dài bởi vậy, nhiều người bởi thế, từ Tây Tạng Kuala Lumpur, mang lại Hồng Kông Campuchia, em đang cho rằng biện pháp anh các thứ.

Giới thiệu truyện Dễ dàng mang lại gần

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dễ dàng cho gần

ngày nay là ông rứa căn nhà họ Hứa mừng thọ, vẫn quy cũ, trong căn nhà nạp năng lượng cùng với nhau, không có một số người kế bên.

Cô mang đến bên cạnh cửa ngõ đại viện căn nhà họ Hứa, hơi định hình chút tinh thần, new đưa tay lên nhấn chuông cửa. Cửa được bà dì gợi mở, bất ngờ, toàn thể không bao gồm bầu không gian náo nhiệt, nhưng mà ngược lại im lặng tất cả chút dọa người thân.

Cô liếc quan sát hỏi ý bà dì: “Sao im lặng cũng như vậy?”

“Ông vậy nổi nóng.”

Vào tầng một, tủ giày ở bên cạnh cửa ngõ đã bỏ nhiều đôi giày, cô liếc sơ một vòng cũng biết Hứa Nam Chinh đã đến đây. Đoán là anh lại chọc ông cầm cố phát gắt, một số loại mồm miệng này, lại vẫn trêu chọc một ông cầm cố gần trăm tuổi giận dữ: “Có buộc phải ở buồng sách hay không?”

Dì cảnh giác cất kỹ giày của cô ấy xong: “Ừ, ở phòng sách tầng hai, hai ông con cháu đã ở trong nửa tiếng rồi.”

Một thành viên chuyện trò là rất là nghiêm trọng rồi.

giống như lần trước lúc bạn đang còn học ở trường cấp hai, anh buông tha cơ hội học lên, ao ước đi Thượng Hải mở C.ty.

Khi đó cũng giống vậy này, hai ông con cháu của phòng sách một giờ chiều, chung cuộc lúc anh đi ra chỉ đập đập lên người nhà bạn nói, thiếu nữ, anh đang đi Thượng Hải. Cũng cùng vì một câu nói của anh ý, cô bỏ dở nguyện vọng Thanh Hoa, ưa chuộng tinh thần thi mang đến Thượng Hải.

Lên tầng hai, từ ghế sofa mang đến ghế dựa, rồi mang lại bên phía ngoài ban công, áng chừng tập hợp hai mươi mấy người nhà.

không gian rất lớn, có một số người nhỏ tuổi giọng không mặn không nhạt chuyện trò cùng với nhau, cũng phần đông nói năng bình an. Thật ra thì cô sẽ sớm thành các việc thường xuyên làm, cụm thế hệ ở nhà bọn họ Hứa gần như là bộ đội, đồng lứa này trừ Hứa Nam Chinh cũng như em gái chúng ta sẽ còn học trung học phổ thông, cũng chưa có ngoại lệ số đông là quân trang bọc thân. Các bạn của gia đình vì thế đi ra quanh đó, trò chuyện đông đảo là cùng một giọng điệu, ngay cả em trai họ học ở trường quân đội cũng như vậy.

cho tới khi đi theo người mẹ Hứa vào căn bếp, cô new nhỏ dại giọng hỏi: “Lần này là vì chuyện gì? Chọc ông bực tức như vậy?”

người mẹ Hứa tự các bạn rửa tay, đi rót trà: “Bên kế bên đều lời ra tiếng vào, truyền vào trong đại viện cực khó nghe, lúc đầu ông núm nghe chổ chính giữa trạng lập tức chất lượng kém, vừa đúng bây giờ bao gồm đa số người tới chúc thọ, cũng phổ quát lén lút hỏi một câu, có muốn giúp sức Nam Nam chút gì đó hay không. Thật ra thì cấp cho dưới cũ đều có lòng tốt, tuy nhiên ông cầm cũng bự tuổi do vậy rồi, chắc chắn là sĩ diện, nơi đâu chịu đựng được lời như nuốm.”

Tiêu Dư gật đầu đồng ý, ý bảo gia đình bạn hiểu kỹ. Mấy ngày này báo báo tin quá độc ác luôn rồi.

>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ abo

Trang báo chí truyền thông cung cấp thông tin bài báo về 3GR của Hứa Nam Chinh chưa đến mấy ngày, sẽ truyền khắp trên mạng. Sáu tháng trong thời gian cuối năm lỗ vẻn vẹn 17 triệu, đa số gấp mấy lần năm ngoái, còn có tin đồn nói 3GR sẽ lập tức bị NASDAQ* đẩy lui khỏi thị trường, đương nhiên có tương đối nhiều lời nặng nề nghe.
Ngay cả trợ lý của mình cũng ở phòng giải khát hưng phấn tám chuyện, nói gì nhưng mà đoán chừng 3GR đang ngã xuống đóng cửa, mạng internet hy vọng chấn động rồi.

Cô bưng khay trà đi tới cửa buồng sách, quan tâm nghe rượu cồn tĩnh phía bên trong, đã không tất cả tiếng động gì, gõ vài cái lên cửa ngõ, vẫn không có phản ứng cũng như cũ. Đến cuối cô cũng chỉ có thể chú ý đến mắt, mở miệng: “Ông nội, là Tiếu Tiếu đây ạ, tới để chúc thọ ông nè.”

Nói hết lời rồi, nhưng mà bên trong sẽ không bao gồm rượu cồn tĩnh như cũ.

Cô thực chưa tất cả ý kiến gì, quay đầu lại mong trưng cầu đánh giá, mới chú ý cho bạn trong phòng khách, bên trên ban công cũng có chút im lặng, Bên cạnh đó cũng đắn đo nên làm cái gì. Tiêu Dư bưng khay trà, khi sẽ khó xử buộc phải đi tới hay lùi lại, sau cùng phía bên trong nói vọng ra: “Vào đi.”

Nghe lời này, cô new xem như thở phào nhẹ nhõm, cẩn thận đẩy cửa ra.

Ông cụ cùng vì thị lực không tốt, bình bình đều thích bật đèn. Hiên giờ lại bật độc nhất cái đèn bên trên tường, ánh sáng màu quà rọi vào mỗi một góc, chưa tất cả chuyện gì cũng làm mọi người khẩn trương. Ghế được làm bằng gỗ đỏ bóng loáng, ông núm ngồi thẳng, một tay cần dùng sức chũm gậy, một tay đang còn không dứt lật từng trang báo.

Hứa Nam Chinh chỉ dùng một tư ráng cực kỳ cung kính đứng ở bên trước ông núm, từ vai mang đến chân các sắp đến thành một đường thẳng. Các lần đều Bởi vậy, lúc mình mấy tuổi đã thấy anh gần mười tuổi đứng nhiều loại tư núm ngay ngắn như bộ đội này, mang lại cha mươi sẽ cũng như cố.

cho tới lúc cô để khay trà xuống, ông nuốm bắt đầu hốt nhiên hỏi: “Tiếu Tiếu à, xem qua tin tức Nam Nam chưa?”

“Đã xem qua ạ.” Cô qua loa nói: “Đều là nói bậy, ông cũng quan yếu đều tin.”

Thật ra thì ngay từ một tuần trước, trước đó em bọn họ của anh ý Hứa Viễn Hàng đi làm cho sẽ đề cập tới chuyện này.

Khi đó cô đã còn ở Tân cưng cửng chụp quảng cáo xe hơi, gió thổi phần phật quét qua mặt hết sức đau, khăn lụa cùng bề mặt bị thổi hất lên. Hứa Viễn Hàng ở đầu bên đó điện thoại nói sinh đụng cũng như thật, cô quên cả việc gửi tay kéo khăn lụa che bên lại, cho đến khi điện thoại ngắt, cũng sửng sốt thật lâu.

Nghe loại tin tức như ráng, không hề là cô không sợ.

ban đêm hôm ấy nhanh chóng xin nghỉ có ông chủ, định đáp chuyến cất cánh sớm nhất về Bắc Kinh, tuy nhiên vừa mang lại cảng hàng không thủ đô lại ngần ngừ. Chúng ta cái gì cũng giúp cảm thấy không được, cái gì cũng không có tác dụng được, đi C.ty anh cũng chỉ cần bổ sung bất tiện mà lại thôi.

Cũng chính vì vậy, ước chừng phân vân một tuần lễ, cũng không đi công ty anh nhìn một dòng.

Ông cầm cố từ tốn nói: “Không thể tin mọi, cũng bắt buộc không tin.”

Trưởng bối mở miệng, độc lạ đạo lý tiểu bối bào chữa lại.

cũng đang bằng bởi vì thế, từ nhỏ tuổi Hứa Nam Chinh bị phạt, phần đa là cô xây dựng thương hiệu làm hạn hẹp bầu khâu khí, mà lại cô cũng chỉ ỷ vào cô không phải là thành viên gia đình họ Hứa: “Ông nội, lúc này là đại thọ của ông, kế bên buồng cụm chú cũng như dì cũng số đông đã chờ đó ạ. Thuở đầu con cháu vừa bắt đầu bước đầu công tác thì ông còn đặc biệt dặn dò con cháu quan trọng có tác dụng quảng cáo gạt chúng ta, thật ra thì quảng cáo cũng như tin tức báo chí chưa biến động lắm, ông đừng thấy cũng viết nghiêm chỉnh, có nhiều tin là chưa thật đâu ạ.”

Cô nói kết thúc, cúi thấp ở trước bàn, bưng cốc chè chuyển đến ông: “Mấy năm trước một bởi sư huynh người nhà ở ĐH cháu kết hôn, ngày ấy bao gồm tờ báo còn viết cả ‘Bắc Kinh rơi xuống tuyết may mắn, nàng dâu đạp tuyết kết hôn.’ thật ra thì chính là căn nhà họ an bài xích, tậu chút tin tức, để mang đến hình đám hỏi hai gia đình bạn lên báo, lấy một điềm tốt nhưng thôi.”

>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *