Vị một tai nạn cơ sở giao thông, cô đã hết đi ánh nắng, suốt đời đối diện với bóng về tối bao bọc, gia đình bạn cô chưa lâu sau cũng trở nên sụp đổ vì chưng tổ ấm khác hãm hại. Cô ý muốn giúp người bắt buộc gả vào thành viên gia đình anh.

Giới thiệu truyện cô vợ mù

Tác giả: Thiên Hạo
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cô Vộ Mù

Cô – Vương Tiểu Băng, 1 teen girls đề nghị nói là “hồng nhan Bạc Tình phận” trời ban cho cô dung nhan dễ thương, tướng mạo khiến bao cô ghen tị, có thêm phần đức hạnh được lòng cụm “trưởng bối” nhưng lại ngược lại, trời cao mãi mãi lấy đi nguồn sáng của cô ấy trong một vụ tai nạn, giữ lại mang đến cô một đôi mắt vô hồn.

Cô được quan tâm trong tình yêu kính của mình, cũng như ba mẹ, và chẳng bao giờ giống như bắt gặp được khung trời blue thẳm là như nào.

Sóng gió ngôi nhà chúng ta Vương không yên ắng được bao lâu, thì mang lại năm cô 18t, C.ty đối thủ xử dụng mưu kế, hại C.ty căn nhà cô mang lại “tán da bại sản” nợ nần ông xã chất, mọi người cô bị đẩy đến đường cộng.

tuy thế nhờ sự suport của mình anh đứng ra chi trả nợ nần,gia đình cô tiết kiệm hơn một gánh nặng. Người mẹ anh và bà mẹ cô đã từng là một đôi đồng bọn “sống bị tiêu diệt gồm nhau” cũng như cách đây không lâu giữa bọn họ vẫn có lời hứa hôn cho con cháu của bản thân mình. Nay đối sở hữu bà mẹ anh, bà Cách nay đã lâu sẽ xem cô là con dâu của phòng bọn họ Bạch, nay tất cả dịp dường như đem con dâu về căn nhà được rồi.

do muốn ba mẹ tất cả điểm tựa dẫm, nương tựa, và cũng một phần để trả ơn bà vẫn cứu giúp các bạn mọi người, cô một lòng đồng ý bước đi vào ngôi nhà chúng ta Bạch làm con dâu.

– Alô, A Phong đấy phải không? Bé đã ở đâu? – Bà uy nghi, ngồi tựa ghế sopha, chân vác nhau, tay ung dung cố kỉnh điện thoại.

>> Coi thêm top truyện tranh anime đặc sắc nhất

Anh – Bạch Lăng Phong, 1 mọi người nam giới nổi tiếng đào hoa, nạp năng lượng chơi, ngay hiện tại đang trong bar, tiếng nhạc sập xìn, giữa ngàn chúng ta đã nhảy nhót, anh Phong căn nhà ta, đã nâng ly rượu nhưng mà nhấm nháp, bao phủ là một dàn mỹ cô người mẫu chân dài.

– mẹ à nhỏ đang chơi vui, tất cả chuyện gì khi khác nói được không ạ? – Anh hiện thị rõ vẻ bên nặng nề Chịu, cau mày, nhấc điện thoại.

– Về căn nhà ngay, người mẹ tất cả chuyện quan trọng đề nghị báo cáo có bé, nếu không về, đừng trách mẹ đây độc ác? – Nói một cách nghiêm túc, rồi bà dập máy chiếc rầm.

vướng lại sự lo lắng, bực tức, kèm tiếng tút dài cho anh Phong nhà ta.

lo lắng tột độ, sợ người mẹ ưa thích lại đi khóa thẻ cũng như lần trước là không xong, anh liền phi thẳng một mạch về nhà.

Về đến ngôi nhà……

– Thiếu da đã về – một dàn người nhà giúp vấn đề cũng như bà quản gia, cuối đầu cung kính chào anh.

– người mẹ tôi đâu – anh chú ý bà quản gia, vẻ bên tất cả chút sót ruột.

– Dạ, cu li nhân vẫn đợi cậu ở mặt của nhà khách – bà quản da cuối đầu cung kính.

Anh lao thẳng vào buồng khách, nơi bà sẽ ngồi ngóng anh.

– nam giới ta về rồi, nhỏ thật có cách nghe lời. – Thấy anh đặt chân tới, bà mỉm cười tươi, đúng dậy vờ ôm ấp anh.

– bà bầu à, bao gồm chuyện gì cứ nói thẳng, các lần mẹ ôm ấp nhỏ ắt hẳn phần đa là chuyện không hay. – Anh gỡ tay bà ra, ngồi xuống ghế.

– A, vậy mẹ vào thẳng vấn đề luôn nhé? Nhỏ biết thanh nữ ngôi nhà chúng ta Vương chứ? Chị em ý muốn con ráng anh nhỏ kết hôn với phụ nữ đấy. – Bà chú ý anh một phương pháp nghiêm nghị.

– Gì chứ?? Kết hôn ư? Chị em chưa đùa con chứ??? – Anh bất ngờ, giựt phun chúng ta, gì chứ kết hôn thà kêu anh đi nhập ngũ còn hơn.

– Đúng rứa, chỉ là cầm anh bé thôi, khi nào anh nhỏ về, thì lúc đó bé lại được chủ quyền, – bà khoang tay chú ý anh.

– Thời gian là bao lâu??? – Anh cũng ban đầu nghiêm túc lên khi nhắc về thành viên anh vẫn xa mấy năm của anh.

– Vài tháng, chờ đến lúc anh nhỏ giải pháp xử lý hết các bước ở bên đó.

– Anh đấy đã về thật sao? – Anh quan sát sâu vào đôi mắt bà, anh khẳng định bắt buộc câu vấn đáp chuẩn xác.

– Đúng, chúng sẽ về, nhỏ sắp đến được gặp anh ấy rồi.

– Được?? Con vẫn giúp anh đó. – Anh gật đầu đồng ý.

– Đối tượng là??? – Anh cũng nên biết về mình anh chuẩn bị cưới và sau này là chị dâu anh.

– chị em nhà bọn họ Vương. – Nhắc tới cô là bà lại cười tươi.

– Hả??? Bắt con kết hôn mang ai cũng sẽ được, tuy nhiên trừ con nhỏ tuổi mù loà đó ra thôi, bà mẹ chưa nghĩ mang đến anh hai à?? – Anh bực tức, sao lại bắt anh đi lấy con nhỏ tuổi mù vô tích sự đó chứ.

– người mẹ sẽ chọn thì sẽ bất biến đâu, con đang đồng ý rồi, đừng nghĩ sẽ nuốt lời được nhé, hay bé lại mong lâm vào hoàn cảnh cũng như trước? – Bà chú ý cậu, cười cợt thầm, anh có muốn trốn cũng trốn cảm thấy không được, đứa quý ông này bà hiểu quá rõ.

– Vâng – anh đồng ý lia lịa, cứ nhắc tới thuở đầu là anh lại nổi da gà, bị cấm túc, bị khóa card, tịch thu xe, anh chẳng khác gì bị tù tầm thường thân.

– Được rồi hôn lễ tháng sau là ban đầu, bé hãy sẵn sàng đi, người mẹ về buống ngủ đây. – Nói rồi bà Cách đi đường trong sự há mồm bở ngỡ của anh ấy, tháng sau? Có phải là hơi nhanh?.

1 tháng trôi qua chóng vánh.

lúc này, là buổi kết hôn của anh ấy cũng như cô. Cô trong cỗ váy cưới trắng tinh tôn lên sự thuần khiết trong cô, anh mặc bộ vest black hào nhoáng, tôn lên sự uy nghi. Hai nhà bạn quả là đẹp đôi.

cha cô nắm tay dìu cô từng đặt chân đến mặt anh, trao cô lại đến anh, buổi lễ bước đầu trong sự phấn khích của hai ngôi nhà.

Anh say mê nhìn cô, đắm chìm ngập trong vẻ đẹp đó, đến khi nhiều quan khách bắt đầu nhốn nhào đồng thanh “Hôn đi,..hôn đi” anh mới định thần lại, có thể cô ta cần đến vẻ đẹp này để dụ dỗ người mẹ mọi người, cô ta thật giả tạo thành, vài mẫu cân nhắc hiện trong đầu anh.

Cuối người xuống anh chỉ giả vờ sản xuất cảnh hôn, nhưng lại ai ngờ vì chưng hơi nghiêng đầu quá độ môi anh đặt ngay lên môi cô, giựt mình cô rút đầu lại. Anh tự lấy tay xoa lên môi tổ ấm, “ấm thật”

Hôn lễ dứt, anh lái xe đưa cô mang lại ngôi biệt thự riêng tại một hòn đảo nhỏ dại địa điểm bà bầu anh đã chiếm hữu riêng cho anh cũng như cô hưởng trăng mật.

cho khu vực anh Cách thẳng vào nhà, mặc kệ cô một bạn bên trên xe. Anh chẳng hề thân thương tới sự có tuổi đời của cô, anh tắm rửa siêu thị nhà hàng, rồi bật tivi xem, thì tin tức về hôn lễ giữa hai nhà Bạch – Vương hiện lên đầu, anh bắt đầu ngẩn thành viên gia đình, nhớ ra cô, chạy một mạch ra xung quanh, cô sẽ ngồi yên bên trên xe, tuy thế khuôn bên trắng bệch, lộ rõ sự sợ hãi, khiến anh bắt gặp cũng cần phải chạnh lòng, vén vài sợi tóc mai của cô ý, anh nói nhỏ “Tôi xin lỗi” rồi nhấc bổng cô lên,bế cô vào căn nhà, đặt cô lên giường.

– Đói rồi chứ? – Anh hỏi cô.

– không, tôi chưa đói, tôi ý muốn..đi tắm – giọng cô trầm bỏng, ấm áp, đây Trong khi là lần bước đầu tiên cô chịu đựng mở miệng.

– Được, chúng tôi chuyển em vào phòng tắm. – Anh lần nữa nhấc cô lên, bế cô vào buồng tắm, đặt cô vào bồn, mở nước mang lại cô rồi ra ko kể.

Anh nằm ịch lên giường, mắt chú ý đến hờ.

Sau một hồi lâu, thì anh sẽ chìm trong giấc ngủ.

Một tiếng “Rầm…mmmm” vang lên khiến anh thức giấc, bất giác chạy vào phòng tắm.

Khuôn bên anh đỏ ửng lên, khi thấy cô chỉ bọc một loại khăn tắm, đang nằm sòng soàng giữa cửa ngõ, vẻ bên hốt hoảng của cô khiến anh thực thích mắt, bế cô lên, đưa ra kế bên, đặt cô xuống giường.

– Em khiến tôi cương cứng lên rồi đề xuất có tác dụng sao? – Anh hứng thú chú ý cô gái trước mặt đang đỏ ửng lên do lời nói của anh.

– Anh….- cô chần chừ giải đáp như nào cho đúng.

– tôi như gắng nào? – Anh áp mặt cạnh bên vào cô.

Cô Bên cạnh đó có vẻ cảm cảm nhận hơi thở nóng của anh ý, trái tim đã đập liên hồi của chồng người.
Chúc độc giả truyện ‘cô thê thiếp mù’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *