Đây là một câu truyện xoay quanh tình yêu của một Tổng người có quyền lực cao cũng như người mẫu chân dài nhỏ dại.

Giới thiệu truyện Si hán nhật trường

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Si hán nhật trường

An Vũ có một tài khoản italk cá nhân, không dùng để tán gẫu, mà lại chỉ để nhận tin tức chuyển giao bệnh buôn bán.

dẫu vậy có lúc, cũng không tránh khỏi một vài tin tức buồn rầu cùng một số tin nhắn quấy rối.

chẳng hạn như, anh đã có lần nhận ra một bức thư tình không có cam kết tên, với một ID tên là freak bám lấy anh dẻo như đỉa.

freak thường hay login vào khoảng một giờ sáng, thích cần đến chat voice cũng như đoạn Clip để tiến hành oanh tạc. Còn câu chữ, Chắn chắn chưa ngoại lệ, gần như xúc tiến cho chuyện ***.

An Vũ hoài nghi đối phương chính là kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh sẽ làm gì đó?” thông qua màn hình loé lên tia sáng ảm đạm, freak bắt đầu nói chuyện: “Đang nhớ em sao? Cũng muốn em sao?”

An Vũ mở khuy cổ áo sơ mi, thông qua phòng khách, lấy một ly thuỷ tinh từ bên trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày hiên giờ anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu kim cương óng hoà vào cùng viên đá lạnh, An Vũ lắc lắc mẫu cốc trong tay, một lần nữa trở về ngồi xuống trên sofa, ngón tay va vào Tablet PC, lướt xem giải trình các tiểu tiết mỗi ngày của doanh nghiệp. Điện thoại cầm tay trước mặt anh đang màn biểu diễn một màn… tự an ủi ấm bỏng?

Đôi có chân dài thẳng tắp hướng mặt về ống kính, được gia chủ cơ thể cần dùng tay bao bọc lấy khuỷ chân, giang rộng sang hai bên, toàn thể chưa mặc quần lót. Ko kể chỗ nào đấy đang có tinh thần, một vị trí bí ẩn nào ấy cũng trần trụi lọt vào ống kính.

“Em lạ mắt không?” Ngón tay của freak mò tới lối vào giữa đùi, thanh âm trầm thấp nhẹ nhàng hỏi, “Chỗ này nhìn được không?”

An Vũ nở nụ cười, anh uống một hớp rượu, để ly xuống. Nhìn về phía điện thoại di động, chưa tỏ rõ bình luận, Bỗng chốc nói rằng: “Không tệ.”

hẳn nhiên, freak chưa nghe thấy An Vũ. Dường như An Vũ không hề bắt gặp mặt freak.

>> Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

An Vũ chưa một lần một lần chấp nhận tán gẫu của đối phương, anh chỉ bình thản thưởng thức trình diễn cũng như thanh âm của người kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ các ngày đều siêu bận bịu.

công ty lớn An thị chính là xí nghiệp da tộc, An Vũ tiếp nhận An thị cũng được năm năm.

Anh quản lí khá tốt, sau khi mở rộng các ngành nghề trước đây bèn mở bổ xung một cảnh đường phố trong giới bắt mắt thư giãn.

công ty người mẫu chân dài Khải Duệ hàng đầu trong nước chính là đã qua tay An Vũ, càng hoạt động càng phát triển. Lừng chừng bao lăm nam nàng trẻ tuổi ấp ủ giấc mộng làm cho người mẫu xa hoa hồ hết mong mỏi bước đi vào trong đây.

căn nguyên Khải Duệ rất được ưu ái, ngoài gồm đồ họa là An thị, còn bởi một người nhà gọi là phổ biến Khởi.

bình thường Khởi là ai? Cậu là người mẫu chân dài và đã được hoan nghênh nhất giờ đây, nói là khuôn bên quốc tế cũng chưa quá đáng. Là thiên thần của hết thảy trang bìa tạp chí, bảo bối trong mắt cụm hãng quảng cáo.

nhưng mà thông thường Khởi bởi vì một tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

bên tai, freak thở dốc dần dần gấp gáp, pha thêm tiếng rên rỉ vỡ vụn.

ánh nhìn của An Vũ đang sớm từ hình nền di động dời về Tablet PC của mình, anh xao nhãng đối phương có lẽ lên đỉnh trong bao lâu, dòng anh ân cần là cuộc họp cao tầng liền kề vào sáng mai thôi.

buổi sớm, Phó Ái lái xe tới cửa nhà An Vũ, đón ông công ty đại nhân của mình đi làm cho.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, phong cách làm việc dạn dĩ, bên cạnh đó cô luôn tuân theo nguyên lý nói ít làm việc nhiều, hết sức được An Vũ an toàn và tin cậy.

Đi tới công ty, An Vũ chạm mặt yêu cầu một các bạn.

Thân hình chúng ta kia cao nhỏ tuổi kiên cường, khuôn bên anh tuấn, có thể còn thêm chút sát khí, khi nhấc tay lại cực kì thanh tao. Sau khi nhìn thấy An Vũ, lập tức treo lên một nụ cười, nói rằng: “Sếp, chào buổi sớm.”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *