Bản thân tự cảm thấy nhân cách của bản thân mình rất tốt, là 1 trong sát thủ của Phi Ưng bang, Hạ Tử Lung chỉ việc tiền không cần mạng, ra giá hài hòa thì trộm cắp, giết người, gian dâm phóng hỏa, cô cũng chẳng từ

Giới thiệu truyện Nhất dạ thâu hoan

Tác giả: Thượng Quan Sở Sở
Thể loại: Ngôn tình cao h, xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện Nhất dạ thâu hoan

Nếu ta nhớ không nhầm, chắc là gọi Hạ Tử Lung. Hạ Tử Lung, mặc dầu nghe qua cũng không thuận tai lắm, nhưng ta đích thực là bọn họ Hạ, tên Tử Lung.

Ta vẫn cảm thấy bản thân mình là người giỏi, ngoại trừ đôi khi giết vài tên để kiếm thêm chút thu nhập, tham gia vào các trận đấu nhau bằng hỏa lực để vơ vét chút súng ống đạn dược, vượt nóc băng tường để trộm chút tiền mặt, ta chưa từng làm bất kể chuyện gì xấu hết. Ta lấy danh nghĩa của Châu Châu ra thề, ta hoàn toàn vô tội. Nếu mà ta có làm bất cứ chuyện xấu nào, để Châu Châu chết không có đất chôn thây. Quên nói cho mọi cá nhân biết, Châu Châu là con chó lông xù ta nuôi. Ba thời gian trước đã bỏ trốn với người yêu mất rồi, lúc đi, bên trên lỗ tai còn dính ba hạt cơm ở trong nhà ta. Ba hạt cơm lận đó, lòng ta hiện thời vẫn còn thấy xót đây này.

Ta nghèo mà, ba hạt cơm đối với ta mà nói là rất quý giá. Bởi vậy, đừng có khinh bỉ ta.

Ta thật sự rất nghèo, ngoài trừ có hơn mười sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí ở bank, một ngôi biệt ngự siêu cấp sang chảnh cùng máy bay tư nhân and hằng hà rất nhiều châu báu lạc hậu khác, ta không hề bất kể vật giá trị nào hết. Mấy điểm gia tài cỏn con đó, là phiên bản thân ta phải mạo hiểm tính mạng khắp nơi kiếm về.

Đừng hỏi ta đang khiến nghề gì, ta thực sự không muốn nhắc tới. Đừng ép ta, đừng ép ta mà. Cho dù đánh chết ta, ta cũng không nói ta là hộ pháp của Phi Ưng bang, là sát thủ nổi danh nhất hắc đạo. Chỉ việc có tiền thù lao, giết người cướp của, gian dâm cướp giật ta đều nhận hết. Tôn chỉ của ta đó là cần tiền không cần mạng. Chỉ việc ra đúng giá, ta có thể giết cả nhà của mình. Dĩ nhiên, làm gì có ai biết Các bạn ta đều đã chết sạch cả rồi. Chính là năm ta đc tám tuổi. Lão phụ thân cùng bang phái khác tranh giành địa bàn, Các bạn ta đều can đảm hi sinh. Nếu Chưa hẳn ta đủ lanh lợi, chui ra từ lỗ chó ở góc tường thì chắc cũng đi theo chúng ta, bị đốt đến máu thịt tiêu tan. Lúc đầu là muốn đi theo bọn họ lắm chứ, tuy nhiên chúng ta Hình như là không cần tới ta. Ba ba, mẹ mẹ, gia gia, bác, bốn người, mái ấm gia đình ta không thiếu quân số ngồi trên sòng mạt chược, ta có tới cũng chỉ rất có thể đứng ngoài xem thôi. Ta không thích chơi mạc chược, cũng không muốn đứng ngoài xem, thế nên, ta quyết định miễn cưỡng giữ lại mạng sống cho chính mình.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

Ta Chưa hẳn chúng ta Hắc, mặc dù vậy phải nói là “hắc” triệt để. Ông tổ ta là lưu manh đầu lĩnh, gia gia ta tất nhiên là côn đồ đại ca, ba ba ta lại là hắc bang lão đại. Từ ngày sinh ra, ta dường như không thoát đc quan hệ với hắc đạo rồi. Chính cũng chính vì ta biết mình rất “hắc”, nên lúc lão đại đặt tên ta là Dạ Phượng, ta lặng lẽ tiếp thu. Giữa đường có người gọi ta là Hắc Quả Phụ, ta chỉ cười cười.

Trong cuộc đời ta đã làm không ít chuyện giỏi, đến nỗi ta không nhớ rốt cuộc mình đã làm bao nhiêu. Thứ duy nhất ta nhớ rõ đó là, ngày Phi Ưng bang nội loạn, ta cướp đi toàn bộ tài sản súng ống đạn dược hiện có của lão đại, dễ dãi đem đầu lão đánh cho thành hoa đậu hũ luôn. Lão đại không phải người tốt. Lão sở dĩ thu nhận ta cũng vì nhìn trúng cái hào quang hững hờ cất giấu sau đôi mắt ngây thơ vô tội của ta. Ta thật sự không phụ lòng kỳ vọng của lão, mười sáu tuổi trở thắng lợi cụ kiếm tiền lợi hại nhất của lão, cũng bị kiệt tác đắc ý nhất của lão. Theo ta phỏng đoán, lão chắc là mù chữ, nên chưa đọc qua bài văn > vô cùng kinh khủng. Bằng không, lão như thế nào lại không rõ, quân lính bền bỉ sẽ có ngày phản kháng. Ở Phi Ưng bang làm nô lệ cho lão mười một năm, ta còn không phản kháng thì đi xin lỗi tổ tông là vừa. Ta thực sự không muốn phản kháng đâu, có điều, ai kêu tổ tông nhà ta toàn là lão đại. Ta chỉ làm lão tam thì thật sự mất mặt quá. Không vì cái gì hết, chỉ nói vì liệt tổ liệt tông Hạ gia, ta đã muốn giật giây những huynh đệ phản loạn.

một nửa gia tài cướp được của Phi Ưng bang bọn ta đã cúng cho nhân loại đàn bà nhi đồng hội.

Ta là một đứa bé bỏng xấu số, không mong muốn có thêm đứa nhỏ xíu nào xấu số như ta. Câu bên trên chính là câu ta phát ngôn trong khi replay phóng vấn của ký giả, tuyệt vời không phải tiếng lòng của ta. Ta sở dĩ quyên tiền, cũng bởi vì nhiều tiền quá mà.

đưa đi một mớ tài sản vĩ đại, ta từ Phi Ưng đảo trở về Trung Quốc đại lục. Vốn cũng nghĩ tới đến Japan định cư, nhưng đêm hôm nằm mộng thấy tổ tông mười tám đời Hạ gia chỉ vào mũi ta thóa mạ. Ta hoàn toàn có thể là một trong những người trong trắng, cũng luôn luôn phải có chút khí tiết dân tộc nào. Khi vừa tỉnh lại, ý thức yêu nước nồng thắm trong ta trỗi dậy, ta lập tức thu dọn đồ đạc trở về Trung Quốc.

sau khoản thời gian về nước, ta chọn Vân Nam bốn mùa như xuân để định cư. Tuy rằng có chút hẻo lánh, nhưng cảnh quan không khí đó là nhất đẳng.

Ta trời sinh đã là một trong quả trứng rủi ro mắn, vất vả lắm mới có đc sáu năm an an ổn ổn, còn giả làm một sinh viên, cháu trai của lão đại, cũng chính là kẻ từng làm thiếu chủ của Phi Ưng bang tìm về cửa. Lúc hắn đưa theo một tên cao lớn đi tới, ta đang ở khu vui chơi công viên đánh thái cực. Tiếng người ầm ĩ, lấn át tiếng đạn bay ra. Khi ta cảm nhận được đạn đang bay về phía mình thì đã mất tránh mặt được nữa. Giết người rất nhiều như ta, cứ như vậy mà mở to góc nhìn viên đạn lấp lánh xuyên qua giữa trán.

Đứng cạnh bên thi thể mình, ta biết là ta đã chết. Kỹ thuật bắn súng của thiếu chủ không tệ, thậm chí là phi thường chuẩn xác. Ngạch tâm (vị trí giữa hai chân mày) nở hoa, một màu đỏ au, cực kỳ y như vết chu sa bên trên ngạch tâm của những cô nàng hồng nhan họa thủy. Ta vươn đầu lưỡi liếm liếm máu của chính mình, nhàn nhạt, không có vị gì hết.

Đương lúc cảnh sát đem thi thể ta luân chuyển lên xe, ta cũng đi theo ngồi vào buồng lái. Ta dám đánh cược, nếu như hắn biết ta ngồi kề bên hắn, nhất định sẽ tè ra quần, phỏng chừng con số thi thể trên xe cũng tăng đều ngùn ngụt.

Ta không sợ chết, vẫn cứ hừ tới hừ lui đi theo họ tới Đình thi phòng (nhà xác). Đình thi phòng rất náo nhiệt, còn tồn tại mấy bè bạn đang đấu địa chủ ở đó. Ở đó đấu với họ đc hai ván, ta thua vô cùng thê thảm. Thua cũng không tồn tại gì cần thiết, quan trọng là… ta căn bản không tồn tại tiền chung. Thấy ta không có tiền, có kẻ còn chủ trương lấy hết y phục trên người ta gán nợ. Ta phi thân giơ chân về phía sau, đôi chân xinh đẹp thẳng hướng vào mặt đàn chúng bay tới, Đình thi phòng lập tức trở nên yên tĩnh.

Đi ra khỏi Đình thi phòng, ta chạm chán phải hai tên cảnh sát tự xưng Hắc Bạch Vô Thường. Họ rất khách khí, Hắc Vô Thường còn cho ta một điếu xì gà. Ta chưa chắc chắn hút thuốc, hút một ngụm là đã sặc đến nước mắt ròng ròng. Họ nói với ta là lão đại bọn người ta có nhu cầu gặp ta. Ta đến cả nháy mắt cũng không tồn tại, đi theo họ.

Hai chữ “lão đại” khi lọt vào lỗ tai ta chẳng khác chi chó lông xù. Hết cách rồi, lão đại chết trong tay ta nhiều lắm. Định nghĩa lão đại ở trong thâm tâm ta chính là, thủ hạ bại tướng cùng theo với tiền mặt xanh xanh đỏ đỏ.

“Đó đó là truyền kỳ của Hắc Quả Phụ, quá khứ của Dạ Phượng và cả đời người của Hạ Tử Lung ta.” Ta vểnh ngón tay hoa, ưu nhã nâng ly coffe trước mặt uống một ngụm, nhàn nhạt ngước nhìn mỹ nữ trước mắt.

“Rất rực rỡ.” Mỹ nữ mỉm cười, cũng nâng ly cà phê lên.

“Có gì cứ nói thẳng ra đi, truyền kỳ của ta cô cũng nghe rồi, cô muốn thế nào?” Ta bị Hắc Bạch Vô Thường đưa xuống địa phủ, kế tiếp trực tiếp ném vào trong 1 biệt thự sang chảnh, cũng là nơi ta ở giờ đây đây. Còn chưa đứng vững, vị mỹ nữ trước mắt đã bưng hai ly cà phê tới, chi ba trăm vạn bảo ta kể lại chuyện lúc còn sống của chính mình. Chuyện cũng kể ngừng, mỹ nữ này rốt cuộc muốn làm những gì.

“Cô đã chết.” Mỹ nữ dùng muỗng bạc khuấy cà phê đang nóng hừng hực trong ly.

Ta Ngược lại trợn mắt. “Ta tất nhiên biết, vì một viên đạn chiếu thẳng qua đầu. Tiền đâu? Cô nói cho ta ba trăm vạn đâu rồi?” nếu như chưa chết, ta còn hoàn toàn có thể sắp tới sao? Quả thực chính xác là vô nghĩa, là vô nghĩa trong số thứ vô nghĩa.

“Ta không hẳn người của thời không này.” Mỹ nữ đem hoa quả tươi gọt sẵn đổ ra trước mắt ta, “”Đừng khách khí, cứ việc dùng.”

Khục, mở miệng cũng không đề cập tới tiền. Ta dùng cây tăm lấy một miếng tuyết lê, trừng mắt nhìn nàng, “Cô là do xuyên không tới?” Sau khi tới Vân Nam định cư, ta bắt đầu viết tiểu thuyết giết thời hạn. Những chuyện xuyên qua thời không ta nghe đã nhiều.

“Đúng vậy, ta là xuyên không tới.” Mỹ nữ ưu nhà ngáp một cái.

Mỹ nữ đúng là mỹ nữ, đến ngáp cũng ưu nhã như thế.

“Muốn ta đổi linh hồn với cô? Còn giúp cô làm chuyện gì đó?” Dựa theo mấy bộ tiểu thuyết võ thuật, các việc thế này rất hấp dẫn phát sinh.

“Ta là Mộ Dung Tử Lung, người của mấy nghìn năm. Bốn năm trước, nửa đêm linh hồn ta xuất ra, chẳng biết làm sao lại đến được nơi này. Đương lúc du lãng khắp nơi, trùng hợp biết Diêm đại ca đang tuyển lão bà, ta âm kém dương sai trúng tuyển. Ở chung lâu ngày, họ yêu nhau. Thế nhưng, chàng đột nhiên bắt gặp, ta là linh hồn sống. Tuổi thọ của ta là đến tám mươi tuổi, còn khi chạm mặt chàng thì mới mười sáu. Tuổi thọ là ý trời, chàng không có cách nào đổi khác. Cho nên, thời hạn họ ở chung rất hiếm lắm. Mỗi ngày, sau giờ tý, linh hồn ta đều sẽ đến đây, tuy nhiên sau canh năm ta lại phải trở về. Đêm qua, Diêm đại ca nói cho ta biết, hôm nay sẽ có 1 vị tiểu thư rất có duyên với ta uổng mạng, có thể sửa chữa thay thế ta, ta sẽ hoàn toàn có thể lâu dài hơn ở lại nơi này.”

Oa, ra là duyên tình người quỷ dang dở ngang trái đó, thiên cổ kỳ văn đó nha. Nếu như ta chưa chết, nhất định phải đem chuyện của chúng ta viết thành tiểu thuyết mới đc.

“Ta chính là vị tiểu thư đó?” Ta từng ngụm từng ngụm ăn tuyết lê.

“Đồng ý giúp ta không? Hạ tiểu thư.” Nàng nháy nháy mắt, cười đến và lắng đọng. Cái vẻ tươi cười chết người không cần đền mạng đó khiến ta suýt chút nữa hôn mê bất tỉnh nhân sự. Rất có thể mê hoặc Diêm vương, mị lực của nàng quả nhiên không phải thông thường, không được, ta không nhìn nữa. Ta mà còn tiếp tục nhìn nữa, coi chừng hóa thân thành nữ sói, nhào tới đè nàng xuống đất. Ta là hủ nữ, không phải bạn hữu.
Chúc bạn đọc truyện ‘Nhất dạ thâu hoan’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *