Đây là cỗ truyện sờ ắc sắc sắc sắc, đây là truyện không dành mang lại trẻ em, yêu cầu nhăc nhở Lúc trước đọc.

Trình làng truyện gia đình trai háo sắc của tớ.

Tác giả: dấu
Thể loại: truyện sắc, sang trọng

Trích đoạn truyện tổ ấm trai háo sắc của tôi

chạng vạng buổi tối, tôi đặt khay các loại thực phẩm lên bàn chờ vày kia trở về căn nhà. Duy nhất lát sau, cửa phòng bị cần đến sức bật mí, một gương mặt tuấn tú sở hữu theo nụ cười cợt tiến vào.

“Huyên… anh về rồi.” Một anh chàng mặc ăn mặc quần áo ka ki, với theo vẻ mặt mệt mỏi, ném túi ba lô xuống đất.

“Rửa tay nạp năng lượng cơm trắng đi, anh mệt mỏi rồi.” Xoay thành viên gia đình, bên tôi tính trở lại căn bếp có nồi canh ấm dần lên.

“Nhưng mà… anh muốn…” còn chưa nói chấm dứt lời, hắn vẫn mau chóng ôm siết lấy chúng tôi, hướng về bên sô pha mà đi.

“Trịnh Hàn Thư, không được, anh ăn uống cơm trắng trước đi! Ngày mai anh còn thêm Hội Thi đó, đầu anh nghĩ toàn đồ vật gi thế?” bên tôi giãy dụa đẩy bàn tay ma quái vẫn giở trò của hắn ra.

“Huyên… thật chậm rồi anh không tất cả làm cho em, cứ nuốm này thì ngay cả cơ thể nữ to lên trông phải làm sao anh cũng không nhớ được mất!” Hắn hoàn toàn chẳng chú ý tới sự giãy dụa của tớ, vô cùng quen cùng toá áo sơ mi của tôi, hất tung váy tôi lên.

Đáng chết, sao hiên giờ lại không mặc quần jean cơ chứ!

“Em sẽ nói rồi, trước Cuộc Thi quán triệt phép anh có tác dụng, anh lại nuốt lời, huống đưa ra ngày mai anh đề nghị thi chất vấn, anh không ước ao sống nữa ư?” bên tôi vừa gỡ bàn tay vẫn thăm dò vào quần lót của tôi vừa cảnh cáo hắn.

>> Đọc thể loại ngôn tình cao h hay tại đây

“Nhưng mà lại anh đang học thuộc hết rồi, hơn nữa…” Hắn thốt nhiên cắm vành tai bên tôi, sau đó nói bên tai: “Nuốt lời chính là em, em đang nói là nếu các thành tích thi của anh phía bên trong Top 10 toàn trường thì đang để anh làm! Lần trước thi anh đứng thứ 5 đấy! Anh tất cả quyền yêu cầu được thưởng chứ!”

“Ách… anh… ưm…” biết rõ hắn vẫn chơi tệ, tuy nhiên tôi cũng chẳng đẩy hắn ra được, hắn hiểu ra từng điểm mẫn cảm bên trên mọi người bên tôi, tên nhóc này khôn xiết đáng giận!

chúng tôi nhìn hắn tháo dỡ vứt đồng phục của hắn, lộ ra domain authority thịt ngăm Đen, các thành tích của việc luyện tập bóng rổ thường xuyên đó chính là dáng tổ ấm to lớn cường tráng của hắn. Hắn chậm chạp chuyển vận vành môi từ tai chuyển xuống trước ngực tôi, cái áo con đã biết thành hắn kéo ra từ khi nào, bên tôi chỉ có vẻ trơ góc nhìn đầu lưỡi của hắn vận động trên đầu vú và bầu ngực của tớ.

“Em thật sự quá mẫn cảm, anh cực thích.” Hắn ngẩng đầu quan sát tôi bằng ánh mắt mê ly, sở hữu theo sự quyến rũ chết chóc.

“Anh… hôm nay… anh chỉ có thể… làm cho một lần thôi đó.” chúng tôi cố nói rõ sở hữu hắn, nhưng mà hắn lại cố ý dùng ngón tay trêu nghịch âm hạch của tôi, khiến bên tôi đề nghị thở hổn hển nói cách trở.

Một giây sau, hắn tháo vứt vật cản bên dưới thân, sở hữu bao cao su vào.

“Anh, trứng thối, anh để ba con sâu ở buồng khách lúc nào nạm hả?” chúng tôi sử dụng ánh mắt bắt buộc tin nổi quan sát hắn lấy bao cao su từ sát bên hộp giấy lau ra.

“Suỵt…” Hắn hôn lên môi chúng tôi, sau đấy tách mở đôi chân tôi ra, đè lên mọi người chúng tôi khẽ nói: “Vì anh lần khần lúc nào anh đã muốn làm! Hơn nữa…” Hắn chưa nói hết lời, cồn thân một chiếc mau chóng tiến sâu vào thân thể bên tôi khiến tôi thở dốc không ngừng.

“Ngay Anh chị em ăn uống, phòng bếp, nhà vệ sinh, sân thượng anh phần nhiều chuẩn bị!” Hắn vừa nói vừa đút vào, khuân mặt với theo nụ mỉm cười vui vẻ tà độc ác.

“Anh để ở sân… thượng làm gì vậy… a… ưm… ưm… hmmm…a…” tôi lại trò chuyện một phương pháp gián đoạn, bên tôi hiểu ra hắn cực thích quan sát tôi như vì vậy luôn luôn cần đến sức đong chuyển chạy nước rút trong thân thể tôi khi chúng tôi ước ao chuyện trò.

“Nếu lần này anh xếp hạng nhất, anh mong muốn trên ban công, sau ấy buộc phải có tác dụng em mười lần!” Hắn âu yếm nói, môi lại dán vào môi bên tôi.

“Ưm… ưm…” tôi được quan tâm thiết yếu hướng dẫn, chỉ có vẻ quấn lấy đầu lưỡi sẽ bá đạo cuốn lấy lưỡi tôi của hắn.

Một lúc lâu sau hắn mới ra khỏi môi bên tôi, sau ấy vui vẻ cười: “Không nói gì nghĩa là chấp nhận nhé.”

“Anh… ưm…a…” bên dưới sự ra sức chạy nước rút của hắn, sau cuối cũng chấm dứt. Tôi mệt mỏi ngồi phịch bên trên ghế salon, sở hữu theo vẻ mặt bực tức cũng như ánh mắt mê cốc.

“Em không bắt buộc nhìn anh cũng như chũm, còn nếu như không anh vẫn mong muốn thêm lần nữa đó!” Hắn mỉm cười tà, lấy một loại ba con sâu khác từ hộp giấy lau ra.

“Đừng mà! Anh mau đi tắm rửa đi còn nạp năng lượng cơm trắng nữa!” tôi nhìn hắn chùi sạch dương vật của hắn cũng như ước ao sẵn sàng mang chiếc ba con sói khác vào, chóng vánh nói.

“Được rồi! Dù sao hôm nay cũng đã thỏa mãn, kiên cố mai anh sẽ thi thật tốt!” Hắn cười cợt cúi cong người xuống hôn bên tôi thật sâu, sau đó ôm siết lấy ăn mặc quần áo vương vãi cùng bề mặt đất, vui vẻ đi về bên bồn tắm.

bên tôi vừa buồn cười vừa tức mở to mắt quan sát bóng lưng của hắn.
Chúc Anh chị em gồm có phút giây đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *