Một biến cố kì diệu, sau tai nạn xe cộ chiếc xe hâm mộ của thanh nữ vẫn “vui vẻ chầu trời” cơ mà được hoàn lại một chiếc hảo lão công.

Trình làng truyện Lão công của tôi phần lớn tiền

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của tớ đa số tiền

Học viện trong truyền thuyết chỉ một chuyện mà hằng năm khi các tân sinh mới nhập học đầy đủ được Các bạn khóa trên truyền giảng đến, năm nay cũng không hề ngoại lệ.

Truyền thuyết kể rằng mười năm trước, bao gồm bốn cành hoa đáng yêu – hoa khôi của giảng đường với mọi người trong nhà đăng ký nhập học, các thiếu nữ giống nhau cao ngạo đáng yêu, giống nhau tự cao tự đại, giống nhau được cụm nam sinh nhiệt liệt hoan nghênh, lại tựa biển ác nghiệt hăng giẫm kẻ khác xuống phía bên dưới gia đình, tuyệt không tha.

các nàng học ở bốn buồng gần nhau, trường học có thể nói là phi thường náo nhiệt—đây là bí quyết nói dễ nghe, cực nhọc nghe một ít thì chính là “Gió tanh mưa máu”

Gió tanh mưa máu ư?

Đúng cầm cố, biện pháp nói này tuyệt nhiên không tất cả khoa trương chút nào, bởi lẽ trời biết thần biết trong tứ năm này bao gồm bao lăm “tâm hồn vô tội” của nam sinh si tình bị các cô gái chưa thương tiếc chà đạp, nói gió tanh mưa máu còn là một khách khí ấy, máu chảy thành sông new là thật!

May mắn đặc biệt là các chị em học tứ năm tại trường độc lạ án mạng nào xảy ra a~, thật là ông trời phù hộ.

Thời gian qua mau, từ lúc các chị em có lợi nghiệp đến nay vẫn sáu năm, các nàng cũng đầy đủ vẫn 27,28 tuổi đo đắn ngày nay như vậy nào? Đã kết hôn chưa?

Thật có lợi quá sau lâu năm bởi thế, các thiếu nữ gồm cần vẫn “thân thiết” cùng với nhau cũng như xưa không? Trước kia học cộng trường, các cô gái cạnh tranh đối đầu về các kết quả, cạnh tranh đối đầu về người thân trai, hiện tại chắc rằng là so về sự nghiệp, so về lão công chăng?

Ân, chẳng qua là nếu cũng như các thiếu nữ bao gồm “nghiệt duyên” thì may chăng còn bên nhau ở một chỗ
Thi Ánh Điệp giận quan trọng phá nát con phố này, đèn bùng cháy hai bên, bốn bề nhà cửa ngoại hình xinh đẹp, xe trên đường lao vun vút mang đèn sáng chói mắt, vì vậy dù trời sẽ về tối mịt thì ánh sáng từ tư phương tám hướng cư nhiên phân biệt cố tình chiếu thẳng vào khuôn bên đã khôn xiết nổi giận của cô gái. Thực sự là tức chết nàng!

Lại được loại kẻ tên Trương chiến thắng Đình kia, bao gồm gan bắt cá nhiều tay nhưng mà không bao gồm gan nhận, bị tóm gọn quả tang lại phân vân bựa hổ, dám đổ hết tội lỗi tày trời lên gia đình bạn một đàn bà nhân như bạn nữ, hắn nói là cô bé quấn quýt lấy hắn chưa rời, hắn là vô tội!

Hắn thực “chân thành” nói Như vậy, hắn tin tưởng rằng chị em sau đấy vẫn cùng đa số cô gái nhân ngu ngốc bao quanh hắn tranh luận kịch liệt, để đến kẻ vô sỉ như hắn làm ngư ông đắc lợi sao? Cứ nằm đấy nhưng mơ đi!

Hắn cứ Như vậy giả vờ vô tội, được, thanh nữ sẽ giúp hắn! Một cước hung ác hăng đá hắn lăn lông lốc, cùng bề mặt hắn lộ vẻ khiếp sợ, đau cho bị tiêu diệt đi sống lại thống khổ kêu rên, sau đấy phụ nữ cần dùng chính vẻ mặt “ngây thơ vô (số) tội” đối với hắn mỉm cười nói thực xin lỗi, rồi tiếp theo xoay chúng ta chóng vánh bỏ của chạy thoát thân!

mặc dù có là như núm thì vẫn tất yêu xả hết nỗi hận trong lòng nàng!

>> xem thêm các mục Truyện ngôn tình sủng

bạn nữ – Thi Ánh Điệp, từ bé dại tới béo, có một số người nào là lơ là bi cảm âu yếm thiếu nữ không? Từ lúc đi biểu tượng giáo, đi tiểu học, rồi mang lại trung học, vào ĐH, và ra không tính xã hội, chỉ cần phái nữ mới ức hiếp người khác, bao giờ thì mang đến lượt người khác ức hiếp thiếu phụ cơ chứ?

Tên Trương chiến hạ Đình đáng chết! Ban đầu nếu chẳng phải thấy hắn bộ dạng cũng tương đối chất phác, hơn thế cũng không tất cả cảm tình gì các đối sở hữu hắn, chỉ đơn giản là đơn phương phải chị em chủ yếu cấm đoán hắn cơ hội theo đuổi nhưng mà đồng ý làm anh em.

tuy thế là phái nữ vạn vạn không bao gồm nghĩ tới, thành viên gia đình nào thì cũng có mặt nọ bên kia, hắn hình trạng giống một nam nhân hiền lành, chân thật cơ mà ai biết tâm địa lại tàn ác bắt cá các tay như thế nào, nữ giới giờ sẽ hiểu!

Đáng giận! Thiếu phụ chính là rất chưa thích cũng như vậy!

Kìm không đủ trong lòng tưng bừng lửa giận, căm phẫn cô bé giơ chân cao lên dùng sức đạp thật bạo dạn vào cái cỗ áo rác ven con đường, không nghĩ tới vang lên mang lại hai tiếng nổ.

“Phanh!”

“Phanh!” Thời gian hơn bớt nhau chỉ cách năm giây.

bạn nữ ban đầu là sững sờ, sau ấy hoài nghi quay đầu nhìn về hướng phát ra tiếng nổ thứ hai cách đây khoảng không xa xem thử, chỉ thấy người vừa kiến thiết tiếng động ấy cũng đang chú tâm nhìn về bên phụ nữ, nhất thời, cô bé trợn mắt lên nhìn người trong gia đình đấy có vẻ mặt biểu hiện sự không thể tin được.

Cũng vào lúc ấy, từ bên trên chiếc xe đã đỗ bên đường, một mỹ nhân từ từ Bước xuống.

“Ngươi chờ ta chút ít.” Mỹ nhân quay gia đình bạn hướng tài xế trong xe căn dặn, rồi lùi về phía sau đóng cửa ngõ xe lại, vừa chuyển động vừa ngẩng đầu lên kịp thấy hai teen girls phía bên đó mặt đường vẫn ngây ngốc đứng quan sát chúng ta nhất thời cũng ngẩn tổ ấm ra theo.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *