Diệp Ninh có thai khi không lập mình, cô một người sinh con tại hải ngoại. Mang đến tận ngay hiện tại vẫn chính là mình cô gánh hết kể cả.

Ra mắt truyện chúng ta dấu hình

Tác giả: đàn bà Vương chưa Ở căn nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện người dấu hình

Sau khi tập dứt yoga, Diệp Ninh quan sát đồng biển, còn một tiếng đồng hồ nữa bắt đầu tới giờ đến căn nhà trẻ đón Đấng mày râu. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn quần áo đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, chính là lúc sẽ bự, bình bình ăn mặc quần áo cài ở tháng trước mặc hết sức vừa vặn, sang tới tháng này thì đã làm được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong phủ treo quần áo, tất cả bộ quần áo nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa va tới thì nó vẫn rớt xuống tận đáy đậy treo. Buton áo siêu nhỏ dại, hình như bọt sóng, sau khi bị rớt xuống đáy bao phủ, Diệp Ninh buộc phải lật hết đống quần áo cũng được xếp ngay ngắn nhưng vẫn tìm không ra.

Diệp Ninh dứt khoát lật hết đống quần áo trong bao phủ ra để tìm, tuy nhiên sẽ không thể nào tậu ra. Giờ đây cô new bắt gặp, phía bên dưới tủ treo quần áo còn có một khe hở rất nhỏ tuổi, chắc chắn buton áo đã lọt theo khe hở này mà lại trượt đi mất.

cỗ lấp này đã có được sẳn bước này lúc Diệp Ninh sở hữu biệt thự này, nhất định tổ ấm phân phối căn hộ này sẽ đặc biệt đặt làm một phủ treo quần áo cho trẻ nít. Diệp Ninh gửi vào ở đã được sáu năm, cũng chẳng biết thương gân hễ cốt di chuyển chúng. Hiện thời quan sát lại, còn nếu như không vận động cái tủ này thì đừng hòng vớt ra được nút áo mắc kẹt bên phía trong.

bộ đồ này bao hàm áo sơ mi hải quân màu xanh, hẳn nhiên cà vạt bé dại, Diệp Nam mặc vào trông hết sức linh hoạt. Bộ đồ được mình ở nước bên cạnh gởi về, mong mỏi mua nút áo cộng nhiều loại ở trong nước thì thật cực khó dàng. Cũng chẳng thể vì một dòng nút áo mà nhờ người trong gia đình người có lợi ở nước ngoại trừ gởi mang lại. Còn chưa tính tới chuyện đây là bộ đồ áo của năm ngoái, không hẳn gì chúng ta đã tất cả loại buton áo này đến năm nay.

chỉ là lần chần một chút, Diệp Ninh quyết định chuyên chở chúng.

Cô Điện thoại tư vấn một cú điện thoại mang đến cư xá căn hộ, nhờ họ qua cung cấp vận động.

Diệp Ninh là một chị em bơ vơ, chưa từng kết hôn, bình thường nếu gặp nên các loại các bước nên thể lực, vẫn nhờ vả sư phụ vương bên căn hộ cao cấp giúp một tay. Sư thân phụ chính là gia đình bạn nhiệt trọng điểm cơ mà Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên nghiệp với về một chút tiến thưởng lễ gì đấy để khuyến mãi cho ông. Sư phụ vương còn chỉ một đứa cháu nội, bé thêm hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư thân phụ cho, chưa hỏi hai lời, cố kỉnh chế độ đến, hỗ trợ xê bệnh loại tủ. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn cội hộc phủ này chưa rẻ nha, vừa làm cho được làm bằng gỗ đại dương đào, vừa chiếu theo hộ gia đình này mà chế tạo.”

Diệp Ninh quan sát hộc che, cô không hiểu biết nhiều về đa số việc thưởng thức sinh hoạt cá thể, thành ra không nghĩ tới số đông thứ này. Bây giờ nhìn kỹ lại, Bên cạnh đó là đúng bởi vậy.

“Chắc là nắm. Lúc download nhà thì hộc bao phủ đã làm được sẳn ở đây ạ.”

Sư phụ vương thán phục: “Chà, tải căn nhà mà hơn nữa gửi đồ cần dùng tốt như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Lúc trước biệt thự này đã được tu sửa ngừng. Căn nhà trên cũng có trẻ em, đoán chừng cũng bằng tuổi mang Nam Nam. Sau ấy chần chừ tất cả chuyện gì xảy ra, Anh chị em gần như nên di cư ra nước ngoại trừ, lúc đấy new phải cung cấp gấp, Chi phí khôn xiết được.”

lãnh thổ căn hộ cao cấp của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, nhưng mà người nhà nghĩ rằng Diệp Ninh new đúng) không tệ, ba phòng hai sảnh, chúng ta cũng như nam nhi mỗi thành viên gia đình một phòng nghỉ, còn lại một phòng cần đến có tác dụng phòng làm việc, tiện thể đựng đồ luôn. Thật ra thì từ lúc lúc đầu, cô có theo thằng nhỏ new được mấy tháng tuổi, bắt đầu quan tâm đến sắm biệt thự để ở. Tới C.ty môi giới, cô bắt gặp biệt thự này buộc phải bán gấp, tía buồng hai sảnh thì dường như hơi Khủng mang đến cô cũng như phái mạnh. Chỉ cần lúc ấy bởi lẽ căn hộ này bắt buộc cung cấp gấp, giá thành không cao, Hơn nữa vốn là căn hộ này được mọi người bảo quản cẩn thận, tu sửa chuyên, dùng toàn chất liệu bảo an địa điểm, có thể ngay cả các kỹ lưỡng trong căn nhà phần nhiều được bao bọc bằng sợi bảo an, vô cùng chấp nhận mang nhà bạn. Vị cần di cư gấp gáp, người nhà này mới bấm bụng quăng quật lại hầu hết thứ tổ ấm thương yêu. Cho nên lúc đó Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, nhưng mà Diệp Nam lúc này mới có mấy tháng tuổi làm gì gồm răng bao gồm tiền nhưng mà nghiến mang mua) vẫn nghiến răng, mua lại biệt thự này.

>> xem thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Sư thân phụ quan sát lại bí quyết bài trí trong nhà, càng nhìn càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã từng ngẫm lại, Bên cạnh đó là gắng. Có khi số người nhà cực kỳ hên, lúc ấy gia đình bạn môi giới download nhà cũng tỏ ra vẻ vô cùng mến mộ.

ngay hiện tại, rốt cục sư phụ thân cũng cho thấy được khe hở trong che, ông thò tay vào, lục lọi ra được dòng buton áo, trên ấy dính đầy vết mờ do bụi.

Diệp Ninh vừa bắt gặp vội nói: “Đã chậm rồi không quét dọn ẩn dưới, vết mờ do bụi đóng hầu hết, để cháu lau dọn rồi mới dời lại ạ.”

Nói kết thúc, cô rót một ly nước chanh mang lại sư thân phụ, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước sẽ.”

lúc này sư phụ vương không bận lắm, vì thế mừng đón ly nước kia, nhìn Diệp Ninh thế cái khăn bắt đầu lau chùi bên phía trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh bắt gặp phía bên trong duy nhất tờ giấy, cô tiện tay vớt ra trước, vứt sang một bên.

cho đến khi lau kết thúc khổ sở, một lần nữa, sư phụ vương lại dời hộc che về lại khu vực cũ.

Sau khi tiễn sư phụ vương ra về, Diệp Ninh chú ý trong phòng một vòng, thấy được mảnh giấy kia, cô tiện tay vắt lên, lại thấy đây là một tờ đơn card tín dụng có ký tên bên dưới, người thân cam kết tên phía trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Tiêu Nhạc?

Diệp Ninh nhíu mày, chưa hiểu do sao Trong khi cô sẽ nghe qua cái tên này. Chỉ cần Diệp Ninh rất mù về tên bạn, cũng giống mặt các bạn. Bên cạnh đó, cô không quen biết rất nhiều người, ngay hiện tại chỉ là suy nghĩ thoáng qua, vì thế cũng quên mất.

cuộc sống internet, đủ nhiều loại tin tức nở rộ, dường như đây là một minh tinh internet nào đó bắt đầu được khám phá.

hiện thời, Diệp Ninh quan sát đồng biển, cũng chính là lúc yêu cầu tới ngôi nhà trẻ đón Nam Nam. Vừa định đi ra cửa thì chị Trần về tới căn nhà.

Năm nay chị Trần hơn bốn mươi tuổi, là gia đình của Nguyệt Tẩu nhưng mà lúc bắt đầu sinh nhỏ trở về nước Diệp Ninh vẫn mời tới. Khi đó Diệp Ninh chỉ có một thân một gia đình, ở bên cạnh không có ai chăm sóc, chị Trần này chính là một sự cung ứng cực kỳ nghiêm trọng. Sự giúp sức này ko phải cần đến tiền là chắc là Tóm tắt được, bởi thế bao giờ Diệp Ninh cũng để sự cảm kích này đối mang chị Trần trong lòng. Sau này, chị Trần lại nói buôn bán mang đến Nguyệt Tẩu luôn bị đổi nhà mướn, mãi rồi vô cùng ốm. Cũng là chị ấy thích cậu nhóc Nam Nam này, chưa nở rời vứt, mong muốn ở lại tiếp tục có tác dụng Diệp Ninh. Tiền lương tháng lúc làm cho bảo hình mẫu thì thấp hơn một ít so có có tác dụng Nguyệt Tẩu.

Chúc độc giả truyện người trong gia đình ẩn hình vui vẻ!

>> bài viết liên quan Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *