vẻ cung kính, nói với Trịnh Phiên Nhiên: “Thiếu gia, cô Tân mang lại rồi.”

Trịnh Phiên Nhiên tỏ ra bàng quan, gửi tay cầm cố cốc coffe không uống, bên không diễn đạt sắc thái, gật đồng ý.

nạm Trầm Trầm thưởng thức cốc hồng chè, bên lạnh băng. Cô ta biết thiếu nữ họ Tân ấy, là do sau khi về nước, xuyên suốt ngày cô ta được chị em là bà cố kỉnh nói về chúng ta Tân Cam, thậm chí còn chưa ít lần nhắc mang lại Trịnh Phiên Nhiên.

Ngay sau đó, một bóng dáng mảnh mai đi mang đến, cái váy đỏ cá tính riêng nhất nhưng ngay cả Châu u cũng chưa xuất hiện, dáng mọi người trẻ trung đáng yêu đến mùa xuân cũng chưa sánh bởi. Mặc dù đang cụm lần được quan sát qua hình ảnh, nhưng lại từ bây giờ khi bắt gặp tận mắt, Trầm Trầm sẽ cảm giác khôn xiết hâm mộ.

hèn nào, người thân cũng như Trịnh Phiên Nhiên nhưng bao lăm năm rồi vẫn không hề ngán cô ta.

ngày nay Tân Cam rất bận, khi Trầm Trầm và Trịnh Phiên Nhiên sẽ uống trà chiều thì cô đã chứ còn chưa ăn trưa, sau khi ngồi xuống, cô mau lẹ điện thoại tư vấn một suất cơm. Vày sự ra đời của Trịnh Phiên Nhiên bắt buộc cả đội ngũ đầu bếp của ẩm thực đền dồn vào ở bếp hóng lệnh, ngay mau chóng ăn uống được đến. Mùi thơm của chơi kém chiên cộng tiếng leng keng của chén đĩa sắt va vào nhau, sáng tạo bởi vì dầu kèm mùi ớt lan tỏa khắp bàn, Trầm Trầm ngồi ngay khung cửa sổ, cô ta hít một hơi, lấy tay bít miệng, hai má ửng hồng.

“Xin lỗi nhé!” Tân Cam vừa ăn vừa nói: “Cô không ăn uống được cay à?”

Đôi mắt cố Trầm Trầm long lanh, cô ta lý giải một bí quyết lịch sự: “Vâng, bên tôi chưa thích mùi vì chưng nồng!”

chú ý thấy Ngoài ra Trịnh Phiên Nhiên cũng chưa thích lắm, Trầm Trầm rút khăn nạp năng lượng bịt miệng, nhân tiện liếc trộm anh, quả nhiên thấy anh cũng đã và đang săm soi món thức ăn cũng đúng gia đình bạn vẫn ngồi ăn uống.

bây chừ, Tân Cam sẽ nỗ lực ăn uống nhanh, ko phải biểu hiện cảm giác gì. Cô chuyên chú nạp năng lượng, còn Trầm Trầm cũng như Trịnh Phiên Nhiên kéo dài truyện trò vui vẻ. Nói là vẫn chuyện trò nhưng thật ra chỉ mỗi mình Trầm Trầm độc thoai, còn Trịnh Phiên Nhiên đang giữ phong thái đấy, rõ rang ngồi nửa tiếng đồng hồ rồi cơ mà cũng chỉ nói được hai lần “ừ” và lắc đầu một lần, cái này càng có tác dụng Trầm Trầm thấy hứng thú, cũng như Hình như cô ta không phải cảm giác nhạt nhẽo.

Tân Cam vừa ăn uống vừa nghe các giọng nói thanh thoát của Trầm Trầm khiến cô thấy ngon miệng hơn, khuôn bên như sắp bị vùi vào giữa đĩa cơm đầy dầu mỡ. Thỉnh thoảng, Trịnh Phiên Nhiên liếc cô vài mẫu, nhưng cô không hề ngẩng lên, chung cuộc anh sở hữu tay đẩy chén cơm ra.

Tân Cam với đôi môi sưng vù bởi ớt cay, gõ gõ bàn ra vẻ chưa vừa ý, tuy vậy Trịnh Phiên Nhiên chưa nói gì, chỉ mỉm cười mà chưa quan sát cô, cho đến lúc cô phát gắt chần chừ buộc phải có tác dụng nuốm nào, đành lấy cốc nước lên uống.

Sự ân cần kiểu khó hiểu đấy của hai thành viên gia đình, Trầm Trầm trước nay chưa hề gặp gỡ. Lúc ra về, cô ta lơ là bị sái một bên chân. Cô ta nghiêng thành viên gia đình về bên Trịnh Phiên Nhiên, anh mau lẹ gửi tay ra đỡ.

“Cẩn thận.” Anh đon đả cảnh báo.

“Cảm ơn. Xin lỗi anh!” chũm Trầm Trầm vịn thành viên gia đình vào cánh tay anh, cúi đầu lí nhí nói. Trịnh Phiên Nhiên cười cợt thật dịu dàng. Lúc sau, anh ra hiệu cho nhân viên đem giấy cây viết cho gửi đến cô ta. Chũm Trầm Trầm cười cợt thẹn thùng, viết số điện thoại của bản thân mình lên giấy.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ ngược

Trịnh Phiên Nhiên mỉm cười lay động lòng người: “Không, bên tôi bắt buộc tên nhiều loại nước hoa cô đã dùng.”

cố kỉnh Trầm Trầm thấy hơi bất cứ lúc nào, viết nhanh tên tiếng Pháp mang nét chữ siêu đẹp. Tân Cam đứng bên cạnh liếc chú ý, sau ấy ngước bên lên trời thầm nghĩ…”Ái chà, cô Trầm Trầm sái chân này quả thật không vừa.”

không ngờ, khi Trầm Trầm vừa tiến bước xe Trịnh Phiên Nhiên liền túa cái áo vest hang hiệu được làm cho thủ công ra cùng với tờ giấy Trầm Trầm vừa viết quăng quật cho chú Trần, “Mua lại nhãn hiệu, đừng để tôi đề nghị ngửi bổ sung mùi này một lần nào nữa.”

Chú Trần không hề tỏ ra ngạc nhiên, ung dung trả lời: “Vâng.”

Tân Cam tỏ vẻ khẳng khái, sau đấy bị lôi vào xe.

Trịnh Phiên Nhiên nặng nề chịu kéo căng cà vạt, Tân Cam liếc quan sát dòng cà vạt càng lúc càng thít chặt hơn, cô đành quay sang giúp anh cởi ra. Bây giờ, khuôn bên anh có vẻ dễ Chịu đựng hơn các.

“Tháng này mấy lần rồi?” Tân Cam thấy trung khu trạng Trịnh Phiên Nhiên tốt hơn một chút, liền mạo muội hỏi.

“…lần thứ tứ.” Trịnh Phiên Nhiên mỉm cười phá lên.

“Tốt quá còn gì, mối quan hệ giữa nhà chúng ta ráng và chúng ta Trịnh chất lượng cao nhưng.” Tân Cam chú ý chằm chằm vào điệu cười cợt của anh: “À, đúng rồi, anh nhanh lẹ Điện thoại tư vấn em đến, yêu cầu chăng là tất cả tin gì tốt mang lại Tống thị?”

Trịnh Phiên Nhiên chỉnh chang lại xống áo mang lại ngay ngắn, gõ gõ ngón tay giữa vào đầu gối, lúc sau bắt đầu trả lời: “Không tất cả.”

“Hả?” Tân Cam ngạc nhiên, thốt lên: “Thế anh Call em cho đây làm gì? Mong điện thoại tư vấn em đến chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh đại thiếu gia nhà họ Trịnh tình tư thế nào à?”

Trịnh Phiên Nhiên quay sang, mỉm cười phá lên, hỏi ngược lại: “Em nói thử xem?”

“Em nói…”

không gian trong xe càng lúc càng căng thẳng, chú Trần ngồi trước vờ ho nhẹ một tiếng, Tân Cam vuốt vuốt tóc: “Anh chắc chắn đã không làm cho số đông chuyện ấu bệnh trĩ cũng như thay đâu nhỉ?”

Trịnh Phiên Nhiên tỏ ra dửng dưng, rồi tự dưng lớn tiếng ra lệnh: “Xuống xe!”

“Này!” Tân Cam phản bác: “Thế rốt cuộc khoản tiền ấy lúc nào bắt đầu có?!

Em sẽ sốt ruột hóng đây!”

“Thế à?”

Trịnh Phiên Nhiên giơ tay kéo cô thả xuống xe: “Thật đáng tiếc, một đồng anh cũng chưa mong gửi mang lại em.”

Tân Cam bám theo chiếc xe mà lại cửa ngõ xe chưa mở: “Lần nào cũng thế! Anh thật trẻ nít quá đấy!”

“Buông tay ra.”

Tân Cam lì lợm, cô với tay chụp được dòng cà vạt của anh ấy, Trịnh Phiên Nhiên dùng tay hất cô ra, sau đấy ra lệnh: “Lái xe đi!”

chiếc Bentley Black hất tung làn khói bụi rồi tạ thế dần.

Món cơm trắng chơi xấu vừa cay vừa ngấy có tác dụng Tân Cam xuyên suốt đêm chưa ngủ được. Lúc sáng sớm hôm sau, vừa bước vào buồng làm việc thì được đánh tiếng nỗ lực Trầm Trầm đã ở buồng khách đợi cô, Trong khi bụng đang còn nặng nề Chịu trong kiểu ăn uống hàng ngày không được ăn ngon hết.

nạm Trầm Trầm hiên giờ cũng mặc trang phục blue color nhạt, lại cùng nhãn hiệu sở hữu Tân Cam, kế bên váy lâu năm cũng như áo khoác tất cả làm nên biệt lập, còn chất vải đông đảo giống, hai thành viên gia đình đần ra nhìn nhau một lúc. Thật ra bữa qua ngay từ tầm nhìn bước đầu, Tân Cam đang bắt gặp ra, dáng thành viên cũng như cách ăn mặc của Trầm Trầm cực kỳ giống mọi người. Lúc ấy trong lòng cô khó khăn chịu thầm nghĩ: “Có một số người thân và đúng là chưa thấy hòm chưa nhỏ lệ.”

“Cô nỗ lực sắm chúng tôi có câu hỏi gì thế?” Tân Cam ra hiệu mang đến thư ký kết lui ra.

vắt Trầm Trầm ngồi xuống, tiện tay với lấy dòng danh thiếp, đọc thầm rồi phá lên cười, “Tổng người đứng đầu của Tống thị…Cô không phải nguyên nhân là bà Tống tiền nhiệm cùng một nhà bạn con trai khác sinh ra sao? Xem ra, căn nhà chúng ta Tống đối mang cô cũng không tệ nhỉ?”

Tân Cam lãng quên, cười nói: “Nhà bọn họ Tống còn chỉ một cô nữ, là nhỏ bà Tống ngay hiện tại, lớn bằng cô, cơ mà hư hỏng hơn cô nhiều.”

“Là ý gì chứ?”

gắng Trầm Trầm nghiêng nghiêng đầu, tỏ vẻ ngây thơ.

“Nghĩa là ngay cả cô đấy, bên tôi còn dường như bình thường sống trong lâu năm, thì cho dù cô gồm vận hệ công lực cũng chẳng có tác dụng gì được tôi đau.” Tân Cam mỉm cười rồi nói thầm: “Chịu khó đi, cô nương à!” Cô đột nhiên nghĩ, teen girls trước mặt này còn dịu dàng hơn Nhã Kỳ cụm.

thế Trầm Trầm không mỉm cười, cô ta không biết một lúc nói: “Quả thực chúng tôi không hiểu cô đã nói lòng vòng đồ vật gi nữa.”

hiện thời cô ta toàn thể không giống ảnh hiền thục, ngây thơ bữa qua khi ngồi trước mặt Trịnh Phiên Nhiên: “Chú Trịnh luôn phản đối cô và Trịnh Phiên Nhiên qua lại, Hơn nữa sở hữu than phận của cô ấy, chính xác quan yếu bước đi vào ngôi nhà bọn họ Trịnh được. Nghe đây, chúng tôi biếtgần đây ba chúng tôi hay làm cạnh tranh căn nhà Tống thị cụm gia đình bạn, dẫu vậy chỉ cần cô đồng ý tránh xa Trịnh Phiên Nhiên, bên tôi bảo an đang thuyết phục bố chúng tôi bỏ qua cho những gia đình.”

Tân Cam vắt nén cười cợt, “ồ” một tiếng vẻ nhe chẳng còn. Nhìn mẫu thiết kế cực kỳ nghiêm trọng của Trầm Trầm, thực sự Tân Cam chưa nhịn được, bèn trả lời: “Nhưng sao bên tôi yêu cầu tránh xa nhỉ? Mẫu Trịnh Phiên Nhiên gồm là tiền, anh đấy đang chú tâm mang đến tôi.”

Quả đúng như cô dự đoán, Trầm Trầm cười một phương pháp thờ ơ.

“Để chổ chính giữa mang lại cô? Cô thật hài hước! Dễ thường cô chưa có não à? Còn nếu không gồm khẳng định của chú ý Trịnh thì cha bên tôi có làm rùm beng cũng như đối đầu có Tống thị không? Nếu lần này Trịnh Phiên Nhiên giúp cô, rành mạch là ngang nhiên đối bệnh dịch với chú Trịnh, mình chúng ta Trịnh sống chết gồm nhau, quan hệ chất lượng cao, có lẽ nào cô trù trừ sao? Ngay hiện tại giữa cô và anh đấy không rõ trắng Black, liệu cơ mà sớm bừng tỉnh đi!”

“Cô hình như hiểu kỹ nội tình nhỉ?” Tân Cam ra vẻ khen ngợi: “Nhưng cô cũng nên biết một điều, chú Trịnh của cô ý vẫn tích rất tìm chúng ta mai mối đến Trịnh Phiên Nhiên, cô ngồi ấy nhưng mà hóng nhé!”

thế Trầm Trầm khuyên bảo lạnh lùng: “Vậy hàng đầu cô đừng đặt chúng tôi ngang hàng mang hồ hết gia đình bạn con gái đó.”

Tân Cam nở nụ cười nham hiểm: “Dựa vào mẫu gì? Căn cứ vào cô là thiếu phụ ngôi nhà bọn họ ráng à? Bên tôi nói đến cô biết, rất nhiều da sản ngôi nhà bọn họ nuốm và bọn họ Trịnh cùng lại cũng không sánh bằng một người trong gia đình Trịnh Phiên Nhiên đâu. Hay là dựa trên dòng bên dày của cô?” hốt nhiên cô lấy mẫu gương đang bỏ trên bàn quay sang vậy Trầm Trầm, nói: “Cô tưởng cô giống chúng tôi được mấy phần, mặc dầu cô bao gồm đê tiện cam tâm tình nguyện khóc lóc xin nỗ lực thân thì Trịnh Phiên Nhiên cũng không hề là chúng ta không nhận ra khuôn mặt giả chế tạo ra của cô ý đâu.”

Khuôn mặt trong gương và khuôn mặt cạnh bên ngũ quan thì giống nhau, tuy vậy khuôn bên ở bên cạnh đó không bao gồm chỗ nào là không sắc nét, còn khuôn mặt trong gương…Cố Trầm Trầm chú ý vào gương, ngay chớp nhoáng lấy tay bít lại.

“Choang!” Tân Cam bỗng dưng quăng quật gương xuống đất khiến Trầm Trầm sợ xanh bên.

Tân Cam mỉm cười nhếch môi: “Nếu cô chắc rằng cũng muốn đồ đê tiện thì khuyên cô đề nghị học bố cô ấy, quỳ xuống chân Trịnh An Đồng sủa vài tiếng… như cô nói đó, người nhà chúng ta Trịnh quan hệ chất lượng cực cao, dù sao nếu cô dịch vụ ông Trịnh An Đồng kỹ càng, vững bền ông đó đang thưởng mang lại cô Ngoài ra tôi đó. Cô về đi, khi nào leo được lên giường của Trịnh Phiên Nhiên thì cho chọn tôi sủa cũng không muộn.”

vậy Trầm Trầm vịn vào bàn đứng dậy, không nói nổi lời nào, ráng giữ yên tâm tuy vậy đang nhảy khóc vị cảm thấy nhục nhã. Tân Cam tỏ ra thương mến, cô còn thổi sáo quan sát theo bóng hình teen girls vẫn đi khập khiễng, thiên nhiên cảm giác hơi cụt hứng.
>> đọc thêm thể loại top truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *