Định nghĩa có 1 không 2 là câu truyện kể về anh là “Độc Cô”, tâm bít, tình kín đáo, không ai có thể thâm nhập. Trong trái đất đầy niềm vui, cô là “Lý Tính”, phương châm của cô là mang niềm vui đến bên trên môi mọi cá nhân

Ra mắt truyện Định nghĩa độc nhất vô nhị

Tác giả: Hương Nam Thảo
thể loại truyện: ngôn tình

Trích đoạn truyện Định nghĩa độc nhất vô nhị

Hôn lễ thực hiện cho tới nay coi như thuận lợi. Tuy rằng ở phần đăng ký kết hôn nghĩ trưa nửa giờ, cho nên tổng thể toàn bộ mọi chuyện đều phải hoãn lại, Tần Lộ nỗ lực khống chế sự nôn nóng của chính bản thân mình, ngoan ngoãn phối kết hợp mỗi cá nhân kết thúc hôn lễ này. Chỉ việc anh cứ làm như lúc diễn thử, đứng trước mặt Thần Phụ nói ra câu “Tôi nguyện ý” kia, rồi đeo nhẫn lên tay mình, liền xong xuôi.

“Chị Lâm Âm. . . . . . Chị thật sự. . . . . .” Thiên Ngôn nhìn Tần Lộ cùng hai người anh trong Tần gia đang đứng ngoài cửa, ấp a ấp úng không nói hết. Tôi tất nhiên biết em ấy muốn nói gì. Bất quá một việc đã định rồi, chỉ từ kém một nghi thức nhỏ thì trước quy định tội đã là bà xã anh không phải sao?

>>> Tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

lúc này tôi cứ bảo trì cách cười mĩm đến kiệt sức rồi. Nhưng cô dâu phải luôn luôn xinh đẹp mà.

Cửa bị xuất kho, ba ba bước vào, nhíu mày, sắc mặt vẫn chính là u ám và đen tối.

“Ba ~~” tôi cố ý kéo dãn giọng làm nũng, “Con đẹp không? Từ bây giờ ba còn không khen qua con ――”

“Hừ.” Ba ba nhẹ nhàng khẽ hừ. Tôi biết, trong thâm tâm ông cam kết đang ân oán giận, đẹp thì bổ ích gì? Hôn sự như vậy. . . . . .

Ngoài cửa đột nhiên náo nhiệt, vài bà con, bằng hữu vây quanh mấy an hem nhà Tần Lộ, ríu ra ríu rít nói cái gì. Các nàng hưng phấn khó khống chế âm lượng cười phụ trợ thêm. Có vẻ quan trọng đặc biệt đột ngột, Tần Lộ tựa hồ có chút không được tự nhiên rồi, ánh mắt bước đầu chuyển biến. Tôi chạy nhanh bao bọc lấy bó hoa, thoáng ôm nhẹ ba ba.

“Có thể cùng người mình yêu nhất kết duyên, con rất là hạnh phúc. Ba ba, phải chúc phúc con nha.”

Không đợi ba ba replay, tôi nhìn gương bày ra bộ mặt tươi cười hạnh phúc nhất, hít sâu, đi đến chỗ anh.


Giọng những người xung quanh ong ong anh anh. Tôi rốt cuộc tại vị trí này làm cái gì đây? Lúc này là chủ nhật ngày 18 tháng 4, Ngoài ra có 1 vận động gì đấy sắp xảy ra. Tiểu Lâm nói hôm nay có buổi diễn kịch. Bây giờ là bao giờ rồi? 5 Phút nữa, dẫn cô ấy đứng trước thánh bầy kia, nghe bác Mục Sư thủ thỉ, kế tiếp. . . . . .

Đột nhiên có khá nhiều giọng chói tai đến đây, các cô ấy là ai? Phải bảo trì mỉm cười. Thật ồn ào, thật ồn ào. Tôi sao lại phải đứng đây nghe các cô ấy nói chuyện? Các cô đang khiến gì đó? Vì Sao muốn giữ chặt tay tôi? Nhiệt độ trên lòng bàn bàn tay đó đưa về, tôi không cần cái cảm xúc này.

Tiếng ong ong càng chi chít thêm, anh Hải Dương nói gì với tôi? Nói gì đó? Nghe không rõ― nghe không rõ thì nên nói “Mời anh nói lại lần nữa” thì phải? Hé miệng, đau quá. Cổ họng đau, lỗ tai đau, đầu óc đau, tâm tình cũng đau. Không muốn đau. . . . . .

“Tiểu Lộ!” Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tiếng ồn ào bên tai mất tích. Không tồn tại gì cả, chỉ từ lại tiếng Tiểu Lâm gọi tôi. Em cười đi tới chỗ tôi, tay nhẹ nhàng cầm khửu tay tôi, ấm. Em nói chuyện với các cô ấy? Đang cười, vẻ mặt rất vui. Lỗ tai không còn đau, toàn thể đều hết đau rồi, ngọt.

Anh Hải Dương cũng cười, anh nói “Thời gian không sai biệt lắm, Tiểu Lộ đi Theo ông.”

cụ thể còn 3 phút. Tiểu Lâm cười với tôi, nói: “Cố lên, em đến chỗ ba em. Anh ở đoạn đó chờ em nha.”

Tay rút đi rồi, không ấm .

Còn 2 phút. Quên đi, Tiểu Lâm nói, “Thời gian bên ngoài hoàn toàn có thể khác một chút.”

Qua khoảng nửa phút, Tiểu Lâm từ bên kia bước vào.


Tần Lộ vắng lặng đứng tại đoạn đó, vẻ mặt có vẻ thả lỏng. Anh đang đợi tôi đến.

Ánh sáng mặt trời từ những miếng thủy tinh bên trên nóc chiếu vào giáo đường, ánh nắng xuyên thẳng qua thủy tinh màu lam lăn tăn chiếu vào người anh. Khuôn mặt anh tuấn đặc biệt hút hồn ― đẹp như một pho tượng Hy Lạp vậy.

Đến trước mặt anh rồi, anh vươn tay ra, nắm lấy tay tôi từ tay ba ba. Ba ba hơi cúi đầu, nói nhỏ vào tai tôi: “. . . . . . Chúc con hạnh phúc, hảo hảo chiếu cố mình. . . . . .”

Cười. Những lời này, ông không phải thường nói sao?

“. . . . . . Hãy thay ta hảo hảo chiếu cố nó . . . . . .”

Xa xôi không đủ cụ thể. Giọng rất bé dại, nhưng tôi cũng chưa chắc chắn nó có bao nhiêu khối lượng trong lòng mình?
Chúc Anh chị đọc truyện ‘Định nghĩa độc nhất vô nhị’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *